LINE ra mắt nền tảng phát triển dịch vụ chuỗi khối mới

Cập nhật thông tin mới nhất về LINE ra mắt nền tảng phát triển dịch vụ chuỗi khối mới

www.cryptovibes.com

27 tháng 8 năm 2020 12:20, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Hôm nay, LINE TECH PLUS PTE LTD (LTP) và LVC Corporation đã công bố sự ra mắt của LINE Blockchain Developers. Đây là một nền tảng nhà phát triển mới tập trung vào các dịch vụ dựa trên blockchain.

Ra mắt một nền tảng mới

Vào tháng 4 năm 2019, LINE đã thành lập LINE Blockchain Lab và nhóm của mình để nghiên cứu các hệ thống phân tán dựa trên mạng ngang hàng (P2P), công nghệ mã hóa và phát triển các DApp theo hướng blockchain. Với mục tiêu này, nhóm đã làm việc trên một loạt các dự án blockchain trên toàn bộ LINE Group.

Điều này bao gồm sự phát triển của LINE Blockchain độc quyền, trước đây được gọi là Chuỗi liên kết. Bên cạnh đó, họ cũng xây dựng một hệ sinh thái dựa trên LINE Blockchain, với mục đích tạo ra mối quan hệ đồng sáng tạo giữa nhà cung cấp dịch vụ và người dùng. Điều này thuộc khái niệm “LINE Token Economy” mà LINE duy trì.

Liên kết lực lượng

LINE bị thuyết phục về sự phức tạp và chi phí xung quanh việc xây dựng và triển khai nó, đã ngăn cản việc sử dụng rộng rãi và thực tế của blockchain. Do đó, LVC và LTP đã chọn chia sẻ các công nghệ blockchain của LINE. Đổi lại, điều này đã dẫn đến việc các công ty làm việc cùng nhau để khởi chạy LINE Blockchain Developers. Đây sẽ là nền tảng phát triển để các công ty xây dựng các dịch vụ blockchain tương ứng của họ.

Bên cạnh đó, công nghệ blockchain đã có khả năng được thêm vào các dịch vụ hiện có. Đến lượt nó, điều này sẽ chứng kiến ​​việc tạo ra các nền kinh tế mã thông báo độc nhất vô nhị. Như hiện tại, LINE sẽ cung cấp môi trường dựa trên web là bảng điều khiển phát triển thông qua cổng web của nhà phát triển: LINE Developers.

Ưu tiên và Phát triển

Với nền tảng này đã sẵn sàng để sử dụng, các nhà phát triển cũng như các công ty có thể tập trung sự chú ý của họ vào việc cải thiện UX, cũng như các khía cạnh khác của dịch vụ của nó. Điều này xảy ra thay vì những phức tạp kỹ thuật liên quan đến bảo mật và blockchain.

Trở lại vào đầu tháng 8, LINE đã gây chú ý nhờ mã thông báo độc quyền của nó, mã thông báo LINE, được liệt kê trong sàn giao dịch BitMax. Bản thân đồng tiền này đã được phát hành trở lại vào năm 2018 và được trao cho những người dùng tham gia vào chương trình phần thưởng của ứng dụng nhắn tin. Lúc đầu, chỉ BITFRONT được phép giao dịch bằng LN, đây là sàn giao dịch tiền điện tử gốc cho LINE nói chung.

Do mã thông báo được gọi là Liên kết (LN), có một số nhầm lẫn nhỏ, mặc dù thú vị giữa LN và LINK, mã thông báo cho Chainlink Tuy nhiên, cần lưu ý rằng LINK đã được tung ra gần một năm trước khi LN được tung ra thị trường.


Viết một bình luận