Kỳ vọng giá sẽ giảm với áp lực bán

Cập nhật thông tin mới nhất về Kỳ vọng giá sẽ giảm với áp lực bán

cryptoknowmics.com

08 tháng 4 năm 2021 07:58, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Ethereum Classic là một nền tảng điện toán dựa trên blockchain để thực hiện các hợp đồng thông minh. Nó là một mạng phân tán và nền tảng mạnh mẽ để phát triển ứng dụng trên chuỗi. Nó tạo điều kiện cho việc chạy các ứng dụng mà không bị lỗi kiểm duyệt và thời gian chết. ETC là mã thông báo gốc của hệ sinh thái này. Phân tích kỹ thuật ETC như sau:

Hiệu suất trong quá khứ

Vào ngày 1 tháng 4 năm 2021, giá mở cửa của ETC là 14,08 đô la. Vào ngày 7 tháng 4 năm 2021, giá đóng cửa là 19,09 đô la. Như vậy, trong tuần qua, giá đã tăng khoảng 36%. Trong 24 giờ qua, ETC đã giao dịch trong khoảng từ $ 18,05- $ 19,93.

https://www.tradingview.com/x/5Wfwfz0O/

Ngày trước và ngày mai

Hiện tại, ETC đang giao dịch ở mức 18,36 đô la. Giá đã giảm so với giá mở cửa là $ 19,16. Do đó, thị trường đang tăng giá.

Các MACD và các đường tín hiệu là tiêu cực. Sự giao nhau trong xu hướng giảm của đường MACD trên đường tín hiệu đã xảy ra. Do đó, động lượng chung của thị trường là giảm. Do đó, chúng ta có thể mong đợi một đợt giảm giá.

Các Chỉ báo OBV đã bắt đầu giảm dần. Như vậy, lượng bán ra đang vượt qua lượng mua trên thị trường. Do đó, chúng ta có thể kỳ vọng áp lực giảm đối với giá ETC.

Các Chỉ báo RSI phải đối mặt với sự từ chối ở mức 46% và giảm xuống mức hiện tại là 38%. Do đó, áp lực bán cao hơn áp lực mua. Do đó, chúng ta có thể kỳ vọng giá ETC sẽ giảm.

Phân tích kỹ thuật ETC

Theo phân tích kỹ thuật, giá đã giảm xuống dưới Điểm xoay Fibonacci là $ 19,06. Giá có khả năng sớm giảm xuống dưới mức hỗ trợ đầu tiên là $ 18,34. Vì hầu hết các bộ dao động đã đưa ra tín hiệu tiêu cực, giá có thể giảm xuống dưới các mức hỗ trợ tiếp theo tương ứng là $ 17,90 và $ 17,18.

Giá đã thử nghiệm và giảm xuống dưới Mức thoái lui FIB 23,6% là $ 18,49. Hiện tại, lực lượng giảm giá có vẻ rất mạnh. Trong trường hợp đó, xu hướng giảm sẽ tiếp tục trong ngày hôm nay và ngày mai.


Viết một bình luận