Max Keiser cho biết Cuộc biểu tình của Hợp chất chỉ nhằm mục đích lấy Bitcoin của bạn dưới dạng mã thông báo tăng 40%

Cập nhật thông tin mới nhất về Max Keiser cho biết Cuộc biểu tình của Hợp chất chỉ nhằm mục đích lấy Bitcoin của bạn dưới dạng mã thông báo tăng 40%

u.today

23 tháng 6 năm 2020 17:50, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Hợp chất (COMP), mã thông báo quản trị của nền tảng cho vay dựa trên Ethereum cùng tên, đã giảm khoảng 40% trong 24 giờ, theo dữ liệu được cung cấp bởi thiết bị đầu cuối giao dịch Cryptowatch.

Trong khi bình luận về sự sụp đổ này, người dẫn chương trình RT và người đề xuất tiền điện tử có ảnh hưởng Max Keizer đã lưu ý mục đích duy nhất của các altcoin là lấy đi Bitcoin khỏi các nhà đầu tư do FOMO điều khiển.

hình ảnh của @maxkeiser

Và nó đã biến mất

Mã thông báo của Compound đã gây xôn xao trong vài ngày qua sau khi thông báo niêm yết trên Coinbase Pro được đưa ra vào ngày 18 tháng 6 bắt đầu đợt tăng 150% của nó.

Quyết định của Coinbase bổ sung COMP vào danh sách tài sản được giao dịch trên sàn giao dịch định hướng chuyên nghiệp của nó đã gây khá nhiều tranh cãi vì công ty là nhà đầu tư ban đầu vào Hợp chất sở hữu một phần trong nguồn cung cấp 10 triệu mã thông báo.

Tất cả những điều tốt đẹp cuối cùng cũng kết thúc và mã thông báo COMP đã chứng kiến ​​sự điều chỉnh quá hạn từ lâu.

Nó hiện đang đổi chủ ở mức 254 đô la sau khi chạm mức cao nhất mọi thời đại hiện tại là 380 đô la vào ngày 21 tháng 6.

‘Rủi ro có hệ thống’

Vì Keizer là một người theo chủ nghĩa tối đa Bitcoin, một số nhà đầu tư có thể cảm thấy như họ không cần phải chú ý đến lời khuyên của anh ấy về altcoin.

Tuy nhiên, ngay cả người sáng tạo Ethereum, Vitalik Buterin, người gần đây đã bỏ qua Keiser trên Twitter, cảm thấy không thoải mái về làn sóng nhiệt tình mới xung quanh các dự án DeFi.

Theo báo cáo của U.Today, Buterin đã cảnh báo các nhà đầu tư rằng ‘những thứ DeFi hào nhoáng’ với lợi suất cao hấp dẫn có thể gây ra ‘rủi ro hệ thống.’


Viết một bình luận