Mark Cuban nói rằng NFT có thể phá vỡ các công ty chữ ký điện tử

Cập nhật thông tin mới nhất về Mark Cuban nói rằng NFT có thể phá vỡ các công ty chữ ký điện tử

cointelegraph.com

07 tháng 4 năm 2021 23:19, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Chủ sở hữu Dallas Mavericks và người đề xuất Dogecoin, Mark Cuban cho biết các mã thông báo không thể ăn mòn có thể có khả năng phá vỡ và thậm chí chuyển đổi các ngành công nghiệp xử lý xác minh danh tính kỹ thuật số và chữ ký điện tử.

Trong một tập của Chưa được đào tạo podcast được phát hành vào ngày hôm qua, Cuban cho biết “bất cứ thứ gì được điều khiển bằng tài liệu” đều có thể được chuyển đổi bởi các mã thông báo không thể sử dụng được hoặc NFT. Tỷ phú cho rằng các hợp đồng thông minh có thể gây bất ổn cho các công ty như hãng công nghệ chữ ký điện tử DocuSign.

Cuban cho biết: “Hiện tại, chúng tôi thấy khá nhiều việc sử dụng các hợp đồng thông minh cho NFT nhưng đó thực sự chỉ là bằng chứng về các khái niệm cho những gì có thể xảy ra trong các ứng dụng của thế giới kinh doanh như bảo hiểm, tài liệu pháp lý.

Mặc dù chủ sở hữu của Dallas Mavericks cho biết toàn bộ ngành công nghiệp NFT có thể thay đổi một số ngành nhất định, sự tham gia của cá nhân ông chỉ giới hạn trong việc mua những thứ mà ông “thích nhìn”. Anh ấy cũng là một nhà đầu tư lớn đằng sau thị trường Mintable.

Cuban đề xuất sử dụng NFT với dữ liệu thế giới thực tại các trò chơi bóng rổ, nói rằng người hâm mộ Mavericks có thể nắm giữ các mã thông báo có “điểm nổi bật từ quý đầu tiên” hoặc các sự kiện với thời gian được đúc trên blockchain. Những người khác trong không gian tiền điện tử đã thử nghiệm các trường hợp sử dụng tương tự, bằng cách gắn thẻ địa lý cho nghệ thuật đường phố và phát triển công nghệ có khả năng ghi và mã hóa dữ liệu bao gồm nhiệt độ, chất lượng không khí và chuyển động sang NFT.

“Tôi nghĩ sẽ có rất nhiều người chiến thắng [in the NFT industry]”Cuban nói. “Có thể trong vòng 3-5 năm tới, bạn sẽ thấy một sự hợp nhất lớn trong đó có ai đó ở bên ngoài nhìn vào hoặc ai đó lớn hơn mà chúng tôi không mong đợi sẽ trở nên lớn hơn và họ mua những người khác để có được NFT cơ sở và có được khách hàng của họ. ”

Tuyên bố dường như đại diện cho một sự thay đổi trong quan điểm của tỷ phú đối với công nghệ, khi ông nói vào tháng 1 rằng định giá trong không gian NFT đã bị thổi phồng và ngụ ý rằng sự tham gia của ông chỉ là một cuộc thử nghiệm.


Viết một bình luận