Mike Novogratz đưa ra lời tuyên bố cho người sáng lập Ethereum Vitalik Buterin, tuyên bố rằng anh ấy đang chơi trò chơi lâu dài

Cập nhật thông tin mới nhất về Mike Novogratz đưa ra lời tuyên bố cho người sáng lập Ethereum Vitalik Buterin, tuyên bố rằng anh ấy đang chơi trò chơi lâu dài

u.today

21 tháng 6 năm 2020 14:00, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Trong một tweet đầy ca ngợi, Mike Novogratz, Giám đốc điều hành của ngân hàng thương mại tiền điện tử Galaxy Digital, nói rằng anh ấy ‘liên tục ấn tượng’ với Vitalik Buterin, lập trình viên người Canada gốc Nga, người đồng sáng lập Ethereum.

Buterin, theo Novogratz, đang cố gắng xây dựng một thứ gì đó có ‘giá trị to lớn’ trong khi áp dụng tầm nhìn dài hạn của mình.

hình ảnh của @novogratz

Các dự án DeFi có thể gây ra rủi ro hệ thống

Novogratz đã thể hiện sự ngưỡng mộ của mình đối với Buterin sau khi sau này tìm ra lỗ hổng trong các dự án tài chính phi tập trung (DeFi) đại diện cho một biên giới mới cho Ethereum.

Theo ý kiến ​​của Buterin, quá chú trọng vào ‘những thứ DeFi hào nhoáng’ cung cấp lãi suất cao hơn đáng kể so với một ngân hàng truyền thống.

Ông cũng tuyên bố rằng họ cung cấp các cơ hội ngắn hạn cho chênh lệch giá hoặc không tiết lộ một số rủi ro hệ thống.

hình ảnh của @novogratz

Theo báo cáo của U.Today, Buterin cũng cảnh báo những người theo dõi của mình không nên coi DeFi là một khoản đầu tư an toàn vào tháng 9 khi toàn bộ không gian trị giá khoảng 537 triệu đô la.

Có một vua DeFi mới

Trong khi đó, tổng giá trị bị khóa trong các dự án DeFi đang đạt mức 1,5 tỷ đô la khi chúng tiếp tục thu hút các nhà đầu tư ham lợi nhuận.

Compound gần đây đã lật đổ Maker sau khi bắt đầu làm phiền các mã thông báo COMP để cho phép người dùng của nó tham gia vào quản trị của giao thức.

Giá của mã thông báo quản trị hiện đã tăng vọt hơn 135% sau khi được niêm yết trên Coinbase Pro vào ngày 18 tháng 6.


Viết một bình luận