Mặc dù đã đẩy lên 11.000 đô la, đây là lý do tại sao Bitcoin có thể sớm đảo chiều

Cập nhật thông tin mới nhất về Mặc dù đã đẩy lên 11.000 đô la, đây là lý do tại sao Bitcoin có thể sớm đảo chiều

www.newsbtc.com

18 tháng 9 năm 2020 06:50, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 3 m


Bitcoin đã tăng cao hơn bất chấp sự suy yếu của thị trường altcoin. Có vẻ như đang giảm sức mạnh trong các thị trường kế thừa, đồng tiền mã hóa hàng đầu vào sáng thứ Tư đã tăng vọt lên mức giá chỉ còn 11.000 đô la.

Kể từ khi bài viết này viết, BTC được giao dịch với giá 10,970 đô la, cao hơn nhiều so với mức giá mà nó đã được giao dịch chỉ vài ngày trước.

Trong khi hành động giá này chắc chắn là tích cực, có một số tín hiệu kỹ thuật và trực tuyến cho thấy sự đảo chiều giảm giá đã đến gần.

Bài đọc liên quan: Sàn giao dịch tiền điện tử châu Âu này vừa bị tấn công với giá 5 triệu đô la

Bitcoin có thể đảo ngược khi tín hiệu trên chuỗi chính nhấp nháy

Công ty phân tích chuỗi khối Santiment đã đăng dòng tweet bên dưới vào ngày 16 tháng 9. Nó cho thấy rằng theo dữ liệu của nó, đã có một sự thay đổi “tăng đột biến đáng kể trong số BTC nhàn rỗi”, cho thấy một người nắm giữ lâu dài hoặc “cá voi” đang tìm cách sử dụng tiền của mình.

Mặc dù không rõ (những) người dùng dự định làm gì với tiền của họ, những thay đổi trực tuyến như vậy có chủ đích báo hiệu xu hướng thay đổi:

“Với độ tuổi mã thông báo $ BTC mới nhất này được tiêu thụ tăng đột biến, lớn nhất trong gần 5 tháng (kể từ ngày 29 tháng 4), chúng tôi đang ở thời điểm rất quan trọng với #Bitcoin trên đỉnh của việc phá vỡ 11 nghìn đô la một lần nữa. Chỉ số này thường chỉ ra một sự thay đổi hướng giá sắp xảy ra. “

Với độ tuổi mã thông báo $ BTC mới nhất này được tiêu thụ tăng đột biến, lớn nhất trong gần 5 tháng (kể từ ngày 29 tháng 4), chúng ta đang ở một thời điểm rất quan trọng với #Bitcoin trên đỉnh của việc phá vỡ 11 nghìn đô la một lần nữa. Chỉ số này thường chỉ ra một sự thay đổi hướng giá sắp xảy ra. https://t.co/lM9mVfRRrY https://t.co/burSeSLObF

– Santiment (@santimentfeed) ngày 16 tháng 9 năm 2020

Bitcoin đảo chiều so với mức hiện tại sẽ đánh dấu sự đảo chiều giảm giá của cuộc biểu tình đang diễn ra, không phải là sự tiếp tục tăng giá.

Quan điểm của Santiment tương tự như quan điểm được đề cập bởi một số nhà phân tích kỹ thuật.

Như NewsBTC đã báo cáo trước đây, các nhà phân tích nghĩ rằng cuộc biểu tình BTC đang diễn ra có thể kết thúc ở mức 11.000-11.200 đô la. Một nhà giao dịch đã trích dẫn biểu đồ bên dưới, cho thấy rằng khu vực phù hợp với phân tích Fibonacci Retracement của anh ta; một người khác chỉ ra thực tế là BTC đã bật khỏi mức 11.000-11.200 đô la nhiều lần trong tháng 8, cho thấy đây là một mức quan trọng cần theo dõi.

Hình ảnh

Biểu đồ về hành động giá của BTC trong vài tháng qua từ nhà giao dịch NebraskanGooner. Biểu đồ từ TradingView.com

Bài đọc liên quan: Đây là lý do tại sao CEO tiền điện tử này nghĩ rằng BTC sẽ sớm đạt được 15.000 đô la

Các xu hướng dài hạn trên chuỗi vẫn rất tích cực

Các xu hướng ngắn hạn trên chuỗi có thể báo hiệu sự thận trọng cho các nhà giao dịch tiền điện tử. Tuy nhiên, các nhà đầu tư không nên lo lắng vì các xu hướng chuỗi dài hạn vẫn rất tích cực, cho thấy khả năng xảy ra một đợt tăng giá ổn định trong những năm tới.

Công ty phân tích dữ liệu chuỗi khối CryptoQuant đã chia sẻ bảng bên dưới vào ngày 16 tháng 9.

Nó cho thấy rằng một loạt các chỉ báo trên chuỗi hàng đầu – từ các chỉ số về tình trạng của thợ đào đến các luồng trao đổi và stablecoin – báo hiệu đã đến lúc mua Bitcoin. Một số chỉ báo, chẳng hạn như những chỉ báo tập trung vào stablecoin, báo hiệu “Mua mạnh” đối với BTC, CryptoQuant chỉ ra.

Các chỉ báo trên chuỗi dài hạn của $ BTC có vẻ lành mạnhhttps: //t.co/VnrIVP3lDF pic.twitter.com/cfE73acVXh

– CryptoQuant (@cryptoquant_com) ngày 16 tháng 9 năm 2020

Bài đọc liên quan: Đó là “logic” để Ethereum từ chối với mức giá hiện tại: Đây là lý do

Hình ảnh nổi bật từ Shutterstock Thẻ giá: xbtusd, btcusd, btcusdt Biểu đồ từ TradingView.com Mặc dù đã đẩy lên 11.000 đô la, đây là lý do tại sao Bitcoin có thể sớm đảo chiều


Viết một bình luận