Kính thưa đọc giả. , mình mạn phép đưa ra đánh giá chủ quan về kinh nghiệm, tin tức qua nội dung 3 Thông tin chi tiết chính về thị trường tăng giá tiền điện tử: Quan điểm dữ liệu của IntoTheBlock

Mỗi tuần, IntoTheBlock mang đến cho bạn phân tích trực tuyến về các tin bài hàng đầu trong không gian tiền điện tử. Tận dụng tính chất công khai của blockchain, các thuật toán học máy của IntoTheBlock trích xuất dữ liệu quan trọng để cung cấp thêm thông tin chi tiết về những phát triển quan trọng của ngành.

Đừng Bỏ Lỡ

Cách Đào TRX Coin kiếm 5% mỗi ngày

Tuần này, chúng tôi cung cấp thông tin tổng quan về thị trường tăng giá bắt đầu từ năm 2021, xem xét cả hoạt động tốt của tiền điện tử và các dấu hiệu tiềm ẩn của việc chấp nhận rủi ro quá mức.

Thị trường tiền điện tử đã tăng tốc hoàn toàn vào năm 2021. Khi nhiều loại tiền điện tử thiết lập mức cao nhất mọi thời đại, tiền điện tử đã trải qua mức tăng chưa từng thấy kể từ năm 2017. Bất chấp những thăng trầm. sự biến động được nhìn thấy vào tháng 3 năm 2020, tiền điện tử đã phục hồi, làm giảm lợi nhuận của các chỉ số chứng khoán truyền thống.

Kể từ ngày 3 tháng 2 năm 2021 thông qua IntoTheBlock Thông tin chi tiết về thị trường vốn sắp tới

Khách hàng tiềm năng mã thông báo DeFi

Chủ yếu là Ethereum và các tài sản vốn hóa nhỏ hơn đã dẫn đầu cuộc biểu tình năm 2021. Theo CoinMarketCap, 48 trong số 100 loại tiền điện tử hàng đầu đã ít nhất tăng gấp đôi vào năm 2021 vào thời điểm báo chí, trong khi Bitcoin vẫn đạt tỷ lệ ấn tượng 37%. Trong số các tài sản hoạt động hàng đầu, mã thông báo tài chính phi tập trung (DeFi) đã nổi bật.

Từ ngày 03/02/2021 đến hết IntoTheBlock’s DeFi Insights

Bắt đầu từ đầu năm với tổng giá trị khoảng 10 tỷ đô la, các mã thông báo DeFi đã tăng gấp ba lần giá trị trong vòng năm tuần. Cùng với đó, chỉ số được theo dõi chặt chẽ nhất cho các nguyên tắc cơ bản của DeFi cũng đã tăng đáng kể.

Tổng giá trị đã khóa (TVL), đo lường tổng số đô la được gửi vào các ứng dụng DeFi, đã tăng 11 tỷ đô la vào năm 2021. Trong khi sự tăng trưởng về giá trị bị khóa một phần là do sự gia tăng. giá của tài sản ký gửi, cần lưu ý rằng lượng Ether được gửi vào các giao thức DeFi cũng đã tăng lên trong thời gian này.

Từ ngày 03/02/2021 đến hết IntoTheBlock’s DeFi Insights

Lãi suất tiền điện tử thiết lập mức cao mới

Sau một năm được đánh dấu bằng việc áp dụng tổ chức cho Bitcoin, mối quan tâm bán lẻ đối với tiền điện tử đã tăng trở lại. Sau hơn ba năm, số lượng tìm kiếm trên Google cho “tiền điện tử” cuối cùng đã vượt qua mức được thấy trong tuần đầu tiên của tháng 1 năm 2018.

Nguồn: GoogleTrends

Các giao dịch ngắn hạn cũng ở mức cao hàng năm

Lãi suất cũng đã tăng một cách đáng ngạc nhiên đối với các kỳ hạn giao dịch. Số lượng địa chỉ giữ Bitcoin dưới một tháng – được IntoTheBlock phân loại là doanh nhân – cũng ở thời kỳ đỉnh cao.

Từ ngày 03/02/2021 đến hết Phân tích Bitcoin của IntoTheBlock

Khoảng 14% số Bitcoin đang lưu hành đang được nắm giữ bởi địa chỉ của các nhà giao dịch, có nghĩa là một phần lớn trong tổng nguồn cung đã được đổi chủ trong vòng 30 ngày qua.

Trên một lưu ý tương tự, dữ liệu trên chuỗi cho thấy hàng triệu địa chỉ đã theo đuổi mức cao nhất mọi thời đại của Ether. Trục bên trái trên biểu đồ bên dưới cho thấy hầu hết các địa chỉ trước đây đã mua gần mức cao nhất năm 2018 đã giảm giá như thế nào, trước khi làn sóng các địa chỉ mới mua ở mức cao nhất mọi thời đại gần đây nhất.

Từ ngày 03/02/2021 đến hết Phân tích Ethereum của IntoTheBlock

Điều thú vị là chúng tôi thấy số lượng địa chỉ được mua gần mức thấp nhất mọi thời đại (trục phải) của ETH đang giảm với tốc độ nhanh chóng trong vài tháng qua. Điều này minh họa sự thay đổi động lượng từ những người chơi lâu năm chốt lời trong khi những người mới tham gia đuổi theo mức cao.

Mặc dù Ethereum, mã thông báo DeFi và tiền điện tử nói chung đã tăng giá đáng kể trong vài tháng qua, nhưng điều đáng xem xét là hiện tại có quá nhiều giao dịch ngắn hạn. Mặc dù tiềm năng dài hạn của những tài sản này là rất lớn, nhưng các nhà đầu tư nên thận trọng và không bao giờ đầu tư nhiều hơn khả năng chi trả.

Bài viết này chứa các liên kết đến các trang web của bên thứ ba hoặc nội dung khác chỉ dành cho mục đích thông tin (“Trang web của bên thứ ba”). Các trang web của bên thứ ba không nằm dưới sự kiểm soát của CoinMarketCap và CoinMarketCap không chịu trách nhiệm về nội dung của bất kỳ trang web bên thứ ba nào, bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ liên kết nào có trong các Trang web của nó. bên thứ ba, hoặc bất kỳ thay đổi hoặc cập nhật nào đối với a- Trang web của Bên. CoinMarketCap chỉ cung cấp các liên kết này cho bạn để thuận tiện và việc đưa vào bất kỳ liên kết nào không ngụ ý xác nhận, chấp thuận hoặc đề xuất bởi CoinMarketCap của trang web hoặc bất kỳ liên kết nào với các cơ quan quản lý. hành động của nó. Bài viết này được thiết kế để được sử dụng và chỉ được sử dụng cho mục đích thông tin. Điều quan trọng là bạn phải tự nghiên cứu và phân tích trước khi đưa ra bất kỳ quyết định quan trọng nào liên quan đến bất kỳ sản phẩm hoặc dịch vụ nào được mô tả. Bài viết này không nhằm mục đích, và không nên được hiểu là lời khuyên tài chính. Các quan điểm và ý kiến ​​thể hiện trong bài viết này là của tác giả [company’s] sở hữu và không nhất thiết phản ánh của CoinMarketCap.

Tổng hợp bởi VEZ