Hi quý vị. Bữa nay, chúng tôi xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mẹo vặt, kinh nghiệm không thể thiếu trong đời sống qua bài viết 2TM đã huy động được 50,3 triệu đô la trong lần đóng thứ hai của vòng tài trợ Series B.

2TM, một kỳ lân fintech của Brazil và là công ty nắm giữ của Mercado Bitcoin, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu châu lục, đã đóng vòng đầu tư Series B một lần nữa, huy động thêm 50 triệu đô la. Vòng đầu tư do 10T và Tribe Capital tại Mỹ dẫn đầu, với sự tham gia của các nhà đầu tư mới.

2TM đã huy động được 50,3 triệu đô la trong lần đóng thứ hai của vòng tài trợ Series B.
2TM huy động được 50,3 triệu đô la trong vòng thứ hai của vòng gọi vốn Series B. 2

2TM, một trong số Các tập đoàn fintech lớn nhất của Mỹ Latinh, đảm bảo 50 triệu đô la trong phần mở rộng Series B vòng gây quỹ. Khép lại vòng thứ hai do 10T và Tribe Capital dẫn đầu, với sự tham gia của các bên khác như Trader Club, Pipo Capital và Endeavour.

Đừng Bỏ Lỡ

Cách Đào TRX Coin kiếm 5% mỗi ngày

Các vòng đầu tiên đợt gây quỹ đã đóng cửa vào tháng 7, khi nó nhận 200 triệu đô la từ Softbank. 2TM là doanh nghiệp mẹ của Mercado Bitcoin, một trong những thị trường tiền điện tử Brazil hàng đầu và hiện đang tìm kiếm truyền bá dịch vụ của nó đến các quốc gia khác trên lục địa. Sự hiện diện của các doanh nghiệp như 10T, đang đầu tư lần đầu vào khu vực này, có thể cho thấy rằng vẫn có sự quan tâm đến tiềm năng tăng trưởng của thị trường tài sản kỹ thuật số dựa trên Latam.

Giám đốc điều hành của 2TM, Roberto Dagnoni, tuyên bố rằng trọng tâm của công ty sẽ là vào các thị trường Mexico, Argentina, Chile và Colombia trong tương lai gần.

2TM có phát triển đáng kể Năm nay, với khối lượng giao dịch từ tháng 1 đến tháng 10 nhiều hơn gấp đôi so với báo cáo của Mercado Bitcoin từ đầu năm 2013 đến tháng 12 năm 2020. Dagnoni đã nhấn mạnh sự trỗi dậy của Mercado Bitcoin:

Hiện tại, chúng tôi đã phát triển lên hơn 3,2 triệu khách hàng, tương đương 80% tài khoản cá nhân tại Sở giao dịch. cổ phần Braxin. Sự tăng trưởng này củng cố sự thèm muốn của người Brazil đối với tài sản kỹ thuật số và sự chuyển đổi lớn đang ảnh hưởng đến các thị trường tài chính truyền thống.

2TM cũng có mở rộng danh mục đầu tư của nó, vốn tự mô tả nó là mối liên kết giữa tài sản kỹ thuật số và thị trường tài chính truyền thống. Điều này nhằm mục đích phục vụ các nhà đầu tư và tổ chức truyền thống quan tâm đến việc tham gia vào thị trường tiền điện tử, đồng thời cố gắng thu hút các nhà đầu tư thông thường quan tâm đến tài sản kỹ thuật số.

Patrick

Tin tức về Coincu

Tổng hợp bởi VEZ