Mã thông báo DeFi mới tăng 1.100% tăng sau khi nhận được sự chú ý từ người tạo Ethereum Vitalik Buterin

Cập nhật thông tin mới nhất về Mã thông báo DeFi mới tăng 1.100% tăng sau khi nhận được sự chú ý từ người tạo Ethereum Vitalik Buterin

www.cryptoglobe.com

17 tháng 9 năm 2020 11:00, UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Giá của một mã thông báo tài chính phi tập trung (DeFi) mới đã tăng hơn 1.100% trong vài ngày ngay sau khi thu hút sự chú ý của đồng sáng lập Ethereum Vitalik Buterin, người đã ca ngợi hệ thống bỏ phiếu của nó.

Theo dữ liệu từ Uniswap, mã thông báo DeFi, Pickle Finance (PICKLE) đã tăng giá từ khoảng 5,88 đô la vào ngày 13 tháng 9 lên hơn 75 đô la vào thời điểm báo chí. Mặc dù giá của mã thông báo đã tăng lên 50 đô la ngay sau khi được tạo vào ngày 11 tháng 9, nhưng nó đã giảm xuống mức thấp nhất 5,4 đô la ngay sau đó.

Vào ngày 13 tháng 9, khi nó được giao dịch ở mức khoảng 5,8 đô la, nó đã nhận được lời khen ngợi từ chính Vitalik Buterin và giá của tiền điện tử đã tăng lên mức cao nhất mọi thời đại là 79 đô la, nhưng đã phải chịu một sự điều chỉnh nhỏ và tại thời điểm báo chí giao dịch trên 75 đô la. Khối lượng giao dịch của nó cũng tăng đột biến.

Giá của PICKLE bắt đầu tăng ngay sau đó, trên phương tiện truyền thông xã hội, Vitalik Buterin đã bình luận về hệ thống bỏ phiếu của nó. Pickle Finance được thiết kế để sử dụng canh tác năng suất – còn được gọi là khai thác thanh khoản – để giúp loại bỏ sự biến động trong stablecoin.

Giao thức thưởng cho các nhóm stablecoin giao dịch dưới mức chốt của họ nhiều hơn so với các nhóm giao dịch trên mức neo của họ. CNTT hiện hỗ trợ các nhóm cho DAI, USDC, USDT và sUSD, tất cả đều giao dịch dựa trên mã thông báo gốc của mạng Ethereum, ether.

Chủ sở hữu mã thông báo PICKLE cũng có thể tham gia vào hệ thống quản trị của nó, sử dụng “bỏ phiếu bậc hai để ngăn cá voi có quá nhiều ảnh hưởng”. Trên trang web của Pickle Finance, hệ thống mô tả nó không đếm phiếu bầu trên danh nghĩa, thay vào đó sẽ tính đến căn bậc hai của chúng.

Trong một ví dụ cụ thể, một con cá voi bỏ 100 phiếu bầu và 10 người sử dụng thường xuyên bỏ một phiếu bầu, mỗi người được cho là có cùng lượng quyền biểu quyết. Buterin nhận xét về hệ thống, hỏi làm thế nào các thực thể riêng lẻ quyết tâm ngăn cá voi chia tiền của họ và chơi trò chơi hệ thống.

Chúng ta không thể, ít nhất là không phải bây giờ. Chúng ta không muốn để điều hoàn hảo trở thành kẻ thù của điều tốt đẹp. Điều này hy vọng sẽ làm chậm những con cá voi muốn chơi hệ thống.

Nhưng ít nhất, chúng tôi rất hào hứng với việc thúc đẩy các ý tưởng về RadicalXChange và Bỏ phiếu bậc hai.

– Pickle Finance 🥒 (bluepickle.eth) (@picklefinance) Ngày 13 tháng 9 năm 2020

Đáp lại, Pickle Finance tiết lộ rằng hiện tại họ không thể, nhưng có thể nói thêm rằng sau này có thể “thiết lập một hệ thống để xác định người dùng tốt hơn”. Nó cũng chỉ ra rằng dự án chỉ mới hoạt động được vài ngày.

Hình ảnh nổi bật qua Unsplash.


Viết một bình luận