Hi quý vị. Ngay bây giờ, VEZ xin chia sẽ về các chủ đề ít người biết xung quanh cuộc sống qua bài chia sẽ 8 công ty tiền điện tử đang tuyển dụng ngay bây giờ: Phiên bản tháng 2 năm 2021

Vậy bạn đang ở trong thị trường việc làm? Bạn đã đến đúng nơi. Trong khi nhiều ngành công nghiệp đang gặp khó khăn vào thời điểm hiện tại, thì việc các công ty blockchain tìm cách tận dụng sự bùng nổ gần đây là điều bình thường. Cho dù bạn là một kỹ sư phần mềm, nhà phát triển hợp đồng thông minh, nhà chiến lược hay nhà tiếp thị, có khả năng sẽ có một vị trí tuyển dụng thu hút sự chú ý của bạn. Hãy xem các mô tả công việc sau đây, sau đó điền lại CV của bạn lần cuối. Công việc mơ ước của bạn có thể diễn ra trong vài cú nhấp chuột.

Đừng Bỏ Lỡ

Cách Đào TRX Coin kiếm 5% mỗi ngày

Nền tảng DeFi TrustSwap cho phép các giao dịch an toàn, có thể tùy chỉnh cho hệ sinh thái tiền điện tử toàn cầu. Hiện tại, công ty đang săn lùng một giám đốc điều hành tuyệt vời (COO) để tối ưu hóa khả năng hoạt động của mình. Làm việc với các giám đốc điều hành từ các nhóm tài chính & hoạt động, sản phẩm, công nghệ, nhân sự, tiếp thị và thành công của khách hàng, COO sắp tới sẽ ở một vị trí hoàn hảo để tạo ảnh hưởng đến định hướng. của công ty.

Cũng như có thể đánh giá và giám sát việc thực hiện nhiệm vụ trong toàn doanh nghiệp, các ứng viên sẽ có nhiệm vụ xác định những cách thức sáng tạo để tăng năng suất. Ứng viên sẽ phải có ít nhất năm năm kinh nghiệm quản lý trong môi trường hiệu suất cao, thành công trong các hoạt động khởi nghiệp và mua bán và sáp nhập. Vị trí ở xa và TrustSwap thanh toán bằng tiền điện tử.

Là một phần của nỗ lực tuyển dụng, TrustSwap cũng đang thuê một người quản lý dự án kỹ thuật để giám sát công việc của các nhà phát triển rải rác trên toàn cầu. Ngoài khả năng tạo và triển khai các hệ thống hiệu quả có thể mở rộng quy mô cho nhóm nhà phát triển, các ứng viên được kỳ vọng là chuyên gia về Javascript, React, Solidity và các Biến thể Linux / Unix. Kinh nghiệm phát triển di động trong React cũng là một điểm cộng lớn.

AnRKey X là một nền tảng chơi game cạnh tranh có nhiệm vụ hợp nhất eSports, NFT và DeFi nâng cao năng suất thành một hệ sinh thái toàn diện cho Web 3.0. Nếu điều đó nghe có vẻ là điều bạn có thể đạt được và bạn là một nhà lãnh đạo tiếp thị kinh doanh với 5-10 năm kinh nghiệm fintech / tiền điện tử, thì bạn còn chần chừ gì nữa?

Đây là một cơ hội tuyệt vời để trở thành một phần của một dự án mới thú vị nằm ở giao điểm của các phân ngành tiền điện tử khác nhau. Người đứng đầu bộ phận tiếp thị sẽ dẫn dắt tất cả các nỗ lực tiếp thị và định hướng kế hoạch tăng trưởng chiến lược của công ty thông qua nội dung hạng nhất và phân tích ROI tỉ mỉ. Đừng nhầm, đây là một vai trò thực sự trong một ngành công nghiệp đang phát triển với tốc độ chóng mặt – nhưng phần thưởng xứng đáng.

RealT là một công ty khởi nghiệp đang phát triển nhanh chóng, cung cấp các cơ hội đầu tư bất động sản không ma sát và phân đoạn, được cung cấp bởi blockchain. Quyền sở hữu các tài sản có trụ sở tại Hoa Kỳ được tính bằng mã thông báo ERC20, với các khoản thanh toán cho thuê được trả tự động vào ví Ethereum. Hiện tại, công ty đang có mặt trên thị trường dành cho một giám đốc điều hành công nghệ đam mê blockchain, DeFi và bất động sản.

CTO sẽ chịu trách nhiệm về việc phân phối, chất lượng, tính khả dụng và hiệu suất của nền tảng công nghệ RealT, các trang web, dịch vụ, cơ sở dữ liệu, ví và cơ sở hạ tầng đám mây. Vì vậy, đây là một vai trò sẽ thu hút những người có cả kinh nghiệm dày dặn và khả năng đưa ra những quyết định lớn, đôi khi mạo hiểm.

Do yêu cầu kỹ thuật của bài đăng, bạn cũng cần phải có kiến ​​thức về blockchain và EVM dựa trên Ethereum, cũng như thành thạo JavaScript / TypeScript, React, Angular, Node.js và MySQL. Nếu bạn chấp nhận thử thách, đây là cơ hội tuyệt vời để tham gia vào việc đưa bất động sản được mã hóa lên một tầm cao mới.

MetaMask hoạt động như một cổng vào thị trường tiền điện tử / DeFi cho hơn một triệu người dùng hàng tháng. Có sẵn dưới dạng tiện ích mở rộng trình duyệt và ứng dụng di động, ví Ethereum và trao đổi mã thông báo đáng chú ý vì thiết kế thân thiện với người dùng và bảo mật mạnh mẽ. Hiện tại, MetaMask đang thuê các kỹ sư (cấp trung, cấp cao, trưởng nhóm) để phát triển tính năng full-stack bất bại, mã bảo mật và mạnh mẽ cũng như trải nghiệm người dùng đặc biệt trên cơ sở mã JavaScript của chúng tôi. nó.

Cụ thể, họ đang tìm kiếm những người ở múi giờ từ UTC-8: 00 đến UTC-0: 00 (Bắc và Nam Mỹ, Tây Âu và Tây Phi). Những người được tuyển dụng sẽ được giao nhiệm vụ phát triển tính năng hàng đầu cho tiện ích mở rộng trình duyệt MetaMask, đóng góp vào các cuộc thảo luận nhóm về các vấn đề kỹ thuật và thiết kế UX cũng như xử lý các vấn đề GitHub. Lý tưởng nhất là bạn đã sử dụng MetaMask trước đây – và có ý tưởng về những cải tiến khả thi.

Pocket Network là một thị trường và giao thức API phi tập trung với mạng chính ra mắt vào giữa năm 2020. Về bản chất, một mạng phân tán cho phép các nhà phát triển giữ cho DApp của họ luôn hoạt động một cách tự tin mà không cần phụ thuộc vào một nhà cung cấp dịch vụ mạng duy nhất. Công ty khởi nghiệp phần mềm này hiện đang tìm cách thuê một kỹ sư Javascript toàn diện để kiến ​​trúc, thiết kế và triển khai các sản phẩm quan trọng giúp các nhà phát triển ứng dụng tận dụng Pocket. Việc thuê mới sẽ xác định hướng kỹ thuật cho các sản phẩm web Pocket Dashboard và Gateway, đồng thời cung cấp tài liệu liên quan trong khi xử lý các vấn đề công nghệ. Nếu bạn có đầy đủ kinh nghiệm phát triển ngăn xếp, hãy đặt ứng dụng của bạn ở trạng thái thống kê.

Unstoppable Domains là một công ty khởi nghiệp đầy tham vọng có trụ sở tại San Francisco với văn phòng tại Kiev. Tiền đề rất đơn giản: người dùng có thể mua các miền blockchain và lưu trữ chúng trong một ví tiền điện tử cùng với Bitcoin và ETH của họ. Hiện tại, công ty đang tìm kiếm một giám đốc cộng đồng từ xa để lãnh đạo nhóm quản lý cộng đồng của mình và tham gia với cộng đồng đang phát triển của mình. Ứng cử viên lý tưởng phải là người bị ám ảnh bởi blockchain, với thành tích quản lý lý tưởng một nhóm trong ngành công nghệ.

Torus Labs là một hệ thống quản lý khóa mật mã mã nguồn mở chuyên về đăng nhập bằng một cú nhấp chuột cho Web 3.0. Có trụ sở tại Singapore, mục tiêu của công ty khởi nghiệp là đảm bảo rằng mật mã khóa công khai và các lợi ích trên phạm vi rộng của nó có sẵn cho tất cả mọi người. Hiện tại, Torus đang muốn tuyển một kỹ sư phần mềm năng động có kiến ​​thức nền tảng về cấu hình và phân nhánh phần mềm. Không cần phải nói, niềm đam mê đối với mật mã và giải quyết vấn đề là điều bắt buộc, cũng như các kỹ năng giao tiếp giữa các cá nhân tuyệt vời. Điều này sẽ thu hút rất nhiều sự quan tâm, vì vậy hãy đảm bảo rằng thư xin việc của bạn phải thật mạnh mẽ.

Một mã nguồn mở. Giao thức blockchain Lớp 1 ra mắt vào năm 2018 sau khi huy động được 35 triệu đô la, Mạng Conflux sử dụng một nhóm các kỹ sư và nhà khoa học máy tính nổi tiếng thế giới do Tiến sĩ Andrew Yao, người nhận Giải thưởng Turing dẫn đầu. Có trụ sở chính tại Singapore nhưng có liên kết chặt chẽ với Trung Quốc, Conflux Network muốn cung cấp sức mạnh cho thế hệ thương mại toàn cầu tiếp theo bằng cách mở khóa DApps và tài sản kỹ thuật số của tương lai.

Hiện tại, công ty đang tìm kiếm một kỹ sư nghiên cứu / người ủng hộ nhà phát triển để dẫn dắt các nỗ lực của mình ở Mỹ Latinh. Các nhà tuyển dụng sẽ tiến hành nghiên cứu để tăng cường khả năng phục hồi của mạng, hỗ trợ các nhóm kỹ thuật và làm việc trực tiếp với các cộng đồng nhà phát triển bên ngoài đang mong muốn xây dựng dựa trên Conflux. Một doanh nhân trí thức có niềm đam mê với tương lai của blockchain là điều mà Conflux hướng đến và vì nhà tuyển dụng sẽ có trụ sở tại Argentina, Chile và Colombia, nên bắt buộc phải có tiếng Tây Ban Nha.

Mặc dù thị trường việc làm chưa trở nên dễ dàng hơn, nhưng các vị trí tuyển dụng nói trên mang đến sự kích thích trí tuệ, môi trường làm việc năng động, gói lương hấp dẫn và cơ hội trở thành một phần của điều gì đó. đó là đặc biệt. Đã đến lúc đánh bóng sơ yếu lý lịch của bạn.

Bài viết này chứa các liên kết đến trang web của bên thứ ba hoặc nội dung khác chỉ dành cho mục đích thông tin (“Trang web của bên thứ ba”). Các trang web của bên thứ ba không nằm dưới sự kiểm soát của CoinMarketCap và CoinMarketCap không chịu trách nhiệm về nội dung của bất kỳ trang web bên thứ ba nào, bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ liên kết nào có trong các Trang web của nó. bên thứ ba, hoặc bất kỳ thay đổi hoặc cập nhật nào đối với a- Trang web của Bên. CoinMarketCap chỉ cung cấp các liên kết này cho bạn để thuận tiện và việc đưa vào bất kỳ liên kết nào không ngụ ý xác nhận, chấp thuận hoặc đề xuất bởi CoinMarketCap của trang web hoặc bất kỳ liên kết nào với các cơ quan quản lý. hành động của nó. Bài báo này được dành để sử dụng và chỉ được sử dụng cho mục đích thông tin. Điều quan trọng là bạn phải tự nghiên cứu và phân tích trước khi đưa ra bất kỳ quyết định quan trọng nào liên quan đến bất kỳ sản phẩm hoặc dịch vụ nào được mô tả. Bài viết này không nhằm mục đích, và không nên được hiểu là lời khuyên tài chính. Các quan điểm và ý kiến ​​thể hiện trong bài viết này là của tác giả [company’s] sở hữu và không nhất thiết phản ánh của CoinMarketCap.

Tổng hợp bởi VEZ