Mạng Neo hiện có thể truy cập trên BSN, Neo Global Development xuất bản hướng dẫn bắt đầu nhanh

Cập nhật thông tin mới nhất về Mạng Neo hiện có thể truy cập trên BSN, Neo Global Development xuất bản hướng dẫn bắt đầu nhanh

neonewstoday.com

28 tháng 8 năm 2020 00:00, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Blockchain Neo hiện có thể truy cập thông qua Mạng dịch vụ dựa trên chuỗi khối (BSN) sau khi ra mắt Cổng thông tin toàn cầu vào tháng 8 năm 2020. Neo Global Development (NGD) đã chia sẻ hướng dẫn từng bước để bắt đầu một dự án trên mạng, cho phép người dùng tích hợp với các nút Neo trên cả MainNet và TestNet.

Neo hiện có sẵn thông qua ba Nút Thành phố Công cộng (PCN) đặt tại Hồng Kông, Paris và California. Các nút này được duy trì bởi các nhà cung cấp dịch vụ đám mây để cung cấp các dịch vụ như CPU, lưu trữ và băng thông. Bằng cách kết nối với PCN, các nhà phát triển có thể khởi chạy một dự án và bắt đầu sử dụng tài nguyên.

Các kế hoạch bắt đầu miễn phí cho 2.000 yêu cầu hàng ngày, 10 giao dịch mỗi giây và ba dự án, thông qua gói Doanh nghiệp với giá 500 đô la một tháng, cung cấp 1.500.000 yêu cầu hàng ngày, 100 giao dịch mỗi giây và 100 dự án. Các gói tùy chỉnh cũng có sẵn cho người dùng có nhu cầu lớn hơn.

Neo và BSN AMA

NGD và BSN sẽ tổ chức phiên hỏi tôi bất cứ điều gì (AMA) trên r / Neo subReddit từ 9:00 tối (UTC +8) ngày 27 tháng 8, đến 9:00 tối (UTC + 8), ngày 28 tháng 8.

Những người tham gia bao gồm Giám đốc Phát triển Hệ sinh thái NGD, John Wang, và Giám đốc điều hành của Red Date Technology và giám đốc điều hành của hiệp hội phát triển BSN, He Yifan.

Các thành viên cộng đồng được khuyến khích bắt đầu đề xuất các câu hỏi trong chuỗi thông báo Twitter của AMA.

Về BSN

Neo và BSN đã công bố quan hệ đối tác của họ vào tháng 7 năm 2020, nơi Neo là một trong những nền tảng blockchain công khai đầu tiên hợp tác với mạng blockchain. BSN là một “mạng lưới cơ sở hạ tầng công cộng toàn cầu xuyên đám mây, xuyên cổng thông tin, đa khuôn khổ được sử dụng để triển khai và vận hành tất cả các loại ứng dụng blockchain. [It is] được hình thành bởi sự kết nối của tất cả các tài nguyên đám mây và các trung tâm dữ liệu bằng cách sử dụng một tập hợp các giao thức môi trường hoạt động blockchain ”.

So với đối thủ cạnh tranh trên thị trường, BSN tuyên bố giảm 80% chi phí vận hành cho các ứng dụng blockchain, xuống còn khoảng 150 – 300 đô la Mỹ một năm. Hơn nữa, mạng này nhằm mục đích giảm bớt các rào cản gia nhập để phát triển dApp bằng cách giảm thiểu nhu cầu học các ngôn ngữ lập trình liên quan đến blockchain cụ thể.

BSN là một phần của sáng kiến ​​quốc gia của Trung Quốc được thiết kế để thúc đẩy sự tích hợp và áp dụng blockchain trong doanh nghiệp, doanh nghiệp nhỏ và chính quyền địa phương.

Thông báo đầy đủ có thể được tìm thấy tại liên kết dưới đây:
https://medium.com/neo-smart-economy/walkthrough-developing-on-the-neo-blockchain-using-bsn-b8fc56f99e46


Viết một bình luận