Mike Novogratz muốn cho đi phần lớn số Bitcoin của mình để làm từ thiện

Cập nhật thông tin mới nhất về Mike Novogratz muốn cho đi phần lớn số Bitcoin của mình để làm từ thiện

u.today

02 tháng 10 năm 2020 12:00, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Nhà quản lý quỹ đầu cơ nổi tiếng và người sáng lập ngân hàng tiền điện tử Galaxy Digital Mike Novogratz tin rằng Bitcoin có thể thay đổi hệ thống và mang lại công bằng xã hội cho mọi người; anh ấy coi BTC như một cuộc cách mạng.

“Tôi tham gia vào tiền điện tử và $ btc vì tôi coi nó như một cuộc cách mạng”

Đầu ngày hôm nay, Novogratz đã lên Twitter để thông báo điều gì đã khiến anh ấy tham gia vào tiền điện tử, và đặc biệt là Bitcoin.

Chuyên gia về quỹ đầu cơ tiết lộ rằng lý do ban đầu của anh ấy khi tham gia vào Bitcoin là vì anh ấy coi BTC như một cuộc cách mạng, một thứ có thể thay đổi hệ thống.

Với động cơ tương tự, anh ấy đã tweet thêm, anh ấy dành thời gian vận động cho công bằng xã hội, do đó đặt Bitcoin vào hệ thống giá trị của mình.

Tôi tham gia vào tiền điện tử và $ btc vì tôi coi nó như một cuộc cách mạng. Đó là hệ thống thay đổi. Đó cũng là lý do tôi dành thời gian vận động cho công bằng xã hội. Các mục tiêu đều giống nhau.

– Mike Novogratz (@novogratz) ngày 1 tháng 10 năm 2020

Trái ngược với những gì Giám đốc điều hành Coinbase nói

Vào ngày 27 tháng 9, người đứng đầu Coinbase, Brian Armstrong, đã xuất bản một bức thư công khai gây ra rất nhiều cuộc thảo luận sôi nổi trên Twitter Crypto.

Ông tuyên bố rằng các công ty tiền điện tử, bao gồm cả Coinbase, phải tránh xa chính trị, ngay cả trong thời điểm khó khăn và gây tranh cãi hiện nay, thay vào đó tập trung vào sản phẩm và khách hàng của họ.

Vì vậy, Armstrong không khuyến khích nhân viên của mình bày tỏ quan điểm chính trị của họ tại nơi làm việc nhưng tuân theo sứ mệnh của nền tảng, vì đó là cách duy nhất Coinbase có thể tác động nghiêm trọng đến thế giới.

Thái độ của anh ấy không được nhiều người chia sẻ trên Twitter; Giám đốc điều hành Twitter Jack Dorsey là một trong số những người đã hạ gục Armstrong. Anh ấy tuyên bố:

Bitcoin (hay còn gọi là “tiền điện tử”) là hoạt động trực tiếp chống lại một hệ thống tài chính không thể kiểm chứng và loại trừ, điều này ảnh hưởng tiêu cực đến rất nhiều xã hội của chúng ta. Điều quan trọng là phải * ít nhất * thừa nhận và kết nối các vấn đề xã hội liên quan mà khách hàng của bạn phải đối mặt hàng ngày. Điều này khiến mọi người ở lại phía sau.

Novogratz có kế hoạch quyên góp phần lớn lợi nhuận BTC của mình cho tổ chức từ thiện

Một trong những người bình luận trong chủ đề đã hỏi Novogratz nếu anh ta có kế hoạch chia lợi nhuận BTC của mình cho charitt khi Bitcoin đạt 100.000 đô la. Về điều đó, Giám đốc điều hành Galaxy Digital trả lời, “hầu hết là nó.”

Hầu hết nó.

– Mike Novogratz (@novogratz) ngày 1 tháng 10 năm 2020


Viết một bình luận