Kích hoạt nền tảng chống đầu cơ của ConsenSys Hoàn thành đợt bán mã thông báo SKALE trị giá 5 triệu đô la

Cập nhật thông tin mới nhất về Kích hoạt nền tảng chống đầu cơ của ConsenSys Hoàn thành đợt bán mã thông báo SKALE trị giá 5 triệu đô la

www.coinspeaker.com

Ngày 16 tháng 9 năm 2020 07:40, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 3 m


Dự án khả năng mở rộng Ethereum SKALE đã nhận được phản hồi lớn khi huy động được 5 triệu đô la bằng cách bán 167 triệu mã thông báo SKL bằng cách sử dụng công cụ Codefi của ConsenSys Kích hoạt.

Vào thứ Hai, ngày 14 tháng 9, nền tảng mở rộng quy mô Ethereum SKALE đã thông báo hoàn thành việc bán mã thông báo trị giá 5 triệu đô la qua nền tảng chống đầu cơ của ConsenSys Activate. SKALE đã nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng tiền điện tử toàn cầu liên kết để họ có được token.

Trước đó, khoảng 13.000 nhà đầu tư đã thể hiện sự quan tâm đến SKALE với số vốn đầu tư ước tính là 57 triệu USD. Tuy nhiên, chỉ có 4300 nhà đầu tư tiến hành kiểm tra KYC đóng góp khoảng 43 triệu đô la. Nhưng SKALE đã phải giới hạn số tiền gây quỹ của mình ở mức 5 triệu đô la vì những ràng buộc về quy định của Leichestein. nền tảng SKALE đã bán gần 167 triệu mã thông báo SKL trong đợt bán công khai này.

Việc phân phối mã thông báo SKL sẽ diễn ra vào ngày 24 tháng 9 vào tuần tới. Đăng phân phối, người mua có thể đặt cược mã thông báo SKL của họ trên nền tảng Kích hoạt của ConsenSys Codefi và đổi lại sẽ tạo ra phần thưởng đặt cược. SKALE và nền tảng Kích hoạt đã đặt khoảng thời gian đặt cược tối thiểu là 60 ngày trước khi những người đặt cược có thể mở khóa chúng. Thông cáo báo chí đọc:

“Thay vì để một số ít cá voi vơ vét tất cả các mã thông báo và có khả năng bán chúng sau đó, hoặc thống trị phần thưởng mạng. Việc bán hàng nhằm mục đích thu hút nhiều người tham gia nhất có thể và làm cho Mạng lưới SKALE trở thành một nỗ lực tự duy trì. ”

Chọn Kích hoạt của ConsenSys để ổn định

Vì nó là một dự án mở rộng quy mô Ethereum, SKALE đã phục vụ cho mô hình đồng thuận Proof-of-Scale (PoS) của Ethereum 2.0. Nó hứa hẹn khả năng mở rộng với hàng nghìn giao dịch mỗi giây với chi phí thấp. Giám đốc điều hành SKALE Jack O’Holleran cho biết hiện có gần 50 dự án đang xây dựng và thử nghiệm trên SKALE. Một phần ba trong số đó là các dự án chơi game, phần ba còn lại là các dự án tài chính phi tập trung (DeFi), và phần còn lại là tất cả các nhóm hỗn hợp.

Kích hoạt là công cụ Codefi của ConsenSys cung cấp bệ phóng cho các dự án và mạng phi tập trung mới. Nền tảng Kích hoạt xác định tất cả các tiêu chuẩn để mua, phân phối và sử dụng các mã thông báo tiện ích. Nền tảng sử dụng Proof-of-Use với mục đích tạo ra một cộng đồng lâu dài bền vững.

Giám đốc điều hành SKALE nói rằng lý do đằng sau việc chọn ConsenSys ‘Activate là để lựa chọn sự ổn định thay vì đầu cơ. O’Holleran nói thêm:

“Chúng tôi thực sự tin tưởng rằng yêu cầu có lập trình mà người mua mã thông báo ‘sử dụng’ mã thông báo của họ thông qua việc đặt cược sẽ tạo ra một mạng lưới an toàn, mạnh mẽ hơn và có tính ổn định lâu dài. Chúng tôi đã thay đổi chiến lược để tập trung vào công bằng và phân phối bình đẳng ”.

Dự án SKALE đã rất thành công trong việc thu hút các nhà đầu tư và các công ty đầu tư mạo hiểm. Họ đã liên tục huy động vốn trong năm qua và như vậy.


Viết một bình luận