Miệng núi lửa biến động ngụ ý của Bitcoin là điểm yếu về kỹ thuật của nhà giao dịch

Cập nhật thông tin mới nhất về Miệng núi lửa biến động ngụ ý của Bitcoin là điểm yếu về kỹ thuật của nhà giao dịch

bitcoinist.com

21 tháng 4 năm 2020 18:30, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 3 m


  • Sự biến động ngụ ý của Bitcoin đã bị bắt trong một xu hướng giảm nhất quán trong suốt vài tuần qua
  • Điều này xảy ra khi sự bất ổn toàn cầu gia tăng và khi phần thưởng khai thác của BTC giảm một nửa các phương pháp tiếp cận nhanh

Sau sự biến động lớn được thấy vào giữa tháng 3 khi tiền điện tử giảm từ khoảng 8.000 đô la xuống mức thấp nhất là 3.800 đô la trong một chuyển động chưa từng có, sự biến động ngụ ý của Bitcoin đã liên tục giảm.

Điều này xảy ra khi BTC thấy mình bị kẹt trong một đợt giao dịch đi ngang trong khu vực thấp hơn 7.000 USD, khiến nhiều nhà phân tích dự đoán rằng một biến động lớn khác sắp xảy ra.

Bitcoin cho thấy sự biến động đang giảm dần; Có phải nó đang cuộn lên cho một phong trào lớn?

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin đang giao dịch giảm khoảng 2% ở mức giá hiện tại là $ 7,080, giảm nhẹ so với mức cao hàng ngày là hơn $ 7.200.

Trong suốt vài tuần qua, BTC đã thiết lập một xu hướng duy nhất trong đó nó bước vào thời kỳ củng cố trước khi đẩy cao hơn, nhưng có khả năng cao là xu hướng tăng ổn định này sẽ không kéo dài quá lâu.

Một yếu tố cho thấy sự biến động bùng nổ sắp xảy ra là sự sụt giảm lớn được nhìn thấy trong khi nhìn vào sự biến động ngụ ý trong nhiều tuần của tiền điện tử, giảm từ 142% vào cuối tháng 3 xuống còn 76% hiện tại – theo dữ liệu từ Skew.

Công ty nghiên cứu và phân tích lưu ý: “Sự biến động ngụ ý trong tháng trước là lưu lượng truy cập một chiều bất chấp việc giảm một nửa đang đến gần,” công ty nghiên cứu và phân tích lưu ý.

Bitcoin

Hình ảnh lịch sự của Skew

Sự sụt giảm gần 50% này một phần có thể xuất phát từ sự ổn định của thị trường chứng khoán Mỹ trong thời gian gần đây.

Hầu hết các chỉ số chuẩn đã phục hồi một phần đáng kể khoản lỗ gần đây do các hành động của Fed và chính phủ Hoa Kỳ nhằm hạn chế các tác động kinh tế của đại dịch Coronavirus.

Bởi vì BTC đã thiết lập xu hướng giao dịch như một tài sản có rủi ro vững chắc trong thời gian gần đây, nó hiện có thể đang tích tụ trước khi tạo ra một chuyển động bùng nổ khi thị trường chứng khoán thiết lập một xu hướng rõ ràng hơn.

Phong trào tiếp theo có thể ủng hộ Bears của BTC

Phong trào bùng nổ tiềm ẩn này đang xuất hiện có thể có lợi cho những con gấu của Bitcoin.

Một nhà giao dịch nổi tiếng đã giải thích trong một tweet gần đây rằng BTC gần đây đã phá vỡ dưới đường xu hướng tăng dần được hình thành sau khi nó giảm xuống mức thấp nhất là $ 3,800.

Việc phá vỡ dưới mức này cho thấy rằng người mua đang tăng trưởng yếu và đã khiến nhà giao dịch lưu ý rằng anh ta đang “mong đợi sự giảm giá hơn nữa” trong ngắn hạn.

Bitcoin

Hình ảnh được phép của TraderXO

Tương lai của xu hướng Bitcoin có thể nằm một phần trong tay của thị trường chứng khoán, mặc dù có khả năng cao là sự biến động do chuyển động lớn tiếp theo của nó sẽ vượt xa so với các thị trường truyền thống.

Featured image from Unsplash.

Viết một bình luận