LÍNH MỚI HẢ EM | Chuyện Ma Dân Gian 547 với MC Việt Thảo | Chuyện Bên Lề 1539

Thông tin về LÍNH MỚI HẢ EM | Chuyện Ma Dân Gian 547 với MC Việt Thảo | Chuyện Bên Lề 1539

MC Việt Thảo – Kênh tổng hợp nhiều nội dung hấp dẫn như truyện ma có thật, phóng sự, tài liệu, ẩm thực và chuyện bên lề tại Mỹ! ✅ Đăng Kí Kênh 👉 🎬 Đón xem thêm nhiều nội dung hấp dẫn khác của MC VIỆT THẢO: ▶ Ẩm Thực và Cuộc Sống: ▶ Ẩm Thực Và Cuộc Sống: ▶ Chuyện Ma Có Thật: ▶ Phóng Sự, Phim Tài Liệu, Du Lịch: ▶ Ẩm Thực (Food Review): ▶ Ca Nhạc: Nếu có đã từng trải qua hoặc nghe những câu chuyện tâm linh. Các bạn hãy viết truyện và gửi cho Việt Thảo qua email: mcvietthao@yahoo.com * Nếu các bạn muốn ủng hộ Kênh Youtube của Việt Thảo, vui lòng bấm vào đây: * Nếu các bạn muốn ủng hộ kênh này, vui lòng bấm vào đây: #MCVietThao #VietThao #ChuyenBenLeVietThao #AmThucVaDoiSongVietThao #ChuyenMaDanGianVietThao 🌐 Thông tin liên hệ: ▶ Điện thoại: 714-414-3358 ▶ Email: mcvietthao@yahoo.com ▶ Website: mcvietthao.com Instagram ▶ Facebook: ▶ Video do MC VIỆT THẢO tạo bản quyền © ☞ Không Reup

50 bình luận về “LÍNH MỚI HẢ EM | Chuyện Ma Dân Gian 547 với MC Việt Thảo | Chuyện Bên Lề 1539”

 1. Đã nói rồi dân Việt Nam khỏi lo sợ gì ma quỷ vì 75% dân số có khả năng thấu thị, đều có thể thấy những thứ mà ngay cả tòa thánh Vatican và Đức Giáo Hoàng cũng hiếm khi thấy nữa mà….. Mạch chuyện thì tốt, hành văn, cách tả mộc mạc, dễ hiểu, nhưng các chi tiết bị trùng lặp nhiều và hãy thử vừa nhắm mắt vừa nghe chú Việt Thảo kể, thì sẽ ra luôn một bộ phim ma của HongKong….
  Tôi chấm 6/10

  Trả lời
 2. Vẫn là câu đó , nghe chuyện ma thì cũng sợ tua nhiên điều SỢ NHẤT rõ ràng là người miền nam nhưng cứ gọi Má là ( mẹ ) nhưng KHÔNG ĐỦ CAN ĐẢM để kêu Ba là ( bố ) cho đủ bộ thì lạ thật ? và nếu có thì đúng là điều KHỦNG KHIẾP KINH DỊ HƠN GẶP MA khiến người nghe sẽ nổi gai ( não ) ..hic hic !

  Trả lời
 3. Hello Anh Việt Thảo cảm ơn anh đã bỏ thời gian để chia sẻ những câu chuyện trong mấy ngày qua mặc dù anh còn phải quán xuyến việc kinh doanh của mình, chúc anh mỗi ngày một thành công trên mọi lĩnh vực, nhiều sức khỏe.

  Trả lời

Viết một bình luận