Lần trước có một cuộc tranh luận tổng thống, giá của Bitcoin là $ 630

Cập nhật thông tin mới nhất về Lần trước có một cuộc tranh luận tổng thống, giá của Bitcoin là $ 630

decrypt.co

02 tháng 10 năm 2020 10:50, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 3 m


Lần cuối cùng một cuộc tranh luận tổng thống diễn ra ở Mỹ giữa một ứng cử viên Đảng Cộng hòa và Dân chủ, cái giá của Bitcoin thấp hơn một phần mười giá trị hiện tại của nó, như đốm của Travis Kling, giám đốc đầu tư tại Ikigai Asset Management.

Nó cho thấy mức độ có thể thay đổi trong bốn năm ngắn ngủi.

Nửa thập kỷ qua đã chứng kiến ​​Bitcoin trải qua một số thời điểm cao, một số tốt, một số xấu. Nhiều bản sao Bitcoin khác nhau đã ra đời, biển báo “Mua Bitcoin” đã được treo lên tại Quốc hội Hoa Kỳ và Carlos Matos đã bày tỏ tình yêu của mình với BitConnect trước khi nó bị đóng cửa giữa những tuyên bố rằng đây là một Chương trình Ponzi. Tuy nhiên, có lẽ sự thay đổi lớn nhất là về giá của Bitcoin.

“Đối với kỷ lục, lần cuối cùng chúng tôi có một cuộc tranh luận tổng thống, giá của #Bitcoin là $ 617,” Kling đã tweet. (Cần lưu ý rằng các ước tính sẽ thay đổi tùy theo giá chính xác của Bitcoin tại bất kỳ thời điểm nào, tùy thuộc vào nơi nó được giao dịch.)

Đối với kỷ lục, lần cuối cùng chúng ta có một cuộc tranh luận tổng thống, giá của #Bitcoin là $ 617.

– Travis Kling (@Travis_Kling) ngày 30 tháng 9 năm 2020

Cuộc tranh luận tổng thống cuối cùng

Lần cuối cùng Hoa Kỳ chứng kiến ​​cuộc tranh luận tổng thống một đối một là ngày 19 tháng 10 năm 2016. Như chúng ta đều nhớ, cuộc tranh luận này đã chứng kiến ​​Hillary Clinton và Donald Trump đối đầu. Dựa theo CoinMarketCapGiá Bitcoin vào ngày này gần hơn với khoảng 630 đô la.

Đây là cuộc tranh luận thứ ba và cũng là cuộc tranh luận cuối cùng giữa cả hai ứng cử viên khi đó, với hai cuộc tranh luận trước đó diễn ra vào ngày 26 tháng 9 năm 2016 và ngày 9 tháng 10 năm 2016. Bitcoin đã chứng kiến ​​giá của nó tăng dần trong thời gian, trỗi dậy từ $ 600 vào ngày 26 tháng 9 lên đến $ 714 vào cuối tháng 10.

Sự gia tăng đó có ý nghĩa trong bối cảnh năm 2016 rộng lớn hơn, với Bitcoin bắt đầu năm ở mức xấp xỉ 430 đô la và kết thúc nó dao động quanh mức 960 đô la.

Trong vài năm tới, Bitcoin đạt mức cao nhất mọi thời đại trước khi giảm xuống một lần nữa.

Đợt tăng giá vào Giáng sinh của Bitcoin

Sau một năm tăng dần vào năm 2017, Bitcoin đã kết thúc năm bằng một đợt tăng giá chứng kiến ​​tài sản tiền điện tử nổi tiếng đạt giá trị cao nhất mọi thời đại.

Đợt tăng giá nổi tiếng của Bitcoin. Hình ảnh: CoinMarketCap.

Từ tháng 12 năm 2017 đến tháng 1 năm 2018, Bitcoin đạt mức cao gần như phá vỡ mốc 20.000 đô la. Đợt tăng giá này vẫn đại diện cho giá trị cao nhất mọi thời đại của Bitcoin và, cho đến gần đâycũng đại diện cho khoảng thời gian dài nhất của Bitcoin trong những ngày liên tiếp trên 10.000 đô la.

Giá trị thấp hơn, nhưng cho thấy khả năng phục hồi

Hiện tại, Bitcoin đang bận rộn vào lãnh thổ chưa được thăm dò trong khoảng thời gian dài nhất của những ngày liên tiếp trên $ 10.000.

Bitcoin cũng đang thêm vào thành tựu này một cách tương đối lặng lẽ. Trong cuộc tranh luận đêm qua, không ứng cử viên nào nói bất cứ điều gì có ý nghĩa về Bitcoin, mặc dù có rất nhiều lời bàn tán về nền kinh tế Hoa Kỳ rộng lớn hơn. Nói cách khác, Bitcoin có thể đã giảm từ mức cao nhất vào cuối năm 2017, nhưng giai đoạn thiết lập kỷ lục này đang cho thấy những dấu hiệu hứa hẹn về sự ổn định cho tài sản phổ biến nhất của tiền điện tử.

Cộng đồng tiền điện tử phản ứng với cuộc tranh luận của Tổng thống Hoa Kỳ

Các cộng đồng tiền điện tử không ấn tượng với màn trình diễn của cả hai ứng cử viên đêm qua, thậm chí còn công khai đề nghị bỏ phiếu trắng.

“Việc bỏ phiếu rất lãng phí thời gian vì bạn không thể xác minh kết quả một cách độc lập. Bạn phải tin tưởng bên thứ ba. Với Bitcoin, bạn có thể xác minh. Đừng bỏ phiếu, hãy mua Bitcoin, ” Pierre Rochard nóiChiến lược gia Bitcoin tại Kraken.

Một điều mà hầu hết mọi người trong tiền điện tử vẫn đồng ý? Bitcoin.

Các quan điểm và ý kiến ​​được trình bày bởi tác giả chỉ dành cho mục đích thông tin và không phải là lời khuyên về tài chính, đầu tư hoặc các lời khuyên khác.


Viết một bình luận