Mô hình này cho thấy giá của Bitcoin sắp “bùng nổ” lên mức cao mới tại địa phương

Cập nhật thông tin mới nhất về Mô hình này cho thấy giá của Bitcoin sắp “bùng nổ” lên mức cao mới tại địa phương

www.newsbtc.com

02 tháng 10 năm 2020 08:30, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 3 m


Bitcoin và toàn bộ thị trường tiền điện tử đã chứng kiến ​​sự biến động giảm dần trong vài ngày và tuần qua, với cả người mua và người bán đều không thể kiểm soát được triển vọng ngắn hạn của tiền điện tử.

Tiền điện tử chuẩn đã bị bắt trong một đợt giao dịch đi ngang trong suốt vài tuần qua, với người mua thiết lập hỗ trợ ở mức 10.200 đô la trong khi người bán tiếp tục bảo vệ khu vực giữa 11.000 đến 11.200 đô la.

Việc thiếu động lực gây ra bởi áp lực mua và bán ở các mức này đã dẫn đến việc hình thành một phạm vi giao dịch thậm chí còn chặt chẽ hơn, tồn tại trong khoảng từ 10.600 đến 10.800 đô la.

Hiện tại vẫn chưa rõ điều gì có thể xúc tác cho sự biến động đủ để Bitcoin vượt qua bất kỳ mức nào trong số này trong những ngày và tuần tới.

Một nhà phân tích đang chỉ ra một mô hình lịch sử như một yếu tố gây tăng giá cho BTC.

Ông lưu ý rằng đợt giao dịch đi ngang đang diễn ra ngay dưới mức kháng cự quan trọng.

Thông thường, đây là một dấu hiệu tăng giá cho thấy phe bò đang đặt nền tảng cho tiền điện tử để thực hiện một động thái bùng nổ cao hơn.

Sự biến động của Bitcoin giảm khi phạm vi giao dịch vẫn tồn tại

Đó là một tháng khó khăn đối với Bitcoin.

Sau khi đạt mức cao nhất là 12.400 đô la vào cuối tháng 8 cùng với phần còn lại của thị trường tiền điện tử, giá của nó đã bị bắt trong một xu hướng giảm chắc chắn dẫn đến mức thấp nhất là 9.900 đô la.

Sự hỗ trợ ở đây là đáng kể và đã xúc tác cho sự phục hồi mạnh mẽ lên mức cao 11.200 đô la. Kể từ khi bị từ chối ở đây, tiền điện tử đã được chứng kiến ​​giao dịch có giới hạn phạm vi kể từ đó.

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin đang giao dịch chỉ giảm dưới 1% ở mức giá hiện tại là 10.730 đô la. Đây là nơi mà nó đã được củng cố trong suốt vài ngày qua.

Nhà phân tích: Xu hướng lịch sử này có lợi cho BTC

Trong khi nói về triển vọng ngắn hạn của tiền điện tử, một nhà phân tích đã giải thích rằng sự hợp nhất dưới ngưỡng kháng cự thường là tăng.

Ông lưu ý rằng không giống như đợt hợp nhất trước đây của Bitcoin – diễn ra ngay trên mức hỗ trợ 11.000 đô la của nó – sự hợp nhất đang diễn ra này đang diễn ra dưới mức này, từ đó chuyển sang mức kháng cự.

Do đó, anh ấy tin rằng điều này có thể có nghĩa là tiền điện tử sắp “nổ tung”.

“Mẹo nhanh. Khi BTC củng cố ngay trên mức hỗ trợ và tiếp tục ôm nó, nó gần như luôn luôn là một cái bẫy tăng giá. Đặc biệt là khi sự hợp nhất dốc xuống. Khi bitcoin bùng phát, nó thường nổ tung và không cho bất kỳ ai có cơ hội tham gia ”.

Bitcoin

Hình ảnh được phép của Tướng Byzantine. Biểu đồ qua TradingView.

Toàn bộ xu hướng thị trường trong ngày sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào Bitcoin.

Hình ảnh nổi bật từ Unplash. Biểu đồ từ TradingView.


Viết một bình luận