VEZ chào đọc giả. , chúng tôi xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mẹo vặt, kinh nghiệm không thể thiếu trong đời sống qua bài viết 9 công ty tiền điện tử đang tìm kiếm những nhân viên tốt nhất hiện nay: Phiên bản tháng 3 năm 2021

Khi tiêm chủng Covid được phân phối trên khắp thế giới, nhiều người lạc quan rằng việc xây dựng lại nền kinh tế toàn cầu có thể bắt đầu trong năm nay. Nhưng các công ty blockchain này đã và đang làm việc và xây dựng để thúc đẩy sự trỗi dậy của nền kinh tế toàn cầu mới. Thưa quý vị và các bạn, chào mừng đến với Web3!

Đừng Bỏ Lỡ

Cách Đào TRX Coin kiếm 5% mỗi ngày

Blockchain không bao giờ ngủ và các công ty này đang làm việc chăm chỉ để tìm ra những nhân viên năng nổ, nhanh nhẹn và dũng cảm nhất mà họ có thể. Cạnh tranh trong không gian ngày càng chặt chẽ hơn khi các blockchain khác nhau tìm cách tìm ra giải pháp tốt nhất để thay thế mô hình tài chính cũ kỹ của thế giới. NFT, DeFi và các ứng dụng cấp doanh nghiệp và DApps cần được tạo ra để mở ra một kỷ nguyên mới trên thế giới. Vì vậy, không cần phải quảng cáo thêm, đây là chín công ty blockchain nóng nhất và các tuyên bố công việc tương ứng của họ cho tháng 3 năm 2021.

Polkadex đang lật ngược tình thế để tìm kiếm những nhà phát triển chất nền tài năng nhất xung quanh. Không giống như những nỗ lực khác không thành công, Polkadex giới thiệu hai cải tiến lớn mà họ tin rằng cần phải nâng cấp lớn. Cái đầu tiên họ gọi là Polkadex Pool, gọi tắt là “PolkaPool”. Nhóm đang tham gia vào một nỗ lực không giới hạn để cải thiện đường cong liên kết Uniswap vani với việc tạo ra một thị trường tương tác hoán đổi không cần tâm và giảm thiểu tổn thất vô thường có thể xảy ra. Họ hy vọng thông qua điều này, họ có thể tạo ra một cú hit lớn trong thị trường tạo hồ bơi tự động. Một thay đổi nữa mà họ đang nỗ lực cải thiện là việc triển khai KYC phi tập trung.

Nhu cầu của Poldadex đối với một nhà phát triển chất nền cốt lõi đang ở thời điểm quan trọng vì họ đang hy vọng ra mắt mạng chính của dự án vào quý đầu tiên của năm 2021.

Trình tổng hợp Defi ẩn danh nghe như thế nào đối với bạn? ADD.xyz kết hợp tuyệt vời cho vay, đặt cược thanh khoản, bộ trộn quyền riêng tư DeFi, hoán đổi, bảo hiểm và hơn thế nữa. Ấn tượng hơn, họ có thể tổng hợp những thứ này thành một loại thứ thực sự phi tập trung. Ẩn danh là một tính năng cốt lõi và, một số người có thể nói, là một yêu cầu của DeFi.

Nhóm ADD.xyz đang tìm kiếm một giám đốc điều hành tiếp thị sản phẩm, người tự coi mình là người dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Lưu ý rằng bốn năm kinh nghiệm tiếp thị với năng lực tương tự sẽ được đảm bảo. Trải nghiệm cốt lõi mong muốn bao gồm kiến ​​thức trong các lĩnh vực chiến lược tiếp thị đa kênh, tiếp thị sản phẩm, phát triển cộng đồng và thu hút người dùng. Giám đốc tiếp thị sản phẩm phải là người sáng tạo và phân tích, định hướng kết quả, tháo vát và dẫn đầu. Hơn nữa, các ứng viên cũng được kỳ vọng có sự nhạy bén trong chiến lược nội dung, nội dung sản phẩm, tiếp cận người tiêu dùng, PR + Media, quan hệ đối tác, sự kiện, mở rộng phạm vi tiếp cận kỹ thuật số. , SEO, Adwords và các mạng xã hội trả phí.

TrustSwap là một dịch vụ chuỗi khối tài sản kỹ thuật số đầy đủ cung cấp dịch vụ đặt cược, SmartLock, SmartSwap, ký quỹ, thị trường NFT và quyền truy cập Launchpad. Khi bạn truy cập trang web của họ, Metamask sẽ tự động mở ra, hiển thị cho bạn quyền truy cập vào nhiều dịch vụ của nó.

Nhóm cần một kỹ sư tận tâm, người có thể dệt các bước mã hóa của họ một cách thành thạo để phát triển và duy trì các dịch vụ cốt lõi của sản phẩm của họ. Vì vậy, theo lẽ tự nhiên, điều này liên quan đến sự hiểu biết thấu đáo về cách hoạt động của các blockchains. Các dịch vụ cốt lõi của Trustswap bao gồm vesting, khóa và hoán đổi mã thông báo. Là một lập trình viên, bạn cần được tổ chức với thiên hướng viết mã rõ ràng và hiệu quả. Ngoài React.js (hooks / redux), bạn cũng phải hiểu rõ về Solidity và quản lý phiên bản git. Bạn cũng mong muốn được làm quen hoàn toàn với các công cụ front-end như Babel, WebPack, npm và các công cụ khác.

Thái độ là tất cả. Tiếng Anh là phương thức giao tiếp chính cũng được mong muốn.

Đây là cơ hội để bạn suy nghĩ lại và sáng tạo lại mạng xã hội sẽ như thế nào. Sức mạnh và phạm vi tiếp cận của các mạng xã hội phổ biến đã trở nên tập trung, có ảnh hưởng và tập trung. Mạng xã hội này nhằm mục đích khắc phục điều này bằng cách cung cấp một giải pháp lấy cảm hứng từ quản trị phi tập trung và các sáng kiến ​​DeFi.

Điều này có nghĩa là mang lại cho cuộc sống các mô-đun tài chính và quản trị bằng cách sử dụng Rust để tích hợp liền mạch điều này với Xã hội. Công việc của bạn là đảm bảo rằng các mô-đun này hoàn toàn phù hợp với nền tảng web, máy tính để bàn và di động của mạng. Cũng cần có một khả năng hữu ích để triển khai các hợp đồng thông minh và DApp để tạo ra trải nghiệm người dùng tổng thể dễ chịu và có ý nghĩa.

Giống như tâm trí nghĩ giống nhau. Đó là lý do tại sao PureStake đang tìm kiếm một kỹ sư quan hệ nhà phát triển, người sẽ tận dụng cộng đồng nhà phát triển của mình để trở thành nguồn cảm hứng. Purestake tập trung vào việc xây dựng Moonbeam, parachain của nó được xây dựng trên Substrate cũng đóng vai trò là bàn đạp cho nhiều nhà phát triển blockchain. Là một kỹ sư quan hệ nhà phát triển, bạn sẽ làm việc với một nhóm dành riêng để mang lại những điều tốt nhất trong cộng đồng nhà phát triển. Bạn hiểu cách mọi thứ hoạt động và do đó có thể tạo nội dung, tổ chức các hội nghị và sự kiện dành cho nhà phát triển cũng như sản xuất tài liệu kỹ thuật.

Cần có kiến ​​thức tốt về công nghệ blockchain, Polkadot, một số dự án Ethereum, DeFi và hơn thế nữa. Ứng viên lý tưởng cũng phải thành thạo trong việc sản xuất tài liệu có thể được cộng đồng sử dụng trên các phương tiện truyền thông khác nhau. Điều này có thể bao gồm hướng dẫn, blog, hướng dẫn cách thực hiện, video và hơn thế nữa.

Vị trí chỉ có ở Hoa Kỳ này tạo cảm giác thoải mái cho những người trong số các bạn đang mong đợi một số tương tác trực tiếp. Sau một năm làm việc từ xa, có lẽ một số bạn đang khao khát được gặp lại nhau. Điều tuyệt vời về vị trí này là bạn có thể cảm nhận được khía cạnh kinh doanh và thế giới vật chất của mọi thứ. Là một nhà phát triển Solidity, các bộ mã hóa của bạn phải ngang bằng. Điều này có nghĩa là mã của bạn nhanh và sạch. Bạn nên theo dõi sát sao những phát triển mới trong không gian Ethereum, đặc biệt là trong các công nghệ lớp 2.

Cần có hiểu biết sâu sắc về tokenomics cho các DApp và giao thức khác nhau. Điều này sẽ chuyển thành một sự quen thuộc lành mạnh với Máy ảo Ethereum. Việc triển khai thành công các hợp đồng thông minh dựa trên NFT, DeFi và Oracle cũng nên nằm trong danh sách ứng viên. Không cần phải nói, vị trí này không chỉ cung cấp cho bạn cơ hội để rèn giũa các kỹ năng của mình mà quan trọng hơn là được giao lưu trực tiếp với những bộ óc sáng giá nhất trong ngành.

Bạn có thiên hướng tiếp thị du kích không? Bản thân tên công ty yêu cầu một cách tiếp cận sáng tạo phổ biến trên tất cả các kênh. Với hơn 200 dự án blockchain dưới sự hướng dẫn của họ, Innovion phân biệt chính nó với các cách tiếp cận độc lập để áp dụng tiền điện tử. Từ khóa là: “tuyệt vời”. Tương tác luôn là nhiệm vụ 24/7 vì vậy ứng viên lý tưởng phải có khả năng tạo ra sự cân bằng của chính họ trong khi tối đa hóa sự tương tác. Nếu bạn là kiểu người cung cấp năng lượng cho một căn phòng và có thể dịch điều này trên nhiều nền tảng, thì công việc này chắc chắn là dành cho bạn. Bạn tỏa ra năng lượng xuất hiện dưới dạng các bài đăng trên Phương tiện truyền thông, các tương tác Telegram và Twitter. Hơn hết, bạn yêu thích những gì bạn đang làm và chủ yếu là không ngừng nghỉ. Truyền cảm hứng cho mọi người thông qua nguồn cảm hứng tại Innovion!

DHedge DAO nhằm mục đích giúp các nhà đầu tư và nhà giao dịch tiền điện tử quản lý tài sản của họ trong một môi trường phi tập trung và không được giám sát.

Vị trí này lý tưởng cho các nhà phát triển Solidity cấp trung bình, những người muốn phát triển kỹ năng kỹ thuật của họ. Hơn nữa, vị trí từ xa và thanh toán có thể được thực hiện bằng tiền điện tử, khiến nó trở thành nơi đào tạo lý tưởng cho các nhà phát triển Solidity đang phát triển. Nền tảng Node.js và Javascript khổng lồ cũng được ưu tiên.

Vite Labs cố gắng mang các công nghệ phi tập trung đến một cộng đồng nhiệt tình. Một trong những dịch vụ chính của họ là trao đổi phi tập trung. Mục tiêu cuối cùng của họ là liên kết vô số blockchain với nhau để tạo thành một giải pháp chuỗi chéo giúp việc chuyển giao tài sản DLT diễn ra như lụa.

Là một nhà lãnh đạo truyền thông, ứng cử viên lý tưởng sẽ là một đại sứ thương hiệu. Về mặt hiệu quả, điều này khiến bạn trở thành bộ mặt và tiếng nói của công ty trên nhiều kênh khác nhau. Sự hiện diện mạnh mẽ trên phương tiện truyền thông xã hội và sự bền bỉ xây dựng cộng đồng được săn đón vì những đặc điểm. Các phiên quản lý cộng đồng Telegram và YouTube AMA (Ask Me Anything) sẽ thúc đẩy sự tham gia của cộng đồng và tăng trưởng cơ sở người dùng. Yêu cầu thông thạo tiếng Anh và tiếng phổ thông. Khả năng viết ở cả hai cũng được mong đợi.

Bài viết này chứa các liên kết đến các trang web của bên thứ ba hoặc nội dung khác chỉ dành cho mục đích thông tin (“Trang web của bên thứ ba”). Các trang web của bên thứ ba không nằm dưới sự kiểm soát của CoinMarketCap và CoinMarketCap không chịu trách nhiệm về nội dung của bất kỳ trang web bên thứ ba nào, bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ liên kết nào có trong các Trang web của nó. bên thứ ba, hoặc bất kỳ thay đổi hoặc cập nhật nào đối với a- Trang web của Bên. CoinMarketCap chỉ cung cấp các liên kết này cho bạn để thuận tiện và việc đưa vào bất kỳ liên kết nào không ngụ ý xác nhận, chấp thuận hoặc đề xuất bởi CoinMarketCap của trang web hoặc bất kỳ liên kết nào với các cơ quan quản lý. hành động của nó. Bài viết này được thiết kế để được sử dụng và chỉ được sử dụng cho mục đích thông tin. Điều quan trọng là bạn phải tự nghiên cứu và phân tích trước khi đưa ra bất kỳ quyết định quan trọng nào liên quan đến bất kỳ sản phẩm hoặc dịch vụ nào được mô tả. Bài viết này không nhằm mục đích, và không nên được hiểu là lời khuyên tài chính. Các quan điểm và ý kiến ​​thể hiện trong bài viết này là của tác giả [company’s] sở hữu và không nhất thiết phản ánh của CoinMarketCap.

Tổng hợp bởi VEZ