Mạng Conflux tích hợp với ICON blockchain của Hàn Quốc

Cập nhật thông tin mới nhất về Mạng Conflux tích hợp với ICON blockchain của Hàn Quốc

www.cryptoninjas.net

16 tháng 9 năm 2020 12:50, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Mạng Conflux, một dự án blockchain công khai, không được phép của nhà nước ở Trung Quốc, hôm nay đã công bố quan hệ đối tác kỹ thuật chiến lược về giao thức chuỗi chéo của mình với ICON Foundation, chất xúc tác của mạng blockchain lớn nhất ở Hàn Quốc, cung cấp năng lượng cho nhiều ứng dụng phi tập trung do các doanh nghiệp điều hành. , chính phủ và các tổ chức tài chính.

Thông qua việc tận dụng công nghệ khả năng tương tác của nhau – Shutteflow của Conflux và Giao thức truyền tải chuỗi khối của ICON – sự hợp tác này giúp tăng tiềm năng phát triển cho Conflux và ICON, vì sự phát triển trên một mạng có thể mang lại khối lượng và giao dịch cho mạng kia.

Công nghệ hợp đồng thông minh được phát triển gần đây của ICON, Giao thức truyền tải chuỗi khối (BTP), xử lý giao tiếp trên chuỗi và tạo điều kiện chuyển giao giá trị, yêu cầu dịch vụ và trao đổi dữ liệu giữa các mạng thông qua một quy trình gửi và nhận thống nhất và chuẩn hóa, tối đa hóa mã thông báo và doanh nghiệp trao đổi dữ liệu và cuối cùng là khả năng tương tác chuỗi chéo.

Eden Dhaliwal, Giám đốc Điều hành Toàn cầu tại Conflux cho biết: “Phối hợp với BTP, Conflux Network hiện có thể truy cập vào hệ sinh thái đang phát triển của ICON, bao gồm các giải pháp nhận dạng kỹ thuật số, chẳng hạn như myID”. “Kết hợp với chuyên môn của ICON về nhận dạng phi tập trung và đưa vào không gian fintech của Hàn Quốc, quan hệ đối tác của chúng tôi sẽ tiếp tục thúc đẩy công nghệ tương tác có thể mở rộng, an toàn và có thể mở rộng cho hệ sinh thái đang phát triển của Conflux.”

Theo cách tương tự, ICON sẽ tận dụng giao thức tài sản chuỗi chéo của Conflux, ShuttleFlow, để kết nối không gian tài chính phi tập trung (DeFi) đang phát triển của Conflux Network với hệ sinh thái của ICON. ShuttleFlow liên quan đến ví đa chữ ký và các nút giám sát, theo dõi ví, bắt đầu giao dịch ghi / đúc và khóa / mở khóa tài sản trên không chỉ Mạng Conflux mà còn nhiều mạng khác.

Ricky Dodds, Trưởng nhóm chiến lược tại ICON cho biết: “Sau khi nói chuyện với nhóm Conflux, rõ ràng là chúng tôi có cùng ý định về việc tăng cường áp dụng ở các thị trường tương ứng của chúng tôi trong khi xây dựng các ứng dụng với mục đích sử dụng trong thế giới thực. “Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Conflux để mở rộng kết nối toàn cầu của chúng tôi, khi Hàn Quốc và Trung Quốc tiếp tục đưa blockchain trở nên chủ đạo hơn và khả năng tương tác – sử dụng BTP và ShuttleFlow – sẽ cho phép các ứng dụng phát triển và củng cố tiềm năng thị trường đang mở rộng ở cả hai quốc gia.”

Bằng cách tận dụng các giao thức chuỗi chéo của nhau, khách hàng trong ngành, cộng đồng nhà phát triển và người dùng cũng như các tổ chức hỗ trợ quốc gia, Mạng Conflux và ICON có thể tiếp tục thúc đẩy một hệ sinh thái toàn cầu, được kết nối, trong đó công nghệ blockchain có thể tương tác trong suốt các ứng dụng ngành vô tận và các mạng đang phát triển.


Viết một bình luận