Lãi suất mở XBT / USD trên BitMEX đang ổn định sau khi giảm 20%: Dữ liệu bị cắt

Cập nhật thông tin mới nhất về Lãi suất mở XBT / USD trên BitMEX đang ổn định sau khi giảm 20%: Dữ liệu bị cắt

u.today

03 tháng 10 năm 2020 15:00, UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Theo dữ liệu được công bố bởi nhà cung cấp phân tích nổi tiếng Skew, lãi suất mở đối với XBT / USD trên sàn giao dịch tiền điện tử BitMEX hiện đang ổn định trở lại sau đợt lao dốc gần đây 11%.

Các nhà giao dịch hoảng loạn rút 32.200 BTC, OI lao dốc

Trong một tweet gần đây, cơ quan phân tích Skew đã lan truyền sự lạc quan về tình hình với lãi suất mở XBT / USD trên nền tảng giao dịch BitMEX gần đây đã bị cơ quan quản lý CFTC buộc tội hoạt động bất hợp pháp và rửa tiền.

Giám đốc điều hành của sàn giao dịch Arthur Hayes và những người đồng sáng lập khác đã bị buộc tội hình sự với khả năng phải ngồi tù 5 năm, như U.Today đã đưa tin trước đó.

Về tin tức đó, lãi suất mở hợp đồng tương lai XBT / USD ngay lập tức giảm 11% theo tweet từ Arcane Research. Mặc dù, dữ liệu trước đó từ Skew nói rằng mức giảm lớn hơn và sâu hơn – 20%.

Bên cạnh đó, sàn giao dịch đã chứng kiến ​​những đợt rút BTC với số lượng lớn – 23.200 BTC, theo sau là một làn sóng rút tiền khác. Cuối cùng, các nhà giao dịch đã nhanh chóng rút 32.200 BTC thành ba phần lớn – đó là 19% số tiền được lưu trữ trên BitMEX.

Bitcoin đã phản hồi lại tin tức đó, giảm khoảng 4%, xuống khu vực 10.500 đô la.

OI ổn định sau một đợt sụt giảm lớn

Tuy nhiên, tình hình với OI trên nền tảng hiện đang ổn định, Skew báo cáo. Các nhà đầu tư tổ chức lại bắt đầu có được hợp đồng tương lai BTC khi họ đã bình tĩnh trở lại.

BitMEX XBTUSD ổn định lãi suất mở pic.twitter.com/n4tArDtMKN

– xiên (@skewdotcom) ngày 3 tháng 10 năm 2020

Tuy nhiên, Glassnode đã tweet rằng OI của hợp đồng tương lai Bitcoin đã đạt mức thấp nhất trong 4 tháng và lên tới 460.928.605,54 USD.


Viết một bình luận