Max Keiser cho biết Mã thông báo bảo mật đang trở nên lớn, ca ngợi chúng hơn tiền thay thế

Cập nhật thông tin mới nhất về Max Keiser cho biết Mã thông báo bảo mật đang trở nên lớn, ca ngợi chúng hơn tiền thay thế

u.today

27 tháng 8 năm 2020 09:00, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Max Keizer, một người đề xuất Bitcoin nổi tiếng và chủ trì một chương trình tài chính và thị trường trên Russia Today, đã lên Twitter để chia sẻ hành động của mình về các mã thông báo bảo mật đã thu hút sự chú ý của cộng đồng gần đâynhờ vào INX, được thúc đẩy bởi Bitcoin maxi Jameson Lopp.

Không phải Bitcoin hay… “s-coins”

Thái độ của Max Keiser đối với các mã thông báo bảo mật dường như là thuận lợi, vì ông đã đặt chúng giữa Bitcoin và các đồng tiền “không xứng đáng”. “Không xứng đáng” là một cách lịch sự để mô tả thuật ngữ được sử dụng bởi Bitcoin maxis không phù hợp để phát âm tại bàn ăn tối.

Ông giải thích rằng mã thông báo bảo mật là tương tự kỹ thuật số của vốn chủ sở hữu và hoạt động giống như cổ phiếu, cạnh tranh với cổ phiếu. Keizer đã tweet rằng họ đang trở nên lớn mạnh và đang làm gián đoạn hoạt động kinh doanh của các nhà bảo lãnh phát hành cổ phiếu.

Jameson Lopp bị chỉ trích vì quảng cáo mã thông báo bảo mật INX

Trước đó, U.Today đã đưa tin về câu chuyện khi người ủng hộ Bitcoin và CTO nổi tiếng tại Casa, Jameson Lopp, nhận thấy mình đang chìm trong nước sôi vì gửi mã thông báo bảo mật mới dựa trên tiêu chuẩn ERC20 của Ethereum: INX.

Lopp hiện đã tham gia cùng các maxis Bitcoin khác, những người đã rao bán các altcoin cho những người theo dõi họ trên Twitter.

INX sẽ được phát hành bởi sàn giao dịch tiền điện tử INK, có trụ sở tại Israel, trong một đợt IPO, trong đó 130 triệu token INX sẽ được bán với giá 0,90 đô la cho mỗi đồng xu với số tiền chi tiêu tối thiểu là 1.000 đô la.

IPO dự kiến ​​sẽ thu về 117 triệu đô la và mã thông báo bảo mật của họ là mã thông báo đầu tiên đã được SEC Hoa Kỳ (Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch) chấp thuận.

Giới thiệu về các dịch vụ mã thông báo bảo mật

STO (cung cấp mã thông báo bảo mật) ngụ ý rằng tài sản được cung cấp cho các nhà đầu tư được phát hành theo các quy tắc mà người phát hành chứng khoán tuân theo.

Không giống như ICO (cung cấp tiền xu ban đầu), IPO chỉ nhắm mục tiêu đến các nhà đầu tư được công nhận, tức là những người có thu nhập hàng năm 200.000 đô la mỗi người (hoặc 300.000 đô la cho một cặp vợ chồng), điều này không đổi trong hai năm qua.

Bên cạnh đó, các nhà đầu tư được công nhận phải có giá trị tài sản ròng hơn 1 triệu đô la, không bao gồm chi phí thường trú của người đó.

Có những phẩm chất bổ sung mô tả các nhà đầu tư được công nhận.

SEC Hoa Kỳ đủ điều kiện cho các mã thông báo bảo mật tùy thuộc vào việc chúng có vượt qua Bài kiểm tra Howey hay không. Bài kiểm tra đánh giá các yếu tố đơn giản, nếu được mã thông báo được đề cập đáp ứng, sẽ biến nó thành bảo mật.

  1. Các quỹ đầu tư.
  2. Kỳ vọng thu được lợi nhuận trong tương lai.
  3. Các quỹ được đầu tư vào một doanh nghiệp chung.
  4. Mức lợi nhuận không phụ thuộc vào nỗ lực của nhà đầu tư mà phụ thuộc vào nhà quảng bá hoặc bên thứ ba.

Viết một bình luận