Mark Zuckerberg đã gặp Trump ngay trước khi làm chứng về khát vọng tiền điện tử của Facebook

Cập nhật thông tin mới nhất về Mark Zuckerberg đã gặp Trump ngay trước khi làm chứng về khát vọng tiền điện tử của Facebook

u.today

22 tháng 6 năm 2020 22:30, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Theo báo cáo gần đây được New York Times đăng tải, Giám đốc điều hành Facebook Mark Zuckerberg đã có một bữa tối bí mật với Tổng thống Mỹ Donald Trump vào ngày 22/10.

Đáng chú ý, cuộc hẹn, được tổ chức bởi con rể của Trump, Jared Kushner, đã diễn ra vào đêm trước lời khai trước quốc hội của Zuckerberg về tiền điện tử Libra diễn ra vào ngày 23 tháng 10.

Ai, ở đâu, khi nào và … tại sao?

Trong khi tin tức về bữa tối ban đầu được NBC News đưa tin vào tháng 11, người ta không hoàn toàn rõ ai đã tham dự nó, ở đâu và khi nào nó diễn ra.

Bài báo của NYT nói rằng cả Đệ nhất phu nhân Melania Trump và con gái Ivanka Trump của Trump đã gặp Zuckerberg tại Phòng Xanh, một trong ba phòng ở tầng một của Nhà Trắng. Tỷ phú đầu tư mạo hiểm Peter Thiel, người đã đầu tư vào công ty khai thác Bitcoin Layer1, cũng tham dự cuộc họp với chồng Matt Danzeisen.

Bữa tối ‘vui vẻ’ nhằm mục đích củng cố mối quan hệ bền chặt hơn giữa Trump và Zuckerberg, nhưng các quan chức Facebook phủ nhận rằng có bất kỳ loại thỏa thuận bí mật nào.

Trump vùi dập Libra bất chấp quan điểm mềm mỏng của anh ấy đối với Facebook

Trump ít gay gắt hơn với Facebook so với những gã khổng lồ công nghệ khác như Amazon và Google.

Trong khi đó, cách tiếp cận chặt chẽ của Facebook đối với bài đăng của Trump đã bị chỉ trích sau khi đối thủ truyền thông xã hội Twitter có quan điểm chống lại POTUS.

Tuy nhiên, Trump đã tấn công Libra mới được cải tiến gần đây của Facebook vào tháng 7 năm ngoái, tuyên bố rằng Đô la Mỹ sẽ là đồng tiền thống trị duy nhất.

hình ảnh của @realDonaldTrump

Theo báo cáo của U.Today, một bản sao bị rò rỉ của cuốn sách được nói nhiều bởi John Bolton, cựu cố vấn an ninh quốc gia của Trump, tiết lộ rằng ông đã yêu cầu Bộ trưởng Tài chính Steven Mnuchin ‘theo đuổi’ Bitcoin vào năm 2018.


Viết một bình luận