Max Keiser Gloats về hiệu suất phụ của Bitcoin Cash (BCH) và Bitcoin SV (BSV)

Cập nhật thông tin mới nhất về Max Keiser Gloats về hiệu suất phụ của Bitcoin Cash (BCH) và Bitcoin SV (BSV)

u.today

29 tháng 8 năm 2020 06:00, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Người dẫn chương trình RT, Max Keizer gần đây đã đánh giá cao Bitcoin Cash và Bitcoin SV, hai fork Bitcoin lớn nhất, vì đã không bắt kịp ngôi vương trong ba tháng qua.

Một trong những người theo chủ nghĩa tối đa hóa Bitcoin thẳng thắn nhất, Keizer đã quảng cáo loại tiền điện tử hàng đầu trong chương trình của mình khi nó chỉ có giá trị vài đô la. Anh ấy nói rằng dự đoán của anh ấy về BCH và BSV cuối cùng đã chuyển thành hiện thực.

Các fork Bitcoin cho thấy hiệu suất đáng thất vọng

Theo dữ liệu từ CoinMarketCap, trong khi thị trường tiền điện tử đã chứng kiến ​​một đợt phục hồi lớn trong 90 ngày qua, Bitcoin Cash và Bitcoin SV lần lượt giảm 9,30% và 20,22% so với Bitcoin.

Trên cơ sở hàng năm, giá trị đô la của Bitcoin SV tăng 40,37, nhưng tiền điện tử gây tranh cãi được hỗ trợ bởi Satoshi Nakamoto Craig Wright tự xưng vẫn giảm 59% so với mức đỉnh của nó, được ghi nhận vào ngày 18 tháng 1.

Tiền điện tử có sở trường đối với các động thái cực kỳ biến động. Trở lại vào tháng 1, nó đã tăng hơn 184% trong hai ngày mà không rõ lý do, nhưng máy bơm nhanh chóng giảm bớt.

Một kịch bản tương tự đã xảy ra vào tháng 5 năm ngoái khi BTC bất ngờ tăng vọt lên 90 sau khi tin tức giả mạo về việc Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao công nhận Wright là người tạo ra Bitcoin bắt đầu thu hút sự chú ý trên các phương tiện truyền thông xã hội Trung Quốc.

Bitcoin Cash giảm 13% so với ngày 28 tháng 8 năm 2019 và một đợt chia tách chuỗi khác rất có khả năng xảy ra vào tháng 11 có thể gây ra nhiều áp lực hơn nữa đối với tiền điện tử lớn thứ sáu.

Keizer có những lời lẽ gay gắt dành cho các phiên bản phụ của Bitcoin

Keizer thường không gò bó từ ngữ khi nói đến các big-block đối thủ từng đe dọa làm suy yếu quyền bá chủ của Bitcoin.

Đầu tháng này, Keiser đã tweet rằng BCH sẽ “tự tử hóa chính nó” sau khi gọi nó là “một con vật bị thương, dễ bay hơi” một năm trước.

Anh ta cũng không kém phần chỉ trích Bitcoin SV và Wright, liên tục chế giễu người sau vì tuyên bố Satoshi của mình:

Craig Wright và BSV là nạn nhân của BDS (Hội chứng phân chia Bitcoin). Số phận đáng buồn của anh ta đã được niêm phong khi anh ta khai man mình là SN. Điều này khiến các vị thần tiền điện tử tức giận. Cánh cổng Địa ngục và nghèo đói đang chờ đón.


Viết một bình luận