Kính thưa đọc giả. Bữa nay, VEZ mạn phép đưa ra đánh giá chủ quan về kinh nghiệm, tin tức với nội dung Aelf tổ chức Metaverse Hackathon đầu tiên – Top of OASIS

Đừng Bỏ Lỡ

Cách Đào TRX Coin kiếm 5% mỗi ngày

Singapore. Ngày 12 tháng 12 năm 2021 – cuộc thi hackathon đầu tiên của anh ấy trên Metaverse – OASIS Lead – sẽ mở vào ngày 12 tháng 12 năm 2021. Những người tham gia được mời gửi dự án của họ bất kỳ lúc nào trước ngày 9 tháng 2 năm 2022. Giải thưởng 680.000 đô la sẽ được công bố vào ngày 15 tháng 2 năm 2022.

OASIS Hackathon được xếp hạng cao nhất hỗ trợ các dự án và ý tưởng giai đoạn đầu từ các cộng đồng nhà phát triển nguồn mở để các thành viên và tổ chức cộng đồng có thể tham gia tài trợ cho các dự án gia đình. gia đình, phát triển và blockchain. Hackathon nhằm mục đích mở rộng và tăng tính đa dạng của cộng đồng nhà phát triển của riêng nó, giúp các dự án phát triển và cuối cùng tham gia vào hệ sinh thái của riêng họ.

Aelf tổ chức Metaverse Hackathon đầu tiên - Top of OASIS

Sự kiện này theo sau các tin tức trong ngành và thu hút sự chú ý rộng rãi từ những học viên sẵn sàng nhảy lên siêu xe với đôi giày ướt. Theo đăng ký công khai mới, nhóm tư nhân đã nhận được liên hệ sẵn sàng từ 60 người / nhóm từ Mỹ, Singapore, Anh, Canada, Trung Quốc, Ấn Độ, Nhật Bản, Thổ Nhĩ Kỳ, Tây Ban Nha, v.v.

Kết quả cuối cùng sẽ được công bố vào ngày 15/02/2022 và hội đồng giám khảo sẽ đánh giá công bằng. Các giám khảo trong OASIS Best là các chuyên gia trong ngành từ Knowsec, RockX, Bountyblok, Bitmain, Cypher 9 Ventures, Microsoft MVP, Tencent, IEEE và những người khác tham gia.

Tổ chức Giao thức Oasis

Tôi đã chuẩn bị một quỹ khởi nghiệp dồi dào trị giá 500.000 đô la để giúp phát triển hệ sinh thái của mình. Theo mạng lưới, cuộc thi hackathon sẽ tuyển dụng nhân tài từ khắp nơi trên thế giới đồng thời thúc đẩy sự đổ bộ nhanh chóng của các dự án GameFi sẽ phát triển mạnh và cuối cùng mở rộng hệ sinh thái.

“Toàn bộ mạng được chuẩn bị tốt để hỗ trợ hackathons và các hiệu ứng tuần tự của chúng. Chúng tôi đã chuẩn bị đội ngũ tốt nhất của mình để hỗ trợ tin tặc của mình theo mọi cách có thể. Nó sẽ đặt nền tảng cho sự phát triển của hệ sinh thái của riêng chúng tôi và chúng tôi sẽ mời các nhà phát triển tài năng nhất đến với nền tảng của chúng tôi. Đây chỉ là một bước khởi đầu, ”Haobo Ma, Giám đốc điều hành của chính mình cho biết.

Về tôi

Aelf tổ chức Metaverse Hackathon đầu tiên - Top of OASIS

aelf là một mạng blockchain phi tập trung được vận hành bởi cơ sở hạ tầng đám mây. Nó cung cấp một cơ sở hạ tầng mở, tốc độ cao cho người dùng và các nhà phát triển trên khắp thế giới. thậm chí sáng tạo trong cộng tác chuỗi chéo, hệ thống chuỗi bên đa cấp thanh lịch và khả năng mở rộng không giới hạn. Mạng có thể kết nối liền mạch với các hệ sinh thái hiện có an toàn, hiệu quả, tự chủ, ổn định, thân thiện với người dùng và minh bạch.

Liên hệ qua phương tiện truyền thông

Qi Ai

Chuyên gia PR

aelf Blockchain

E-mail: [email protected]

Tổng hợp bởi VEZ