Mạng Bitcoin đã được tạo, Land Rover Ad thông báo

Cập nhật thông tin mới nhất về Mạng Bitcoin đã được tạo, Land Rover Ad thông báo

cryptopotato.com

22 tháng 6 năm 2020 15:00, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Bitcoin gần đây đã nhận được sự thừa nhận đáng chú ý từ một thương hiệu ô tô toàn cầu lớn. Trong một video kỷ niệm sinh nhật lần thứ 50 của một trong những mẫu xe nổi bật nhất của hãng, nhà sản xuất xe hơi Anh Quốc Land Rover đã đưa việc thành lập mạng lưới BTC như một sự kiện quan trọng trong 50 năm qua.

Land Rover thừa nhận Bitcoin

Có trụ sở chính tại Coventry, Vương quốc Anh, Land Rover đã trở thành nhà sản xuất xe hơi nổi tiếng trên toàn cầu với các dòng xe thể thao đa dụng cao cấp và sang trọng. Một trong những mẫu xe được đánh giá cao nhất của công ty Anh Quốc trong 50 năm qua là Range Rover.

Để kỷ niệm ngày kỷ niệm quan trọng này, Land Rover mới đây đã công bố một video chuyên dụng. Bên cạnh việc bao gồm việc chiếc SUV đã phát triển và cải tiến như thế nào trong vòng 50 năm đó, video cũng đề cập đến một số sự kiện toàn cầu có ý nghĩa đã xảy ra trong cùng thời kỳ.

Mẫu xe Range Rover. Nguồn: LandyOnline

Những sự kiện đó trải dài từ việc Mark Spitz giành được bảy huy chương vàng trong Thế vận hội mùa hè năm 1972 ở Munich cho đến sự ra mắt của MTV năm 1981 và việc phá bỏ Bức tường Berlin vào năm 1989. Khi video tiếp tục, nó cũng đề cập đến một năm quan trọng đối với mọi loại tiền điện tử người đề xuất – 2009 – năm mà mạng lưới Bitcoin được ra mắt.

Mặc dù báo cáo chính thức có tiêu đề Bitcoin: Hệ thống tiền mặt điện tử ngang hàngđược giới thiệu vào cuối năm 2008, mạng ra đời vào tháng 1 năm 2009.

Đây là một cách tiếp xúc chủ đạo khác đến từ các thương hiệu nổi tiếng toàn cầu. Đầu năm nay, chương trình truyền hình nổi tiếng, The Simpsons, đã chạy toàn bộ phân đoạn về tiền điện tử và blockchain. Điều đặc biệt thú vị đối với tài sản kỹ thuật số xuất hiện ở giữa video khi người kể chuyện mô tả chúng là “tiền mặt của tương lai”.

Jaguar Land Rover muốn thưởng Iota

Đề cập đến Bitcoin trong quảng cáo mới nhất của mình không phải là lần duy nhất Land Rover dính líu đến bất cứ thứ gì liên quan đến tiền điện tử. Công ty mẹ Jaguar Land Rover, thuộc Tata Motors, đã công bố vào tháng 4 năm 2019 rằng họ đang thử nghiệm phần mềm để cho phép người lái xe ô tô của mình kiếm được tài sản kỹ thuật số IOTA như một phần thưởng cho việc chia sẻ dữ liệu.

Công ty đã bắt đầu các giai đoạn phát triển để triển khai một chiếc ví thông minh vào các phương tiện của mình. Khi khởi chạy nó, người lái xe sẽ được thưởng tiền IOTA để cho phép xe ô tô của họ tự động báo cáo dữ liệu hữu ích như tắc nghẽn giao thông hoặc ổ gà cho các nhà cung cấp điều hướng hoặc chính quyền địa phương.Viết một bình luận