Loại tiền điện tử này đang “Bất chấp trọng lực” vì Uptrend không có dấu hiệu chậm lại

Cập nhật thông tin mới nhất về Loại tiền điện tử này đang “Bất chấp trọng lực” vì Uptrend không có dấu hiệu chậm lại

www.newsbtc.com

23 tháng 4 năm 2020 12:40, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 3 m


Trong suốt vài tuần và vài tháng qua, Tezos là một trong những loại tiền điện tử hoạt động tốt nhất, với sự gia tăng khổng lồ của nó chỉ có thể so sánh được với Chainlink.

Sức mạnh này đã khiến tiền điện tử về cơ bản “bất chấp trọng lực” – chứng kiến ​​một xu hướng tăng mạnh đến mức những con gấu không thể thực hiện bất kỳ nỗ lực thành công nào để ngăn cản hoặc làm mất hiệu lực của nó.

Một yếu tố thúc đẩy sức mạnh này là xu hướng tăng giá chung được nhìn thấy bởi lĩnh vực chứng minh cổ phần (PoS), với nhiều công ty cùng ngành của Tezos cũng chứng kiến ​​động lực đi lên rất lớn.

Tezos cho thấy sự tiếp tục tăng giá khi các nhà phân tích tiền điện tử theo dõi sự tăng trưởng tiếp theo

Vào thời điểm viết bài, Tezos đang giao dịch tăng hơn 7% ở mức giá hiện tại là 2,30 đô la, tăng từ mức thấp hàng ngày là 2,09 đô la được thiết lập vào đầu ngày hôm qua.

Trong vài ngày qua, XTZ đã chứng kiến ​​một số biến động lớn khiến tiền điện tử hình thành một phạm vi giao dịch tương đối rộng trong khoảng từ 2,09 đô la đến 2,35 đô la.

Tiền điện tử hiện đang cố gắng kiểm tra lại những mức cao nhất đã được thiết lập cách đây vài ngày và nó có thể thấy thêm động lực nếu có thể vượt qua mức này.

Các mức cao hiện tại này cũng đánh dấu mức giá cao nhất mà tiền điện tử đã thấy trong thời gian sau khi giảm vốn hóa vào ngày 12 tháng 3, có nghĩa là sự bứt phá trên mức này sẽ rất quan trọng từ góc độ kỹ thuật.

Một nhà giao dịch nổi tiếng trên Twitter đã nói về cường độ của xu hướng tăng của XTZ trong một tweet gần đây, giải thích rằng nó đang “bất chấp quy luật trọng lực” trong khi chỉ vào biểu đồ cho thấy xu hướng tăng vững chắc của nó trong thời gian sau khi phá vỡ nêm giảm gần đây.

TezosXTZ

Hình ảnh được phép của Teddy

Lĩnh vực Proof-of-Stake tăng trưởng đáng chú ý trong quý 1 năm 2020

Theo một báo cáo gần đây từ công ty dữ liệu blockchain Messari, xu hướng ngày càng tăng của “đặt cược như một dịch vụ” – trong đó các sàn giao dịch tiền điện tử như Coinbase và Binance cho phép người dùng tự động đặt cược mã thông báo của họ – là một xu hướng có khả năng phát triển trong Quý 2.

“Đặt cược cũng sẽ là một chủ đề nổi bật trong quý tới khi nhiều sàn giao dịch và người giám sát (và thậm chí có thể cả quỹ) bắt đầu thêm hoặc củng cố nền tảng đặt cược của họ,” họ lưu ý.

Điều quan trọng cần lưu ý là thời điểm bắt đầu xu hướng tăng điên cuồng của Tezos trùng khớp với tin tức liên quan đến việc Coinbase cung cấp phần thưởng đặt cược trên các mã thông báo XTZ được đặt trên nền tảng của họ.

Tính năng này xuất hiện vào đầu tháng 11 năm 2019 khi tiền điện tử đang giao dịch ở mức dưới 1 đô la.

Gần như ngay lập tức sau khi thông báo được đưa ra, nó đã bắt đầu xu hướng tăng mà cuối cùng sẽ dẫn tiền điện tử lên mức cao gần 4,00 đô la.

Như đã nói, sự phát triển của các dự án PoS và việc bắt buộc áp dụng chúng thông qua sự phát triển của việc đặt cược như một sáng kiến ​​dịch vụ có thể giúp xúc tác thêm động lực cho Tezos và các mã thông báo PoS khác trong quý tới.

Featured image from Unsplash.

Viết một bình luận