Khi Tezos đạt được sự hỗ trợ chính, các nhà phân tích sẽ hướng tới Chainlink để được hướng dẫn

Cập nhật thông tin mới nhất về Khi Tezos đạt được sự hỗ trợ chính, các nhà phân tích sẽ hướng tới Chainlink để được hướng dẫn

www.newsbtc.com

29 tháng 8 năm 2020 00:30, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Giá của Tezos đã bị bắt trong một xu hướng giảm trong vài tuần qua, từ từ giảm xuống cùng với Bitcoin và Ethereum trong khi hầu hết các altcoin vốn hóa trung bình khác đều có động lượng parabol.

Các nhà phân tích hiện đang lưu ý rằng nơi xu hướng tiền điện tử tiếp theo có thể phụ thuộc gần như hoàn toàn vào Chainlink, vì nhiều nhà đầu tư đã coi XTZ như một “LIÊN KẾT chậm hơn” từ góc độ giá cả.

Vẫn chưa rõ liệu hai tài sản có thực sự tương quan hay không, nhưng các nhà giao dịch cố gắng chơi mối tương quan này có thể đã thực sự thể hiện nó. Do đó, một nhà phân tích lưu ý rằng xu hướng LINK tiếp theo sẽ cung cấp hướng dẫn cho Tezos.

Một yếu tố khác cần xem xét trong ngắn hạn là Tezos vừa giảm xuống mức hỗ trợ quan trọng mà một nhà phân tích đã theo dõi trong vài ngày.

Việc tiếp tục giao dịch trên mức này có thể là tất cả những gì mà tiền điện tử cần để có thêm một số đợt tăng giá trong vài ngày và vài tuần tới.

Tezos đạt đến mức hỗ trợ chính khi xu hướng giảm kéo dài trong nhiều tuần

Tại thời điểm viết bài, Tezos đang giao dịch tăng nhẹ ở mức giá hiện tại là 3,25 đô la. Đây là mức giá mà nó đã được giao dịch trong vài giờ qua.

Hôm qua, tiền điện tử này đã phải đối mặt với một luồng áp lực bán lớn khiến nó trượt từ mức cao nhất là 3,50 đô la xuống mức thấp nhất là 3,10 đô la.

Phong trào này diễn ra song song với sự sụt giảm của Bitcoin, giảm từ 11.600 đô la xuống mức thấp nhất là 11.150 đô la.

Trong thời gian kể từ đó, XTZ đã có thể thu hồi phần lớn các khoản lỗ này.

Một nhà phân tích lưu ý rằng vùng giá từ 3,10 đô la đến 3,20 đô la là hỗ trợ mạnh mẽ cuối cùng có thể giúp hướng Tezos tăng cao hơn trong ngắn hạn.

“XTZ: Rất đơn giản, đã đến khu vực mà tôi đã nhắm mục tiêu ban đầu từ lâu,” anh nói trong khi tham khảo biểu đồ bên dưới.

Nhà phân tích: Chainlink có thể cung cấp hướng dẫn cho xu hướng ngắn hạn của XTZ

Do mối tương quan hơi lỏng lẻo được hình thành giữa Tezos và Chainlink trong những tháng gần đây, một nhà phân tích tin rằng xu hướng LINK tiếp theo sẽ ảnh hưởng đến XTZ ở đâu.

“Nếu LINK chạy, XTZ sẽ chạy theo như thường lệ. Không phải là một điểm xấu, ngay tại hỗ trợ. Ở đây cũng phải trải qua một khoảng thời gian nhỏ, ”anh giải thích.

Hiện tại, Chainlink cũng đang rơi vào xu hướng giảm ngắn hạn, với giá của nó hiện dao động giữa mức thấp là 13,50 đô la và mức cao là 16 đô la.

Mức nào trong số các mức này bị phá vỡ chắc chắn trước sẽ cung cấp thông tin chi tiết về xu hướng ngắn hạn của Tezos.


Viết một bình luận