Lực lượng tăng giá mạnh vượt quá $ 0,186

Cập nhật thông tin mới nhất về Lực lượng tăng giá mạnh vượt quá $ 0,186

cryptoknowmics.com

Ngày 08 tháng 4 năm 2021, 08:42, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Harmony là một mạng lưới blockchain tạo điều kiện mở rộng các ứng dụng Ethereum và tài chính chuỗi chéo. Nó là một giao thức sharding với một cổng UNISWAP xuyên chuỗi được xây dựng trên mạng chính. ONE là mã thông báo quản trị chính của mạng này. Phân tích kỹ thuật ONE sẽ tiết lộ động lượng giá trong hai ngày tới.

Hiệu suất trong quá khứ

Biến động giá đã đúng như dự đoán trong phân tích trước đó. Vào ngày 1 tháng 4 năm 2021, giá mở màn của ONE là 0,177 đô la. Kể từ ngày 7 tháng 4 năm 2021, giá đóng cửa của ONE là 0,155 đô la. Như vậy, trong tuần qua, giá ONE đã giảm khoảng 14%. Trong 24 giờ qua, ONE đã giao dịch trong khoảng từ $ 0,153- $ 0,177.

https://www.tradingview.com/x/76z80Ymr/

Ngày trước và ngày mai

Hiện tại, ONE đang giao dịch ở mức $ 0,173. Giá đã tăng so với giá mở cửa là $ 0,155. Do đó, thị trường có vẻ giảm.

Các MACD và các đường tín hiệu là tích cực. Hơn nữa, sự giao nhau trong xu hướng tăng của đường MACD trên đường tín hiệu đã xảy ra. Do đó, động lượng chung của thị trường là tăng. Do đó, chúng ta có thể kỳ vọng giá sẽ tăng hơn nữa.

Các Chỉ báo OBV đang tăng. Như vậy, lượng mua vào cao hơn lượng bán ra. Hoạt động mua cao sẽ tạo áp lực tăng giá. Như vậy, giá có khả năng tăng cao hơn nữa.

Các RSI hiện là 60%. Nó vừa rơi khỏi lãnh thổ ‘quá mua’. Do đó, áp lực mua vẫn đang ở mức cao hơn. Đây là thời điểm tốt để các nhà giao dịch trong ngày bán khống. Do đó, chúng ta có thể kỳ vọng giá sẽ tăng hơn nữa.

MỘT Phân tích Kỹ thuật

Theo phân tích kỹ thuật, hiện tại, giá đang nhích gần đến mức thứ hai Mức kháng cự của trục Fibonacci là 0,176 đô la. Nó có thể sớm vượt qua mức kháng cự thứ ba là $ 0,186, vì lực tăng rất mạnh.

Giá đã thử nghiệm và vượt ra khỏi Mức thoái lui FIB 23,6% là $ 0,171. Do đó, xu hướng tăng giá là rất mạnh và chúng ta có thể kỳ vọng nó sẽ tiếp tục trong ngày hôm nay và ngày mai.


Viết một bình luận