Michael Saylor nói rằng anh ấy không tôn trọng các nhà giao dịch Bitcoin

Cập nhật thông tin mới nhất về Michael Saylor nói rằng anh ấy không tôn trọng các nhà giao dịch Bitcoin

u.today

03 tháng 10 năm 2020 06:00, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Trong cuộc phỏng vấn ngày 2 tháng 10 với Daniela Cambone-Taub của Stansberry Research, Giám đốc điều hành MicroStrategy Michael Saylor một lần nữa thể hiện tâm lý HODL mạnh mẽ của mình bằng cách tuyên bố rằng ông không tôn trọng các nhà giao dịch Bitcoin:

“Tôi không phải là một nhà kinh doanh. Tôi không thực sự tôn trọng các nhà giao dịch ”.

Saylor nói thêm rằng anh ta đang theo chiến lược đầu tư của Giám đốc điều hành Berkshire Hathaway Warren Buffett, đó là yêu cầu mua tài sản và giữ chúng trong một thời gian dài.

Tại sao MicroStrategy lại truyền vàng

Theo báo cáo của U.Today, MicroStrategy đã thực hiện một động thái bất thường bằng cách sử dụng Bitcoin làm tài sản dự trữ của mình. Nó đã thu được số BTC trị giá khổng lồ 425 triệu đô la.

Công ty kinh doanh tình báo lớn nhất thế giới ban đầu xem xét vàng nhưng sau đó quyết định gắn bó với phiên bản kỹ thuật số của mình.

Saylor giải thích rằng Bitcoin là “một tài sản vô hạn.” Trong khi đó, vàng có thể được sản xuất bởi con người nếu có đủ động lực.

Anh ấy lưu ý rằng không có khoản đầu tư nào vào khai thác Bitcoin thực sự có thể tạo ra nhiều đồng tiền hơn:

“Điểm mấu chốt ở đây là nếu tôi bỏ một trăm tỷ đô la vào khai thác vàng, tôi sẽ sản xuất ra nhiều vàng hơn (chúng ta có thể tranh luận thêm bao nhiêu nữa). Nếu tôi bỏ một trăm tỷ đô la vào khai thác Bitcoin, tôi sẽ không sản xuất thêm Bitcoin nữa. Tôi sẽ chỉ sản xuất bảo mật hơn. ”

Một sự tiếp đón nồng nhiệt

Cần lưu ý Saylor là cổ đông lớn nhất của MicroStrategy, người kiểm soát 72% quyền biểu quyết.

Nói về cách các nhân viên của công ty anh ấy phản ứng với quyết định của Saylor, anh ấy nói rằng họ “rất vui mừng” về một động thái tiến bộ như vậy:

“Công ty của chúng tôi có đầy những người yêu thích công nghệ và Bitcoin là vàng kỹ thuật số. Đó là việc phi vật liệu hóa vàng giống như cách Apple phi vật liệu hóa Máy ảnh của bạn và Facebook phi vật liệu hóa ảnh của bạn và Google phi vật liệu hóa thư viện của bạn. Vì vậy, thật tuyệt khi ở bên rìa làn sóng ảo, nơi bạn đang làm một điều gì đó sẽ tốt hơn hàng triệu lần so với những gì xảy ra trước đó ”.


Viết một bình luận