Làm thế nào các nhà đầu tư có thể thấy “nỗi đau tối đa” sau khi các tùy chọn Bitcoin trị giá 740 triệu đô la hết hạn vào thứ Sáu

Cập nhật thông tin mới nhất về Làm thế nào các nhà đầu tư có thể thấy “nỗi đau tối đa” sau khi các tùy chọn Bitcoin trị giá 740 triệu đô la hết hạn vào thứ Sáu

www.newsbtc.com

28 tháng 8 năm 2020 02:50, UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Chỉ trong vài ngày tới, thị trường quyền chọn Bitcoin sẽ chứng kiến ​​hợp đồng trị giá 740 triệu đô la hết hạn, chiếm khoảng 37% tổng số tiền lãi mở chưa thanh toán trên thị trường.

Việc hết hạn này có thể có một số tác động đến hành động giá của thị trường tiền điện tử, vì những người nắm giữ cả lệnh mua và lệnh bán có thể chuyển sang trang trải hoặc chuyển sang vị trí của họ tùy thuộc vào nơi tiền điện tử chuẩn đang giao dịch tại thời điểm này.

Phần lớn các hợp đồng này nằm trên Deribit – báo hiệu rằng nền tảng này vẫn có sự thống trị tuyệt đối đối với thị trường quyền chọn tiền điện tử.

Nền tảng cũng lưu ý rằng trong vài tháng tới, những người nắm giữ quyền chọn có thể gặp phải tình huống “đau đớn tối đa” nếu Bitcoin dao động giữa hai mức chính.

Bởi vì cả hai mức này đã được xác lập là hỗ trợ và kháng cự mạnh mẽ, có khả năng thực sự là phạm vi này có thể tồn tại trong suốt phần còn lại của năm, giáng một đòn mạnh vào những người nắm giữ quyền chọn.

Các tùy chọn bitcoin để thấy số tiền khổng lồ 740 triệu đô la hết hạn vào thứ Sáu

Thứ sáu này, thị trường quyền chọn Bitcoin sẽ chứng kiến ​​một trong những đợt hết hạn trong một ngày lớn nhất trong lịch sử của nó.

Tổng cộng, hợp đồng trị giá 65.000 BTC sẽ hết hạn, có giá trị tích lũy khoảng 740 triệu đô la.

Deribit đã nói về thời hạn này trong một bài đăng gần đây, giải thích rằng thời hạn này chiếm 37% tổng số lãi mở trên tất cả các nền tảng giao dịch quyền chọn chính.

“Các tùy chọn lớn sẽ hết hạn vào thứ Sáu tuần này, ngày 28 tháng 8 năm 2020! Các tùy chọn 65 nghìn BTC sẽ hết hạn vào thứ Sáu tuần này với giá trị danh nghĩa là> 740 triệu USD, tương đương khoảng. 37% tổng số tiền lãi mở trên thị trường (Deribit + CME + OKEX, v.v.). ”

Bitcoin

Image Courtesy of Skew.

Khoảng 76% trong số 65.000 hợp đồng quyền chọn BTC này sắp hết hạn trên Deribit.

Đây là cách Hành động giá của BTC có thể cung cấp “Mức đau tối đa” cho những người nắm giữ quyền chọn

Deribit tiếp tục giải thích rằng phạm vi giao dịch từ 9.000 đô la đến 12.000 đô la có thể khiến những người nắm giữ quyền chọn Bitcoin phải gánh chịu nỗi đau tối đa trong những tháng tới.

Họ giải thích điều này trong một tweet sau đó, lưu ý rằng việc tiếp tục giao dịch giữa hai cấp độ này có thể có tác động bất lợi cho các nhà đầu tư nắm giữ cả quyền chọn mua và bán.

“Mức đau tối đa là một phép tính cho thấy những người nắm giữ quyền chọn ở mức giá nào (người mua) nói chung sẽ phải chịu mức đau đớn tài chính tối đa. Như có thể được rút ra từ biểu đồ, đây sẽ là một phạm vi từ 9-12 nghìn USD. “

Image Courtesy of Deribit.

Bởi vì 9.000 đô la đã được thiết lập là hỗ trợ mạnh mẽ cho Bitcoin trong suốt những tháng mùa xuân và 12.000 đô la đã trở thành mức kháng cự không thể vượt qua trong những tuần gần đây, phạm vi này có thể vẫn tồn tại trong trung hạn.

Featured image from Unsplash.

Viết một bình luận