Lăng kính của Cardano sẽ qua mặt Microsoft – Charles Hoskinson

Cập nhật thông tin mới nhất về Lăng kính của Cardano sẽ qua mặt Microsoft – Charles Hoskinson

newslogical.com

20 tháng 6 năm 2020 21:00, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Người sáng lập IOHK và cũng là người tạo ra Cardano, Charles Hoskinson, tuyên bố rằng lăng kính giải pháp nhận dạng của Cardano sắp được tung ra sẽ đánh bại toàn bộ đối thủ cạnh tranh của nó bao gồm cả Microsoft.

Hoskinson, trong một cuộc phỏng vấn với Ryan Selkis của Messari, cho biết Cardano sử dụng Haskell, một ngôn ngữ lập trình ban đầu rất khó học, và Haskell sẽ khiến Cardano vượt trội hơn đối thủ cạnh tranh vì nó có thể thực hiện các giai đoạn khác sau khi Shelley được giới thiệu nhiều. nhanh hơn.

Ông lưu ý rằng Cardano trong năm gần đây đã phải đối mặt với những thách thức như mất nhiều thời gian để phát triển và không ghi nhận được tiến bộ nào, ông đặc biệt nói rằng hai năm qua là những năm khó khăn đối với Công ty IOHK vì các chiến lược của họ đã thất bại khiến công ty chọn Haskell. .

Tuy nhiên, ông nhấn mạnh quyết định khó khăn khi chọn Haskell đang dần được đền đáp, vì các nhiệm vụ mất nhiều tháng để hoàn thành trên mã trước đó giờ đã được hoàn thành trong vòng vài tuần. Hoskinson cũng nói rằng Haskell đã bắt đầu tạo lợi thế cho Cardano trước các đối thủ cạnh tranh.

IOHK sẽ ra mắt lăng kính giải pháp nhận dạng Cardano vào tháng tới trong một hội nghị thượng đỉnh ảo và Hoskinson đã đi xa hơn khi tuyên bố rằng IOHK sẽ giới thiệu một lộ trình mới cho những phát triển sau Shelley tại hội nghị thượng đỉnh.

Trong số các chủ đề sẽ được thảo luận tại hội nghị, theo Hoskinson bao gồm cách Cardano có thể được sử dụng cho mục đích thương mại. Lăng kính giải pháp nhận dạng Cardano sử dụng các ID phi tập trung với mục đích cạnh tranh với các sản phẩm tương tự trên thị trường.

Hoskinson cho biết công ty sẽ thực hiện một cuộc biểu tình lớn trong hội nghị thượng đỉnh để cho công chúng thấy họ dự định đưa Prism vào thị trường như thế nào và vượt mặt Microsoft cũng như các đối thủ khác trước cuối năm nay.

Khi Hoskinson được hỏi sẽ mất bao lâu để phát hành một số giai đoạn khác sau khi ra mắt Shelley, anh ấy trả lời rằng đó là một sai lầm của IOHK khi công bố phát triển tuyến tính như một phần trong lộ trình của nó, Hoskinson nghĩ rằng nhiều quá trình phát triển đang chạy. cùng nhau nhìn thấy một ví dụ mà nhóm Goguen đã chờ đợi trong ba năm để dự đoán sự ra mắt của Shelley trước khi họ bắt đầu lập trình.


Viết một bình luận