Kế hoạch xây dựng đô thị tiền điện tử trị giá 6.000.000.000 đô la cho tương lai

Cập nhật thông tin mới nhất về Kế hoạch xây dựng đô thị tiền điện tử trị giá 6.000.000.000 đô la cho tương lai

dailyhodl.com

23 tháng 6 năm 2020 19:30, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Những nỗ lực xây dựng Thành phố Akon – một đô thị theo chủ đề tiền điện tử do nghệ sĩ âm nhạc Akon hình dung – vừa đạt được một bước tiến lớn.

Akon đã trao cho công ty xây dựng KE International có trụ sở tại Hoa Kỳ một hợp đồng trị giá 6 tỷ đô la để bắt đầu thực hiện dự án 2.000 mẫu Anh. KE International sẽ hợp tác với Công ty Tư vấn Phát triển Bakri & Associates về các quy hoạch kiến ​​trúc của thành phố.

Thành phố Akon sẽ nằm gần Senegal, Tây Phi và sẽ sử dụng tiền điện tử dựa trên blockchain độc quyền của ca sĩ, Akoin, làm nội tệ của mình.

Giai đoạn Một của công trình dự kiến ​​hoàn thành vào năm 2023 và sẽ bao gồm cơ sở hạ tầng: bệnh viện, trung tâm mua sắm và đồn cảnh sát. Thành phố sẽ được chứng nhận Dẫn đầu về Năng lượng và Thiết kế Môi trường (LEED) có nhà máy năng lượng mặt trời cũng như các khu dân cư và trường học.

Giai đoạn Hai dự kiến ​​hoàn thành vào năm 2029 và sẽ bao gồm các khách sạn cùng với một trường đại học và sân vận động. Thành phố sẽ có chỉ định thuế đặc biệt từ Tổng thống Macky Sall của Senegal để khuyến khích du lịch và đầu tư.

Công ty xây dựng, KE International, được biết đến với một dự án tương tự, sắp hoàn thành ở Tây Kenya. Thành phố Công nghệ và Y tế Mwale (MMTC) được thành lập bởi Julius Mwale vào năm 2014 và được cung cấp hoàn toàn bằng năng lượng tái tạo. Bệnh viện Hampton có 5.000 giường nằm ở MMTC được thiết lập để hoàn thành vào năm 2020 và cũng sẽ sử dụng tiền điện tử Akoin.

Akoin, được thành lập bởi Akon và Jon Karas, được mô tả là một công cụ cung cấp cho các doanh nhân châu Phi cơ hội và khả năng tiếp cận nguồn vốn linh hoạt. Theo sách trắng,

“Sứ mệnh của Akoin là mở ra tiềm năng của lực lượng lao động đang phát triển lớn nhất thế giới bằng cách tạo ra các cơ hội học tập, kiếm tiền, chi tiêu và tiết kiệm trên khắp châu Phi và các nền kinh tế tinh gọn khác. Hệ sinh thái Akoin của các ứng dụng phi tập trung (DApps) và ứng dụng (Apps) cung cấp các nền tảng xây dựng cơ hội kinh tế và khởi nghiệp. ”


Viết một bình luận