MANA đột phá nhưng không xóa được kháng cự lâu dài

Cập nhật thông tin mới nhất về MANA đột phá nhưng không xóa được kháng cự lâu dài

beincrypto.com

02 tháng 10 năm 2020 21:00, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 3 m


Giá Decentraland (MANA) hiện đang sẵn sàng để bắt đầu một động thái đi lên khác.

Tuy nhiên, cho đến khi giá vượt qua vùng kháng cự chính tại 950 satoshi, chúng ta không thể tự tin rằng xu hướng tăng giá.

Kháng chiến lâu dài

Giá MANA bắt đầu tăng nhanh vào đầu tháng 8, đạt mức cao 1131 satoshi. Tuy nhiên, giá cao hơn không thể duy trì được, dẫn đến một số cơn bão kéo dài. Giá MANA đã giảm dần kể từ đó.

Các chỉ báo kỹ thuật đang tăng. Chỉ báo Stochastic Oscillator đã tạo ra một sự giao nhau trong xu hướng tăng và chỉ báo RSI không bị mua quá mức cũng như không hình thành bất kỳ sự phân kỳ giảm giá nào.

Tuy nhiên, cho đến khi giá lấy lại thành công vùng 950 satoshi, xu hướng vẫn trung lập.

Biểu đồ MANA theo TradingView

Nhà giao dịch nổi tiếng @BobLoukas đã phác thảo biểu đồ MANA, biểu đồ này cho thấy giá đã bứt phá khỏi phạm vi trước đó với khối lượng lớn. Nó có thể sớm tiếp tục đà tăng của nó. Tuy nhiên, như đã trình bày ở trên, tiềm năng phục hồi vẫn còn hạn chế miễn là giá đang giao dịch dưới 950 satoshi.

Nguồn: Twitter

Kết thúc đợt thoái lui

Biểu đồ hàng ngày cho thấy có khả năng giá đã hoàn thành một đợt thoái lui, với mức thấp đạt được ngay tại mức 0,618 Fib của mức tăng 639 satoshi vào ngày 22 tháng 9.

Các chỉ báo kỹ thuật trên khung thời gian hàng ngày là tăng. Cả ba chỉ báo dao động: MACD, RSI và Stochastic đều đang tăng, chỉ báo sau vừa tạo ra một dấu hiệu tăng giá.

Biểu đồ MANA theo TradingView

Biểu đồ 6 giờ ngắn hạn hơn cho thấy giá đã đi chệch phía trên vùng kháng cự ở mức 820 satoshi trước khi giảm trở lại bên dưới nó. Các mức kháng cự và hỗ trợ gần nhất tiếp theo được tìm thấy lần lượt là 960 và 650 satoshi.

Ngoài ra, chúng ta có thể thấy rằng giá đang đi theo một đường hỗ trợ tăng dần. Việc tiếp tục tăng cùng với đường này sẽ đưa giá lên 960 satoshi, trong khi sự cố từ hỗ trợ sẽ đưa nó trở lại 650 satoshi.

Các chỉ báo không cho thấy bất kỳ điểm yếu nào trong xu hướng, vì vậy việc giá phá vỡ từ đây hay bứt phá lên trên vùng kháng cự sẽ có khả năng xác định hướng đi tiếp theo.

Một động thái duy trì trên 960 satoshi sẽ cực kỳ lạc quan đối với xu hướng dài hạn.

Biểu đồ MANA theo TradingView

Đếm sóng

Biểu đồ MANA / USD cho thấy khả năng điều chỉnh ABC đã hoàn thành với mức thấp nhất vào ngày 22 tháng 9. Sóng A: C có tỷ lệ 1: 1.

Nếu vậy, giá đã bắt đầu tăng, có thể sẽ đưa nó lên mức cao nhất hàng năm.

Biểu đồ MANA theo TradingView

Để kết luận, việc MANA phá vỡ dưới mức thấp nhất vào ngày 21 tháng 9 hay vượt lên trên vùng kháng cự 950 satoshi sẽ rất quan trọng trong việc xác định hướng của xu hướng trong tương lai.


Viết một bình luận