Mike Novogratz đặt tên cho hai điều kiện thuận lợi cho giá Bitcoin (BTC)

Cập nhật thông tin mới nhất về Mike Novogratz đặt tên cho hai điều kiện thuận lợi cho giá Bitcoin (BTC)

u.today

Ngày 22 tháng 4 năm 2020 20:50, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Mike Novogratz, Giám đốc điều hành của ngân hàng tiền điện tử Galaxy Digital, nói rằng Bitcoin sẽ được hưởng lợi cả từ các điều kiện vĩ mô và áp dụng trong tương lai gần nhất.

Trong cuộc phỏng vấn gần đây với Melissa Lee của CNBC, cựu Chủ tịch Phố Wall nói rằng ngày càng có nhiều người sẵn sàng tham gia vào tiền điện tử.

“Tôi thấy ngày càng nhiều người bắt đầu mua, gọi cho tôi, muốn tìm hiểu về nó.”

Khoảnh khắc của bitcoin

Novogratz tuyên bố rằng Bitcoin có “thời điểm” ngay bây giờ trong bối cảnh một khoản viện trợ kích thích khổng lồ ở Mỹ.

“Mới hôm nay, chúng tôi đã thực hiện thêm một nửa nghìn tỷ đô la kích thích nữa. Tiền chỉ mọc trên cây, và mẹ tôi đã dạy tôi khi tôi còn nhỏ rằng tiền không mọc trên cây ”.

Vào ngày 21 tháng 4, Thượng viện đã thông báo gói kích thích trị giá 484 tỷ đô la để hỗ trợ các doanh nghiệp nhỏ trong cuộc khủng hoảng COVID-19 và đẩy nhanh quá trình thử nghiệm. Đây đã là nỗ lực thứ ba được các nhà lập pháp thực hiện để chống lại đại dịch.

Một nửa sắp tới

Novogratz cũng chỉ ra thực tế rằng tỷ lệ lạm phát của Bitcoin sẽ được cắt giảm trong nửa tháng tới. Trong thực tế, nó sẽ thấp hơn so với vàng lần đầu tiên.

Sau đợt giảm một nửa thứ ba, dự kiến ​​sẽ xảy ra vào ngày 12 tháng 5 năm 2020, các thợ đào sẽ chỉ nhận được 6,25 BTC cho mỗi khối được giải quyết.

Theo báo cáo của U.Today, Novogratz dự đoán rằng Bitcoin có thể lấy lại mức cao nhất mọi thời đại vào cuối năm 2020.


Viết một bình luận