Kỳ vọng giá sẽ tăng và kiểm tra mức kháng cự Fibonacci Pivot đầu tiên là $ 5,08

Cập nhật thông tin mới nhất về Kỳ vọng giá sẽ tăng và kiểm tra mức kháng cự Fibonacci Pivot đầu tiên là $ 5,08

cryptoknowmics.com

12 tháng 7 năm 2021 15:44, UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


NANO là một nền tảng chuyển tiền ngang hàng. Nó sử dụng cấu trúc dữ liệu mạng khối độc đáo cho phép chuyển giá trị dễ dàng và suôn sẻ mà không liên quan đến bất kỳ trung gian tập trung nào. Đồng tiền này lần đầu tiên được ra mắt dưới tên XRB, nhưng đã được thay đổi và đổi tên thành NANO vào năm 2018. Hãy cùng chúng tôi xem xét phân tích kỹ thuật cho NANO.

Hiệu suất trong quá khứ

Vào ngày 5 tháng 7 năm 2021, NANO bắt đầu giao dịch ở mức 4,93 đô la. Kể từ ngày 11 tháng 7 năm 2021, giá đóng cửa của NANO là 4,78 đô la. Như vậy, trong tuần qua, giá HBAR không có biến động. Trong 24 giờ qua, HBAR đã giao dịch trong khoảng từ $ 4,32 – $ 5,07.

https://www.tradingview.com/x/4EYJ8Tfm/

Ngày trước và ngày mai

Hiện tại, NANO đang được giao dịch ở mức 4,86 ​​đô la. Giá đã tăng so với giá mở cửa là $ 4,30. Như vậy, có vẻ như lượng người mua trên thị trường ngày càng tăng.

Trên biểu đồ hàng ngày, MACD và các đường tín hiệu đang ở vùng tiêu cực. Tuy nhiên, có thể thấy sự giao nhau trong xu hướng tăng của đường tín hiệu trên đường MACD. Do đó, động lượng thị trường tổng thể có vẻ tăng và do đó, chúng ta có thể kỳ vọng giá NANO sẽ tăng trong thời gian còn lại của ngày.

Hiện tại, Chỉ báo RSI là 44,69%. Nó đã tăng từ mốc 35%. Như vậy, nó cho thấy áp lực mua đang gia tăng trên thị trường. Chỉ báo RSI đã kháng cự từ mức này, do đó, chúng ta phải chờ đợi và xem liệu nó có vượt qua mức này hay không. Khi nó xảy ra, chúng tôi có thể xác nhận xu hướng tăng.

Phân tích giá NANO

Giá hiện tại thấp hơn Điểm xoay Fibonacci là $ 5,50. Khi các bộ dao động được sử dụng đang cho thấy tín hiệu tăng giá, chúng ta có thể kỳ vọng giá sẽ tăng và sớm kiểm tra mức kháng cự trục Fibonacci đầu tiên là $ 5,08.

Nếu giá giảm xuống dưới Mức độ mở rộng FIB là $ 4,69 trong một số thời điểm, điều này ngụ ý rằng xu hướng giảm giá là rất mạnh. Trong trường hợp đó, xu hướng giảm giá có thể sẽ tiếp tục vào ngày mai.


Viết một bình luận