Lời mời làm việc của Ripple gợi ý rằng công ty có thể bắt đầu xây dựng nền tảng giao dịch phân tán

Cập nhật thông tin mới nhất về Lời mời làm việc của Ripple gợi ý rằng công ty có thể bắt đầu xây dựng nền tảng giao dịch phân tán

u.today

02 tháng 10 năm 2020 13:20, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Blockchain nặng ký Ripple đã công bố hai vị trí tuyển dụng, cho thấy rằng họ dự định tiếp tục cải thiện nền tảng RippleNet của mình và thậm chí mở rộng như một nền tảng giao dịch.

Ripple tìm kiếm một kỹ sư phần mềm cao cấp để xây dựng một nền tảng giao dịch

Decacorn blockchain gần đây đã tuyển dụng khá tích cực, tiết lộ ý định mở rộng và cải thiện các sản phẩm hiện tại.

Một trong những vị trí tuyển dụng được Ripple công bố gần đây là dành cho Kỹ sư phần mềm cao cấp, Tính thanh khoản. Thông báo tuyển dụng nói rằng kỹ sư sẽ bận rộn với việc tạo ra một nền tảng giao dịch phân tán cung cấp khả năng truy cập liền mạch vào thị trường tiền điện tử trong thời gian thực.

Ngoài ra, kỹ sư phần mềm cao cấp sẽ xây dựng các giải pháp mới cho các vấn đề phần mềm phức tạp và xử lý mô hình và triển khai thuật toán.

Kỹ sư này cũng sẽ làm việc với khách hàng của Ripple và giải quyết các vấn đề về sản phẩm và bảo mật thông tin.

Ghi chú “thanh khoản” trên tin tuyển dụng có thể là viết tắt của ODL, Thanh khoản theo yêu cầu.

Vị trí tuyển dụng chỉ rõ rằng một kỹ sư đang được truy nã ở Iceland. Một thành viên tích cực trong cộng đồng XRP, “XRPcryptowolf”, đã giả định rằng sàn giao dịch có thể cung cấp các sản phẩm Ripple và dịch vụ thanh khoản nhất định cho các đối tác của Ripple.

Kỹ sư phần mềm cao cấp, RippleNet

Một vị trí tuyển dụng khác được đăng bởi người khổng lồ blockchain là dành cho Kỹ sư phần mềm cao cấpnhưng đối với RippleNetmạng lưới cho phép khách hàng và đối tác của Ripple thực hiện thanh toán theo thời gian thực với mức phí thấp.

Các nhiệm vụ được vạch ra cho vị trí tuyển dụng này nói rằng kỹ sư sẽ làm việc trên các ứng dụng thanh toán phân tán, cho phép thanh toán được thực hiện trong vòng vài giây, do đó mở rộng Internet of Value.

Đáng chú ý, cả hai vị trí tuyển dụng đều yêu cầu các kỹ sư phải suy nghĩ rộng hơn là các khía cạnh kỹ thuật của các giải pháp thiết kế của họ.

Những người lấp đầy những vị trí tuyển dụng này được yêu cầu phải sống ở San Francisco, California.


Viết một bình luận