Mã thông báo trang trại Sushi tăng vọt (Theo dõi thị trường)

Cập nhật thông tin mới nhất về Mã thông báo trang trại Sushi tăng vọt (Theo dõi thị trường)

Sau một vài ngày biến động giá bất lợi, hầu hết thị trường tiền điện tử đang phục hồi và có màu xanh ngày hôm nay. Bitcoin lên tới 11.500 đô la, Ethereum đang giao dịch trên 400 đô la lần đầu tiên kể từ thứ Ba. Mức tăng ấn tượng hơn nữa được thể hiện rõ ràng từ các cổ phiếu vốn hóa thấp hơn.

Bitcoin trở lại trên $ 11,500

Tiền điện tử chính đã chứng kiến ​​tỷ lệ sụt giá hợp lý của nó trong vài ngày qua. BTC thậm chí còn trải qua những diễn biến khá bất ổn sau một thông báo từ Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ về các kế hoạch mới nhằm mục tiêu lạm phát trung bình 2% theo thời gian. Một đợt giảm giá mạnh gặp phải một đợt bơm giá nhanh chóng và BTC chạm đáy ở mức 11.100 đô la.

Tuy nhiên, phe bò đã không cho phép giảm thêm nữa và đã liên tục đẩy giá đi lên. Tại thời điểm viết bài này, Bitcoin đang dao động quanh mốc 11.500 đô la. Nếu tài sản bắt tay vào một đợt tăng khác, nó cần phải vượt qua ngưỡng kháng cự đầu tiên một cách dứt khoát ở mức 11.650 đô la, tiếp theo là 11.800 đô la và mức tâm lý là 12.000 đô la.

Ngoài ra, mức hỗ trợ đầu tiên nằm ở mức 11.300 đô la, trong khi 11.150 đô la và 11.000 đô la tiếp theo trong trường hợp BTC giảm một lần nữa.

BTC / USD 5 ngày. Nguồn: TradingView

Mối tương quan gia tăng giữa Bitcoin và vàng lại hiện thực hóa trong vài ngày qua. Kim loại quý này giảm tương tự như BTC sau tin tức của Fed xuống 1.910 USD / ounce, nhưng nó đã đóng cửa ở mức trên 1.960 USD vào ngày hôm qua.

Altcoins Recover: Sushi Coins tăng vọt

Ethereum đã giảm xuống mức $ 370 một vài ngày trở lại đây, nhưng nó đã theo sau Bitcoin trên con đường tăng giá. Sau khi tăng 4% trong 24 giờ qua, ETH đang giao dịch trên 400 đô la, trong khi Ripple tăng 2% lên 0,27 đô la.

Chainlink và Polkadot tiếp tục có hiệu suất ấn tượng tính đến cuối năm với mức tăng 8%. Với những phát triển mới nhất của mình, DOT đã tìm thấy một vị trí trong 10 đồng tiền hàng đầu theo vốn hóa thị trường và thậm chí đã vượt qua LINK trong top 5 tại một thời điểm. Tuy nhiên, Chainlink đã lấy lại vị thế của mình kể từ đó, và sẽ rất hấp dẫn nếu theo dõi trận chiến giữa hai bên.

Tổng quan về thị trường tiền điện tử. Nguồn: coin360.com

Mức tăng đáng chú ý hơn đến từ các đồng vốn hóa thấp hơn. UMA dẫn đầu cuộc đua với mức tăng 40%, tiếp theo là Storj (34%) và bZx Protocol tăng 30% sau khi niêm yết trên sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu theo khối lượng – Binance.

Yearn.Finance tăng thêm 28% và một YFI hiện giao dịch ở mức 18.800 đô la, tương đương 1,6 BTC. Golem (26%), NEM (24%), Ampleforth (20%), Siacoin (19%), Flexacoin (16%), Elrond (15%), Decentraland (14%), Kusama (14%), Lisk ( 12%) và Waves (10%) hoàn thành câu lạc bộ máy bơm giá hai con số.

Một số lợi nhuận ở trên – chủ yếu là UMA và AMPL – có liên quan đến Sushi, xu hướng mới của đồng xu được trồng. Sushi về cơ bản là tạo giao diện Uniswap và thêm nhiều tính năng mã thông báo vào nó, chẳng hạn như số liệu thống kê.

Mặc dù Serum (-12%), THORChain (-8%), Numeraire (-7%) và một số đồng tiền khác đang chìm trong sắc đỏ, tổng thị trường đã tăng gần 15 tỷ đô la lên 361 tỷ đô la kể từ khi giảm vào thứ Năm.


Viết một bình luận