Ma Lai – Nụ Hôn Ma Quái II Phim Ma Bắp Kể – Thái Lan

Thông tin về Ma Lai – Nụ Hôn Ma Quái II Phim Ma Bắp Kể – Thái Lan

Inhuman Kiss do Sitisiri Mongkolsiri đạo diễn. Phim hiện đang chiếu trên Netflix. ✅ Video này giới thiệu các tài liệu được bảo vệ bởi các nguyên tắc Sử dụng Hợp pháp của Mục 107 của Đạo luật Bản quyền. Tất cả các quyền dành cho chủ sở hữu bản quyền. ✅ Video này bao gồm tài liệu được bảo vệ bởi các nguyên tắc sử dụng hợp pháp trong phần 107 của Đạo luật bản quyền. Tất cả các quyền được bảo lưu cho chủ sở hữu bản quyền. ⚠ Mọi thắc mắc về bản quyền vui lòng liên hệ: BibimbapBap123@gmail.com (Hiện Bắp không nhận quảng cáo và hợp tác hay đóng góp truyện vì một số lý do cá nhân. Xin lỗi. Email chỉ mang tính chất liên quan đến bản quyền. Xin chân thành cảm ơn các bạn đã chú ý theo dõi.) ⚠ Vui lòng không cắt và re-up các video của kênh dưới mọi hình thức. ⚠ Âm thanh và âm nhạc trong video được đăng ký bản quyền từ translateound.com. ༄ ༂ Sinh năm 1992, hiện đang định cư tại Mỹ, Texas. Có tổng cộng 3 kênh Youtube chính thức với 3 nội dung hoàn toàn khác nhau bao gồm: ༄ ༂ Bibimbap Bắp (Truyện ma Bắp đọc) ༄ ༂ Gia đình Bắp Bibimbap (Vblog, du lịch, ăn uống, thử thách và hoạt động) mỗi ngày, chia sẻ về cuộc sống của Bắp ở Mỹ) ༄ ༂ Bibimbap SCP (Kênh kể những câu chuyện kinh dị về tổ chức SCP và các SCP có số hiệu từ 0 đến 4999, video đã tạm dừng) Corn không có bất kỳ tài khoản phụ nào, chỉ sử dụng các tài khoản bên dưới. ✿Bap’s Facebook: Trinh Ho (Hơn 80.000 người theo dõi) (hoặc search “Bibimbap321” để xem) Link Facebook: ✿Instagram: Bibimbap123 ✿Facebook Fanpage: Bibimbap Bap ✿Tiktok: bibimbap.bap (bạn chỉ cần click vào tên Bibimbap và bạn ‘ ll xem nhé) ngay thôi ^^) ♥ Xin chân thành cảm ơn các bạn đã luôn ủng hộ và đồng hành cùng Bắp ♥. ༄ ༂ Mãi yêu ༂ ࿐ ♥ ℒℴѵe ♥ Yᵒᵘ Oᶰˡʸ L Oᶰᶜᵉ Bắp꧁ ༺ ༒ ༻ ꧂ ❤Bibimbap❤

41 bình luận về “Ma Lai – Nụ Hôn Ma Quái II Phim Ma Bắp Kể – Thái Lan”

 1. Một bộ phim phải gọi là… quá cảm động.
  Em vẫn cứ nghĩ phim ma, đặc biệt là phim ma của Thái thiên về phần sợ nhiều hơn nhưng có lẽ em sai.
  Bộ phim ngày hôm nay xem xong em cũng cảm thấy nó rất ý nghĩa và đầy tình cảm chân thành mà các nhân vật trong phim dành cho nhau.
  Nhưng em vẫn không hiểu tại sao những câu chuyện mà những người dành cho nhau tình cảm thật lòng, chân thành lại… không đến được với nhau và những câu chuyện đó… thường có Sad Ending.

  Trả lời
 2. Không biết sao nhưng mà mỗi lần nghe mấy video của Bắp lại ngủ ngon, nhưng nó sẽ đi kèm cùng cơn ác mộng giống gần như nội dung phim chị kể, kiểu được trải nghiệm luôn ấy. Thấy chị kể hay thật sự, cùng có vài phần hài hước nữa. Nói chung là mãi ủng hộ chị.

  Trả lời

Viết một bình luận