Hello quý khách. Hôm nay, tôi mạn phép đưa ra đánh giá chủ quan về kinh nghiệm, tin tức qua bài chia sẽ 8 phụ nữ chủ chốt trong lĩnh vực tiền điện tử – Ngày quốc tế phụ nữ

Nghiên cứu gần đây từ eToro chỉ cho thấy 15% của các nhà giao dịch Bitcoin nữ – minh họa một cách mạnh mẽ sự mất mát thăng bằng Giới tính tồn tại trong thế giới tiền điện tử.

Đừng Bỏ Lỡ

Cách Đào TRX Coin kiếm 5% mỗi ngày

Tuy nhiên, có những lý do để lạc quan. Một báo cáo từ Song Tử chỉ ra rằng, trong số những người đang có kế hoạch đầu tư vào tiền điện tử, 40% là nữ. Tốt hơn nữa, ngày càng có nhiều phụ nữ tạo ra ảnh hưởng ở các vị trí cao cấp trong lĩnh vực tài sản kỹ thuật số – và sự đại diện này sẽ rất quan trọng để tạo ra sự thay đổi ở mọi cấp độ của ngành.

Ngày 8 tháng 3 là Ngày Quốc tế Phụ nữ – và chủ đề của năm nay là Hãy chọn để thử thách. Để ăn mừng, hãy nêu bật tám phụ nữ có tiếng nói nổi bật trong không gian tiền điện tử. Đây hoàn toàn không phải là một bộ đếm ngược, cũng không phải là một danh sách đầy đủ, nhưng nó là một bộ sưu tập ấn tượng của các chuyên gia.

Được nhiều người trong lĩnh vực mệnh danh là “Mẹ của tiền điện tử”, Hester Peirce là ủy viên của SEC, người đang đóng vai trò quan trọng trong việc đưa ra khuôn khổ quy định cho tài sản kỹ thuật số. Làm việc cùng với chủ tịch mới Gary Gensler, Peirce bắt đầu nhiệm kỳ 5 năm thứ hai của mình với vai trò này vào tháng 8 năm ngoái – có nghĩa là cô ấy sẽ giữ vị trí của mình cho đến năm 2025.

Peirce đã giành được sự hoan nghênh vì niềm đam mê mang lại sự rõ ràng cho ngành công nghiệp tiền điện tử – điều mà cô ấy tin là rất quan trọng để thúc đẩy sự đổi mới trong không gian. Cô ấy cũng tạo ra một giai điệu mới mẻ trong các bài phát biểu của mình về nền kinh tế kỹ thuật số. Phát biểu vào tháng trước tại Trường Luật Đại học George Washington, cô nói: “Chúng tôi có xu hướng nhìn vào sự đổi mới công nghệ trên thị trường với sự nghi ngờ sâu sắc và suy nghĩ đó phải thay đổi.”

Bà cũng hết lời khen ngợi lĩnh vực DeFi, nói thêm: “Mặc dù công việc đang được tiến hành với tất cả những khó khăn ngày càng tăng và các khía cạnh khó khăn ngụ ý, nhưng những lời hứa của DeFi dành cho người tập trung, truy cập mở, minh bạch, khả năng dự đoán và khả năng phục hồi của hệ thống là rất hấp dẫn.”

Là giám đốc nghiên cứu của Fidelity Digital Assets, Ria Bhutoria đang cung cấp những phân tích sắc nét về những gì đang xảy ra trong thị trường tiền điện tử và lý do tại sao – tất cả trong khi giúp giải quyết một số lời chỉ trích. liên tục xung quanh Bitcoin.

Một trong những khám phá thú vị nhất của cô ấy là “FUD Fort ”- danh sách các bài báo được tuyển chọn cẩn thận giúp giải quyết một số lĩnh vực lớn nhất của nỗi sợ hãi, sự không chắc chắn và nghi ngờ đang sinh sôi nảy nở trong không gian tiền điện tử… trên khắp thế giới. các lĩnh vực, thao tác, thông lượng hạn chế, hoạt động bất hợp pháp, biến động và mọi thứ ở giữa.

Bhutoria cũng đã chia sẻ những giá trị khôn ngoan này trên trang Twitter của mình, viết vào tháng trước: “Tôi chưa bao giờ hối hận khi mua thêm Bitcoin và tôi luôn hối hận vì đã không mua thêm Bitcoin”.

Nếu bạn đang tìm cách để hiểu chuyện gì đang xảy ra, các bài đăng của cô ấy đóng vai trò là bài đọc cần thiết.

Đối với những người bên ngoài, một số lĩnh vực của không gian tiền điện tử – đặc biệt là tài chính phi tập trung – có thể cực kỳ khó hiểu để theo dõi. Camila Russo là một nhà báo đã tạo ra những con đường đáng chú ý trong việc làm sáng tỏ không gian này cho tất cả chúng ta.

Trước đây là phóng viên của Bloomberg, cô ấy đã viết một cuốn sách chuyên sâu kể về câu chuyện của Ethereum. Hiện cô đã ra mắt The Defiant – một phương tiện truyền thông theo dõi câu chuyện của DeFi thông qua trang web, bản tin, video YouTubepodcast.
Chúng tôi thậm chí còn đủ may mắn để chào đón Camila đến với CoinMarketCap Alexandria, nơi cô ấy đã viết bài báo chuyên sâu tuyệt vời này trên DeFi – ghi lại sự phát triển của nó từ trò chuyện Telegram giữa các nhà phát triển và doanh nhân với một lĩnh vực nhộn nhịp hiện có tổng giá trị khóa vào khoảng 40 tỷ đô la.

Bitcoin chỉ có thể xử lý khoảng năm giao dịch mỗi giây, nhưng Elizabeth Stark đang dẫn đầu nỗ lực để thanh toán bằng BTC nhanh hơn và rẻ hơn nhiều so với hiện tại.

Cô ấy là Giám đốc điều hành của Lightning Labs, công ty đứng sau giải pháp lớp 2 cho Bitcoin nhằm mục đích cuối cùng là hoạt động như một mạng lưới lấy cảm hứng từ Bitcoin. Hộ chiếu đối với tiền điện tử.

Mặc dù công nghệ này vẫn đang trong quá trình hoàn thiện, nhưng nó có thể chứng minh điều cần thiết trong việc đảm bảo rằng Bitcoin có thể được sử dụng rộng rãi như một phương thức thanh toán – và tất cả đều không cần đến một chuỗi khối (blockchain) để có tỷ lệ cao. Sự tắc nghẽn giống như Ethereum.

Sau sự nghiệp lừng lẫy tại Morgan Stanley và Credit Suisse, Caitlin Long hiện đã đặt mục tiêu vào thế giới blockchain. Năm nay, cô chuẩn bị mở một ngân hàng mới có tên Avanti, nhằm phục vụ các khách hàng tổ chức và các cá nhân có giá trị ròng cao. Tổ chức tài chính của cô ấy có trụ sở tại Wyoming và cô ấy phục vụ trong Ủy ban lựa chọn chuỗi khối của tiểu bang.

Long nói rằng Avanti nhằm mục đích cung cấp một phần của cơ sở hạ tầng “quan trọng” hiện đang bị thiếu trên thị trường – một ngân hàng được quản lý có thể cung cấp dịch vụ lưu ký tiền điện tử. Cô lập luận rằng các quỹ hưu trí, các tập đoàn và các tổ chức khác cần điều này để tồn tại trước khi họ có thể tiếp xúc với Bitcoin theo bất kỳ cách nào có ý nghĩa.

Kristin Smith điều hành Tập đoàn Blockchain – và tập trung vào việc giúp ngành công nghiệp tiền điện tử phát triển “một lộ trình chiến lược cho chính sách công”. Đó là một vai trò mà cô ấy cực kỳ có năng lực sau khi làm việc trong các văn phòng cấp cao của Hạ viện và Thượng viện, cũng như kinh nghiệm của khu vực tư nhân trong việc vận động hành lang cho các công ty viễn thông.

Mục tiêu của hiệp hội là giúp giải quyết một số rào cản quy định ngăn cản các doanh nhân đổi mới – và hỗ trợ các nhà lập pháp, những người phải tính đến các mối quan tâm về an ninh và bảo vệ người tiêu dùng.

Với thái độ đối với sự thay đổi của tiền điện tử và blockchain, và cuộc họp hàng năm của Diễn đàn Kinh tế Thế giới ở Davos rất quan trọng đối với việc định hình quan điểm, vai trò của Sheila Warren với tư cách là người đứng đầu chính sách về Blockchain và dữ liệu tại WEF là một vai trò quan trọng.

Gần đây, cô đã đưa ra một loạt dự đoán cho năm 2021 – viết: “Có khả năng các tổ chức tài chính và nhà cung cấp dịch vụ sẽ tăng cường các thử nghiệm của riêng họ với và sử dụng tiền điện tử trong năm. bây giờ, dù thông qua đầu tư hay thực hiện ”.

Warren cũng tin rằng sẽ có những bước tiến lớn trong việc mở ra tiềm năng của các mã thông báo không thể thay thế và khám phá nhiều hơn về giá trị của phân quyền.

Mặc dù Christine Lagarde không đặc biệt hoạt động trong không gian tiền điện tử, nhưng cô ấy có ảnh hưởng to lớn trong tương lai của nó – đặc biệt là khi nói đến quy định Bitcoin và liệu châu Âu có thúc đẩy kế hoạch tung ra nó hay không. phát hành tiền tệ kỹ thuật số của ngân hàng trung ương của riêng mình.

Công bằng mà nói, chủ ngân hàng trung ương dày dạn kinh nghiệm không phải là người hâm mộ BTC – và vào tháng trước, cô ấy đã không tiếc lời khi thông báo rằng ECB sẽ không nắm giữ tiền điện tử. dự trữ, mô tả một sự phát triển là “ngoài câu hỏi.” Tuy nhiên, vào tháng 9 năm 2019, Lagarde nói rằng các ngân hàng trung ương và các cơ quan quản lý nên nhận ra những lợi ích xã hội của các đổi mới công nghệ như tiền tệ kỹ thuật số và cho phép không gian phát triển. phát triển.

Tổng hợp bởi VEZ