Mất việc lớn Tín hiệu Rocky Q4 khi tiền điện tử thanh toán

Cập nhật thông tin mới nhất về Mất việc lớn Tín hiệu Rocky Q4 khi tiền điện tử thanh toán

decrypt.co

02 tháng 10 năm 2020 13:00, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 3 m


Khi quý 3 năm 2020 kết thúc, một số công ty lớn nhất của Mỹ đã thông báo hàng chục nghìn người mất việc làm.

American Airlines thông báo họ sẽ cắt giảm 32.000 nhân viên trong biên chế của mình, tiếp theo là hãng bảo hiểm xe hơi Allstate sẽ sa thải 3.800 nhân viên và Goldman Sachs dự kiến ​​sẽ chấm dứt 400 vị trí. Shell, Disney và một loạt công ty khác cũng đã thông báo về việc sa thải.

Thị trường Hoa Kỳ đóng cửa vào tháng 9 thấp hơn dự kiến, với Nasdaq và Dow ghi nhận tháng 9 tồi tệ nhất kể từ năm 2011.

Tuy nhiên, một người phát ngôn từ AAXsàn giao dịch tài sản kỹ thuật số đầu tiên trên thế giới được cung cấp bởi Sở giao dịch chứng khoán London, nhìn rộng hơn về tổng thể quý, thị trường đã hoạt động tốt hơn suy nghĩ ban đầu, phần lớn là nhờ vào lĩnh vực công nghệ.

Hy vọng về một gói kích thích tài chính để giúp giảm bớt thị trường thông qua cuộc bầu cử Hoa Kỳ và các cuộc khủng hoảng COVID tiếp tục mờ đi sau khi Bộ trưởng Tài chính Steven Mnuchin và Chủ tịch Hạ viện Nancy Pelosi không đạt được thỏa thuận Hiệp định về các biện pháp cứu trợ vi rút mới.

Khi chúng ta bước vào mùa báo cáo thu nhập, với nhiều công ty lớn nhất thế giới sẽ công bố kết quả hoạt động trong quý trước, triển vọng có vẻ ảm đạm.

Tiền điện tử trả tiền

Điều tương tự cũng không thể xảy ra trong lĩnh vực tiền điện tử. DeFi, đứa con cưng của các nhà đầu tư tiền điện tử đang tìm cách kiếm tiền nhanh chóng, đã thu được nhiều lợi nhuận.

Aave đã phát hành 500 triệu đô la trong khoản vay DeFi Flash chỉ trong 9 tháng

AAVE, giao thức cho vay DeFi, đã cho vay nhanh 500 triệu đô la chỉ trong 9 tháng. Do kết quả của AAVE và các dự án khác được xây dựng trên blockchain của Ethereum, các công ty khai thác đã thu được khoản phí kỷ lục 166 triệu đô la chỉ trong tháng 9.

Con số kỷ lục là tăng 47% so với tháng 8, tháng phá kỷ lục trước đó và gấp hơn sáu lần so với những người khai thác Bitcoin đã thực hiện trong cùng khoảng thời gian.

Ngay cả SushiSwap, hình ảnh thu nhỏ của DeFi cũng đang quay trở lại sau khi mã thông báo của nó bị sập 70%, thông báo các sản phẩm mới và một trang web mới sáng bóng.

Nhưng tiền điện tử không phải là một thảm hoa hồng cho tất cả mọi người vào lúc này. Một loạt các quy định pháp lý đã dẫn đến một số dự án tiền điện tử bị thu hồi than đá.

Một cái gì đó mới đang nấu ăn tại SushiSwap

Đặc biệt, mạng xã hội Kik. Nó nổi như cồn kể từ năm 2017 sau khi bán được 50 triệu đô la từ mã thông báo Kin của mình để giúp kiếm tiền từ ứng dụng của mình. SEC đã theo đuổi nó kể từ đó, và có vẻ như họ đã có được người đàn ông của mình.

Hôm qua, Thẩm phán Alvin Hellerstein của Tòa án Quận Hoa Kỳ đã đồng ý với đánh giá của SEC rằng Kik đã bán chứng khoán chưa đăng ký, có nghĩa là Kik có thể bị phạt và có khả năng được yêu cầu trả lại toàn bộ số tiền của mình. Ầm ĩ.

SEC thắng vụ kiện lịch sử chống lại Kik hơn 100 triệu đô la ICO

SEC không dừng lại ở đó. Họ buộc tội Salt Lending về việc bán bất hợp pháp một chứng khoán chưa đăng ký, đồng thời tuyên bố rằng họ phải hoàn lại 47 triệu đô la cùng với tiền phạt.

Cuối cùng, nhưng không kém phần quan trọng, cơ quan quản lý ổn định IRS đã đề nghị các công ty dữ liệu phần thưởng trị giá 1,25 triệu đô la cho bất kỳ ai bẻ khóa Monero để cho phép cơ quan thực thi pháp luật giám sát tiền di chuyển qua blockchain không thể theo dõi.

Như câu ngạn ngữ cũ: bánh xe công lý quay chậm, nhưng mài cực kỳ tốt.


Viết một bình luận