Kỳ lạ Bitcoin Wedge Fractal thấy giá giảm xuống còn 5,3 nghìn đô la.

Cập nhật thông tin mới nhất về Kỳ lạ Bitcoin Wedge Fractal thấy giá giảm xuống còn 5,3 nghìn đô la.

www.newsbtc.com

22 tháng 4 năm 2020 06:50, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 3 m


  • Bitcoin đã phá vỡ dưới mức hỗ trợ 7.000 USD sau khi hợp đồng dầu tương lai của Mỹ lần đầu tiên rơi vào vùng tiêu cực.
  • Sự lao dốc mới nhất của tiền điện tử đã cảnh báo một thiết lập giảm giá cũ đảm bảo tỷ giá của nó gần $ 5,300.
  • Các nguyên tắc cơ bản tích cực đang giữ bitcoin trên các mức hỗ trợ quan trọng ngay từ bây giờ.

Bitcoin đã không thể duy trì trên 7.000 đô la sau khi hợp đồng dầu tương lai của Mỹ giảm xuống dưới 0 lần đầu tiên, điều này đã kích hoạt thiết lập giảm giá truyền thống.

Tiền điện tử chuẩn đã giảm 1,60% để đạt mức thấp nhất trong ngày mới ở mức 6.785 đô la trên sàn giao dịch Coinbase. Động thái giảm giá xuất hiện cùng với tâm trạng phòng thủ rủi ro trong các thị trường truyền thống, cho thấy rằng các nhà giao dịch đã thanh lý các vị trí bitcoin có lợi nhuận của họ để bù đắp khoản lỗ của họ ở những nơi khác.

Trong mọi trường hợp, việc giảm giá bitcoin đã chuyển trọng tâm trở lại thiết lập Rising Wedge từ đầu tháng này. Trong khoảng thời gian từ ngày 16 tháng 3 đến ngày 9 tháng 4, bitcoin đã hình thành một cấu trúc đi lên theo hợp đồng (đã được saffroned) chứa nhiều mức cao và thấp phản ứng, với khối lượng giảm khi giá tăng.

bitcoin, tiền điện tử, btcusd, tiền điện tử

BTCUSD có xu hướng giống như một cái bẫy đi ngang | Nguồn: TradingView.com, Coinbase

Vào ngày 10 tháng 4, tiền điện tử đã thoát ra khỏi mô hình nói trên để đi xuống, xác nhận rằng nó là một Nêm tăng. Tuy nhiên, đó là một xác nhận một phần, vì sự bứt phá diễn ra mà không có khối lượng mở rộng. Do đó, động thái giảm điểm thiếu xác nhận giảm giá.

Các chỉ số hội tụ

Bitcoin đang có xu hướng bên trong một kênh đi ngang kể từ khi đột phá nói trên. Nhưng sự lao dốc của tiền điện tử vào thứ Ba đã đẩy nó xuống dưới hai mức hỗ trợ hội tụ quan trọng: đường trung bình động 50 kỳ mờ nhạt và mức 7.000 đô la của chính nó. Mặt khác, sự biến động của bitcoin đang giảm dần, theo Độ rộng dải Bollinger.

bitcoin, tiền điện tử, btcusd, tiền điện tử

BTCUSD Bollinger Bands Độ rộng là 0,09 | Nguồn: TradingView.com, Coinbase

Việc đọc dưới 0,10 cho thấy rằng bitcoin sẽ đột phá về giá. Vì sợ rằng biến động giá sắp tới có thể theo đuổi một trong hai hướng – lên hoặc xuống. Nhưng cuộc khủng hoảng toàn cầu đang diễn ra cảnh báo về một xu hướng đi xuống. Một hành động như vậy có thể xác nhận toàn bộ sự đột phá Rising Wedge.

Do đó, bitcoin có nguy cơ giảm sâu hơn – bằng với độ cao của Wedge, khoảng 1.800 đô la. Điều đó đặt mục tiêu giảm giá trung hạn của tiền điện tử xuống gần $ 5.300.

Thanh kháng cự của Bitcoin

Mặt khác, một sự bứt phá về phía tăng sẽ thấy giá kiểm tra thanh kháng cự được tô đỏ như được hiển thị trong biểu đồ BTCUSD ở trên. Khu vực này trước đó đã giới hạn bitcoin tối đa hóa các động thái tăng giá của nó, điều đó có nghĩa là khả năng giá xác nhận mô hình Rising Wedge vẫn sẽ ở đó.

Trong khi đó, các nhà giao dịch có thể muốn giữ các mức sàn quan trọng, đặc biệt là trước sự kiện giảm một nửa của bitcoin vào tháng tới. Điều đó nói lên rằng, nếu giá duy trì trên ngưỡng hỗ trợ của kênh đi ngang bị bôi đen, thì nó có thể lấy lại MA 50 kỳ và 7.000 đô la dưới dạng hỗ trợ. Nó sẽ cho phép các nhà giao dịch tìm kiếm cơ hội bứt phá trên thanh màu đỏ.

Trường hợp tăng giá cho #Bitcoin

– Sự sụp đổ của dầu thô = năng lượng rẻ.
– Lo sợ lạm phát phi mã tăng cao.
– Các thị trường khác nhau được chứng minh là một trò đùa.
– Hàng hóa lộn xộn.
– Người tiêu dùng chuyển sang tiết kiệm.
– Hashrate + độ khó cao mọi thời đại.
– Giá trị mô hình S2F <1.
– Giảm một nửa sau 20 ngày.

🚀

– A v B (@ArminVanBitcoin) ngày 21 tháng 4 năm 2020

Sự bứt phá trên nó sẽ có bitcoin kiểm tra 9.000 đô la làm mục tiêu tăng giá chính của nó.

Ảnh của Conor Samuel trên Unsplash


Viết một bình luận