VEZ chào đọc giả. Ngay bây giờ, mình xin chia sẽ về các chủ đề ít người biết xung quanh cuộc sống bằng bài viết Airdrop là gì? Bounty là gì? Những lưu ý khi tìm kiếm Airdrop và Bounty một cách an toàn

Xin chào tất cả các độc giả thân mến, với tư cách là một người mua sắm trực tuyến trên internet, tôi dành rất nhiều thời gian để bình luận về sản phẩm mà tôi định mua. Tôi nghĩ rằng bất kỳ ai trong số các bạn khi mua sắm một sản phẩm như vậy cũng đều phân vân không biết đâu là lựa chọn tốt nhất trong số rất nhiều loại sản phẩm và thương hiệu hiện có tại khu vực kinh doanh. .

Đừng Bỏ Lỡ

Cách Đào TRX Coin kiếm 5% mỗi ngày

Đơn vị giữ bản quyền mong muốn cung cấp cho mọi người những ghi chú điều tra có chất lượng tối ưu. Có mức giá thấp kỷ lục, hot, định hướng hợp lý nhất và sẽ luôn cập nhật thường xuyên những sản phẩm mới lần đầu tiên chính thức được giới thiệu và đáp ứng triệt để mọi yêu cầu của mọi người.

Tuy nhiên vuongchihung cũng sẽ giải quyết và tổng hợp những nơi bán được đánh giá cao nhất. Trong suốt thời gian đó, mọi khách hàng sẽ luôn yên tâm sử dụng một nhà cung cấp mua sắm trực tuyến và nhận được những sản phẩm xứng đáng với niềm tin đã dành cho thị trường này.

Tổng thể, những thông tin đánh giá trên được tổng hợp kỹ lưỡng và tường thuật chi tiết nhằm giúp bạn đọc nắm rõ nhất có thể, từ đó đưa ra cho mình sự lựa chọn tốt nhất.

Thông tin chung về chủ đề Airdrop là gì? Bounty là gì? Những lưu ý khi tìm kiếm Airdrop và Bounty một cách an toàn

Airdrop, Bounty là gì? Cách đầu tư tiền điện tử từ con số 0
Airdrop là gì? Bounty là gì? Cách đầu tư tiền điện tử từ con số 0

Airdrop là gì? Bounty là gì? Tại sao họ lại đưa nó cho chúng tôi?

Airdrop từ trên trời rơi xuống, Bounty là quà, người dùng chỉ cần chìa ví ra là được quan tâm. Việc bạn phải làm về cơ bản là like, comment, share các bài đăng trên mạng xã hội của dự án đó (like fanpage, twitter, ..) hoặc tham gia các nhóm telegram mà nhóm phát triển tạo ra để mọi người cùng thảo luận. bài văn.

Tất cả các hoạt động này đều rất đơn giản, hầu như không yêu cầu kiến ​​thức chuyên môn, chỉ cần bạn bỏ ra khoảng 30 phút đến 1 tiếng hàng ngày là có thể hoàn thành.

Mục đích của các hoạt động này là tăng số lượng người nắm giữ tiền xu. Càng nhiều người nắm giữ một đồng xu thì càng tốt. Nhiều người ngại bỏ tiền ra mua nhưng lúc rảnh rỗi lại tò mò tìm hiểu, sử dụng và thôi thúc các cơ sở kinh doanh dịch vụ chấp nhận loại tiền đó làm phương tiện thanh toán. Nhiều người sở hữu coin sẽ tự gia tăng giá trị của dự án bằng các hành động như tham gia phát triển cộng đồng, truyền miệng, tham gia bình chọn cho những coin mà họ nắm giữ trên các sàn giao dịch lớn.

Airdrop Bounty
Tiền miễn phí – tại sao không?

Yêu cầu đối với Airdrop, Bounty

 • Các loại tài khoản bắt buộc bao gồm:

Facebook: Cần có Facebook cá nhân, Nhóm Facebook và Trang Facebook, càng nhiều tương tác càng tốt.
Twitter: Nền tảng mạng xã hội mỗi tin nhắn chỉ 140 từ. Đây là mạng xã hội phổ biến nhất của cộng đồng tiền mã hóa thế giới. Tài khoản càng có nhiều tương tác, càng nhiều người theo dõi thì càng tốt.
E-mail: Mẹo dành cho bạn: đăng ký bằng những email bạn hiếm khi sử dụng
Trung bình: Nơi các dự án cập nhật thông tin, kế hoạch, cập nhật mới nhất.
Telegram: Ứng dụng trò chuyện phổ biến nhất trong thế giới tiền điện tử vì tính bảo mật và tính mở của nó.
Ví ETH: Bạn có thể sử dụng tiện ích bổ sung Metamask hoặc trang Myetherwallet để tạo ví.

 • Các tùy chọn tài khoản, một số dự án có thể yêu cầu những điều này:

LinkedIn: Mạng xã hội chuyên nghiệp, nơi các thành viên dự án cập nhật hồ sơ kinh nghiệm và khả năng của họ.
Bitcointalk: Diễn đàn về tiền mã hóa lớn nhất hiện nay. Tài khoản của bạn càng có nhiều bài đăng thì càng tốt.
Bất hòa: Ứng dụng trò chuyện video nhóm.
Github: Nơi các dự án tiền điện tử cập nhật mã (nguồn mở) của dự án.
Instagram: Ứng dụng chia sẻ hình ảnh.

Hãy nhớ lưu tất cả mật khẩu và thông tin tài khoản của bạn và giữ nó an toàn.

Những lưu ý khi tìm kiếm Airdrop, Bounty

Đối với Airdrop

Hầu hết các airdrop bạn chỉ cần điền vào mẫu đăng ký, cao hơn là yêu cầu bấm thích hoặc theo dõi facebook & twitter. Tóm lại, airdrop là công việc chỉ làm một lần và tôi mất 3-4 phút để xin Airdrop. Vì vậy, khi bạn nhìn thấy bất kỳ airdrop nào, hãy đăng ký tất cả mà không cần chọn làm gì cả. Bạn có thể tham gia các nhóm và cộng đồng trên Facebook, Telegram hoặc Discord để tìm kiếm thông tin về các dự án chất lượng.
Ngoài các mạng xã hội trên, còn có một số trang web được xây dựng với mục đích thông báo cho mọi người về việc xảy ra các vụ airdrop. Một số trang web nổi bật là:

 • Airdropalert: https://airdropalert.com/
 • Coinairdrops: https://coinairdrops.com/
 • Airdropaddict: http://airdropaddict.com/
 • ICOdrops: https://icodrops.com/

Thưởng

Bounty cũng phải điền vào biểu mẫu đăng ký giống như Airdrop, nhưng yêu cầu nhiều nhiệm vụ hơn. Thường phải thích và chia sẻ 3-5 bài đăng của họ mỗi tuầnBạn càng chia sẻ, bạn càng nhận được nhiều hơn. Ngoài ra, mỗi phần thưởng có thể yêu cầu và có quy định khác nhau như: Phải tham gia kênh telegram của dự án hoặc đăng các liên kết mà bạn chia sẻ về chủ đề tiền thưởng của dự án trên bitcointalk.org Bạn phải chia sẻ bài đăng với thẻ bắt đầu bằng # (#ICO #ETH…) hoặc yêu cầu chỉ chia sẻ 1 bài đăng mỗi ngày. Có một số yêu cầu mà bạn phải báo cáo trước một thời hạn nhất định và nếu bạn bỏ lỡ một tuần không báo cáo, dự án sẽ xóa bỏ tất cả tín dụng của bạn, vì vậy hãy thực hiện trách nhiệm giải trình của bạn đối với dự án bạn đang dự định thực hiện. .
Nơi dễ nhất để tìm thông tin Bounty mới nhất là tìm kiếm trên diễn đàn Bitcointalk. Bạn có thể xem danh sách tiền thưởng đã mở trên Bitcointalk qua liên kết điều này.
Ngoài ra, bạn có thể tìm thấy các phần thưởng mới nhất tại trang mạng của hệ thống Bountyhive, đây là hệ thống sẽ kết nối với các ICO uy tín và nhiều người dùng, đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được token và coin cho những nỗ lực của mình.

Lưu ý bảo mật khi thực hiện Airdrop, Bounty

Công việc đầu tiên là bạn chỉ cung cấp địa chỉ ví công khai khi tham gia các chương trình Airdrop. KHÔNG BAO GIỜ cung cấp khóa cá nhân của bạn cho bất kỳ ai hoặc bất kỳ trang web nào, dù bạn có tin hay không.
Thứ hai, nếu bạn muốn lưu trữ những đồng tiền đó lâu dài, hãy chuyển chúng vào một ví lạnh an toàn như Trezor hoặc là Sổ cái. Điều này sẽ loại bỏ tất cả các mối nguy hiểm cho tiền của bạn.
Và khi tham gia các chương trình Airdrop, bạn cần lưu ý những điều sau:

 • KHÔNG chia sẻ khóa riêng tư của bạn với bất kỳ ai.
 • KHÔNG gửi thông tin KYC cho các dự án chỉ để nhận airdrop.
 • KHÔNG chia sẻ mật khẩu cho airdrop.
 • KHÔNG gửi ETH, BTC cho bất kỳ đợt airdrop nào.
 • KHÔNG trả lời tin nhắn riêng tư từ người lạ trên Telegram tự xưng là quản lý dự án.
 • Tạo ví mới và địa chỉ email mới dành riêng để nhận airdrop.

Tổng hợp bởi VEZ