KAVA sẽ đạt 20 đô la vào năm 2021?

Cập nhật thông tin mới nhất về KAVA sẽ đạt 20 đô la vào năm 2021?

cryptoknowmics.com

Ngày 12 tháng 7 năm 2021 23:42, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 9 m


Có rất nhiều thứ trên DeFi những ngày này. Nhưng, còn kho ứng dụng của DeFi thì sao?

Nghe có vẻ thú vị? Hãy tiếp tục đọc cho đến cuối để tìm hiểu về một dự án tuyệt vời có tên Kava.io.

Kava cung cấp mọi thứ cần thiết cho tài chính phi tập trung liền mạch cùng nhau ở một nơi. Bên cạnh đó, nhiều doanh nghiệp đã hợp tác với nền tảng DeFi của Kava để cho phép khách hàng của họ cho vay, đầu tư và kiếm tiền điện tử.

Các nhà phát triển ứng dụng có thể nhanh chóng triển khai các ứng dụng DeFi trên nền tảng của Kava.io bằng cách sử dụng công nghệ chuỗi chéo và khuôn khổ của nền tảng. Harvest.io là ứng dụng Kava đầu tiên được ra mắt vào năm 2020. Người dùng có thể thử nghiệm nhiều cách kiếm tiền khác nhau bằng cách sử dụng các tài sản như USDX, Bitcoin, v.v.

Các nhà phát triển Kava muốn tích hợp một loạt các công nghệ độc quyền để hợp lý hóa lĩnh vực cho vay phi tập trung. Thật vậy, hệ thống được tạo ra để cung cấp stablecoin và tài chính phi tập trung chống lại tất cả các tài sản tiền điện tử chính một cách công khai và đơn giản hơn. Do đó, Kava là nhà tiên phong của DeFi tiếp tục thu hút sự chú ý của giới truyền thông quốc tế.

Bài viết này sẽ thảo luận về Kava là gì, kiểm tra hiệu suất lịch sử của nó và hiểu dự đoán giá Kava.io (KAVA) cho năm 2021 và hơn thế nữa.

Kava.io (KAVA) là gì?

Kava là một nền tảng tài chính phi tập trung cho phép người dùng nhận tín dụng bằng cách đảm bảo trao đổi tài sản thế chấp lấy USDX. Các phân vùng hệ sinh thái được sử dụng trong giao thức Cosmos để hỗ trợ và khả năng tương tác cho các loại tiền điện tử được lưu trữ trên các blockchain khác nhau.

KAVA là mã thông báo quản trị gốc và tài sản được chia sẻ của giao thức Kava. Người nắm giữ mã thông báo chịu trách nhiệm bỏ phiếu về các hợp đồng thông minh và bảo vệ mạng, điều chỉnh giao thức và đóng vai trò là người cho vay phương sách cuối cùng.

Ethereum Blockchain chủ yếu được sử dụng cho các dự án DeFi; tuy nhiên, Kava được xây dựng trên Cosmos, cung cấp các tính năng bổ sung cho dự án này. Người dùng Cosmos có thể vay các khoản vay bằng USDX bằng cách đảm bảo tiền điện tử trong các hợp đồng thông minh của trang web.

Kava sử dụng chức năng vùng của Cosmos để kiểm soát các tài sản tiền điện tử mà nó sử dụng, sau đó được thực thi trong các chương trình trên các mạng riêng biệt. Điều này cho phép sáng kiến ​​mở rộng các loại tài sản tiền điện tử mà người vay có thể sử dụng, chẳng hạn như BTC.

Tổng số tiền mà người dùng KAVA nhận được được xác định bởi loại tài sản thế chấp được sử dụng và số tiền USDX mà người dùng kiếm được.

Hơn nữa, có 70.172.142 KAVA đang được lưu hành. Để dự báo đúng mức vốn hóa thị trường trong tương lai và do đó giá tương lai của Tiền điện tử đang được xem xét, cần phải hiểu rõ về những thay đổi nguồn cung được dự đoán.

CVIX của Kava hiện đang nhấp nháy 64, cho thấy rằng các nhà giao dịch có thể mong đợi sự biến động giá cao và phải được quản lý một cách thích hợp. Khi giao dịch với CVIX trong bất kỳ thị trường nào, cho dù là cổ phiếu hay tài sản kỹ thuật số như Crypto, chiến lược cơ bản nhất là tạo kích hoạt mua khi biến động tăng đột biến.

Hãy tiếp tục đọc để hiểu các nguyên tắc cơ bản và phân tích kỹ thuật của Kava hiển thị!

Kava.io (KAVA) hoạt động như thế nào?

Các nhà phát triển có thể sử dụng Kava để tạo ra các dịch vụ tài chính hoàn toàn phi tập trung được hỗ trợ bởi các công nghệ quản trị phân tán độc đáo. Không giống như các sáng kiến ​​DeFi khác, những người đóng góp cho nền tảng bao gồm nhóm của KAVA, các bên liên quan khác, v.v.

Hơn nữa, Kava khuyến khích một khuôn khổ quản trị mạnh mẽ cung cấp cho tất cả các bên liên quan quyền quyết định về việc quản lý và tiến trình của nền tảng. Điều đáng nói là kiến ​​trúc này vượt trội hơn các tùy chọn trước đó, trong đó các nhà phát triển và thợ đào không thể đồng ý về những thay đổi hệ thống cốt lõi, dẫn đến tình trạng bế tắc liên tục.

Ngoài ra, người dùng có thể vay USDX và khóa tài sản trong các hợp đồng thông minh cụ thể với Kava, điều này tạo ra vị thế nợ có thế chấp (CDP) ở mặt sau. CDP là một hợp đồng đảm bảo giá trị của USDX vẫn gắn liền với đô la Mỹ.

Bạn cần gửi Tiền điện tử để kết nối với ví của họ và sau đó tài sản tiền điện tử được khóa trong hợp đồng thông minh để tạo CDP. Hơn nữa, các khoản vay USDX được phát hành dựa trên giá trị của CDP và USDX sẽ bị cháy nếu tiền điện tử được trả lại cho người dùng.

Trên Kava, USDX thường được thế chấp quá mức. Người vay thường phải gửi một số tiền lớn hơn giá trị USDX do giao thức tạo ra.

Các mô-đun chính trong Hệ sinh thái KAVA là gì?

Có bốn mô-đun trong hệ sinh thái của KAVA như sau: –

Mô-đun nguồn cấp dữ liệu giá: Mô-đun nguồn cấp dữ liệu giá là một mô-đun oracle cơ bản. Oracles là các cảm biến nằm ngoài chuỗi và có thể cung cấp dữ liệu cho các Blockchains. Một bộ sưu tập các câu chuyện trong danh sách trắng công bố giá cho các tài sản khác nhau của hệ thống.

Mô-đun đấu giá: Người dùng có thể chọn từ ba giao thức đấu giá khác nhau khi sử dụng Mô-đun đấu giá. Hệ thống có thể sử dụng quy trình này để biến thặng dư thành các stablecoin hơn.

Mô-đun CDP: Mô-đun CDP khá quan trọng. Người dùng có thể tạo, chỉnh sửa và đóng CDP cho bất kỳ loại tài sản thế chấp nào. Đây cũng là mã được sử dụng để thiết lập các tham số chung của hệ thống. Các tùy chọn này bao gồm những thứ như hạn chế nợ và tổng số stablecoin đang lưu hành.

Mô-đun thanh lý: Đây là giao thức chịu trách nhiệm nhận tài sản thế chấp từ các CDP có tỷ lệ thế chấp giảm xuống dưới ngưỡng đã nêu của loại tài sản thế chấp. Lựa chọn cuối cùng của mô-đun dựa trên giá thu được từ mô-đun Nguồn cấp dữ liệu giá.

Phân tích giá của KAVA

Hồi tưởng: Phân tích giá lịch sử của KAVA

Đồng tiền KAVA được ra mắt vào tháng 10 năm 2019 với giá 0,95 đô la và vào tháng 4 năm 2021, nó đạt mức cao nhất mọi thời đại là 8,20 đô la cho thấy mức tăng khoảng 760 phần trăm trong vòng chưa đầy hai năm. Giá của KAVA coin hiện đang dao động quanh mức $ 6,00.

Hãy xem liệu xu hướng này có tiếp tục hay không.

Dự đoán giá Kava.io (KAVA) năm 2021

Giá của KAVA cho tháng 8 năm 2021 được dự đoán là 7,41 đô la và sau đó tăng lên 15,54 đô la vào tháng 10 năm 2021. Giá sẽ tăng mạnh vào tháng 12 năm 2021 và giá của KAVA sẽ đạt 19,09 đô la vào tháng 12 năm 2021.

Dự đoán giá Kava.io (KAVA) 2022

Năm 2022 sẽ là năm của KAVA vì đồng tiền này dự kiến ​​sẽ vượt qua 25 đô la vào đầu tháng 1 năm 2022. Trong tháng 6 năm 2022, KAVA dự kiến ​​sẽ đạt 54,16 đô la và sau đó tăng lên 91,01 đô la vào tháng 12 năm 2022.

Dự đoán giá Kava.io (KAVA) 2023

Trong tháng 3 năm 2023, KAVA sẽ giảm xuống 81,24 đô la từ 91,01 đô la và sau đó tăng lên 97,66 đô la vào tháng 9 năm 2023. Hơn nữa, vào cuối năm 2024, nó có thể vượt qua 100 đô la.

Dự đoán giá của Kava.io (KAVA) năm 2024

Vào đầu năm 2024, KAVA sẽ đạt 110 đô la, đáp ứng kỳ vọng năm 2023 về hành vi giá của nó. Vào cuối năm 2024, giá của đồng xu này sẽ đạt 190 đô la, trong bối cảnh cơn sốt DeFi giữa các hodler.

Dự đoán giá của Kava.io (KAVA) năm 2025

Vào năm 2025, KAVA dự kiến ​​sẽ vượt qua mức 200 đô la và đồng tiền này dự kiến ​​sẽ đạt 280 đô la vào cuối năm 2025.

Dự đoán giá của Kava.io (KAVA): Tâm lý thị trường

Một số phương tiện truyền thông đã đưa cho tiền tệ KAVA một triển vọng dài hạn tích cực. Hãy xem những chuyên gia còn lại nói gì: –

Nhà đầu tư Wallet

Dự đoán giá tiền xu KAVA của Wallet Investor có vẻ lạc quan vì nó đã dự đoán xu hướng tích cực trong hành vi giá của nó, tức là khiến nó trở thành một khoản đầu tư tốt về lâu dài. Giá trị đầu tư dự kiến ​​sẽ tăng trong 5 năm tới.

Vào cuối năm 2021, Wallet Investor dự đoán KAVA sẽ trị giá 11,01 đô la vào cuối năm 2021. Sau đó vào cuối năm 2022, nó sẽ đạt 15,57 đô la và tăng lên 20,21 đô la vào cuối năm 2023. Hơn nữa, vào cuối năm 2024, KAVA dự kiến ​​sẽ đạt 25,04 đô la và vào cuối năm 2025, nó sẽ tăng lên 29,60 đô la.

Giá tiền kỹ thuật số

Theo Giá tiền kỹ thuật số, sự phát triển của nền tảng KAVA sẽ chậm; tuy nhiên, đồng tiền KAVA dự kiến ​​sẽ đi theo các tín hiệu tăng giá của thị trường tiền điện tử và dự kiến ​​sẽ đạt 7,68 đô la vào cuối năm 2021.

Vào cuối năm 2022, giá KAVA sẽ đạt 8,07 đô la và sau đó tăng lên 10,93 đô la vào cuối năm 2023. Hơn nữa, vào cuối năm 2024, giá KAVA sẽ đạt 11,52 đô la và sau đó tăng lên 13,31 đô la vào cuối năm 2025, theo Giá tiền kỹ thuật số.

Tokeneo

Tokeneo tỏ ra bi quan về giá của KAVA và dự kiến ​​nó sẽ đạt 3,57 đô la, đây là mức giá tối đa cho năm 2021.

Gov Capital

Gov Capital khá tích cực về Kava.io và dự kiến ​​rằng nó sẽ đạt 7,79 đô la vào tháng 12 năm 2021. Đến cuối tháng 10 năm 2024, giá của KAVA sẽ là 15,77 đô la.

Cộng đồng Reddit

Cộng đồng Reddit dự kiến ​​giá của KAVA sẽ đạt 7 đô la vào cuối năm 2021, trong bối cảnh nó được cộng đồng tiền điện tử chấp nhận.

Dự đoán giá Kava.io (KAVA) của chúng tôi

KAVA là một trong số ít tiền điện tử đã cố gắng giữ vững lập trường của mình khi đối mặt với thị trường gấu. Dự đoán giá KAVA của chúng tôi cho năm 2021 cũng khả quan nhưng về lâu dài. Năm nay, nó có cơ hội tốt để vượt qua mức cao nhất mọi thời đại hiện tại là $ 8,01. Tuy nhiên, điều này chỉ xảy ra khi KAVA vượt qua được một lượng đáng kể tâm lý chống đối trước đó.

Hơn nữa, hệ sinh thái KAVA có thể có một tương lai tươi sáng phía trước vào năm 2021, nhờ những đổi mới và sửa đổi liên tục. Nó có thể sớm đạt 9,34 đô la và thậm chí có thể đạt mức cao, chẳng hạn như 10 đô la nếu các nhà đầu tư tin rằng KAVA là một khoản đầu tư thông minh vào năm 2021.

Nó là một tài sản dễ bay hơi có thể mang lại lợi tức đầu tư hợp lý theo thời gian. Nói chung, tiền điện tử là những sản phẩm cực kỳ dễ bay hơi, đòi hỏi một phương pháp quản lý rủi ro thấu đáo và một danh mục đầu tư đa dạng.

Chủ sở hữu KAVA có thể tham gia biểu quyết và quản trị giao thức Kava. Những điều chỉnh này có thể bao gồm cập nhật hợp đồng thông minh, điều chỉnh giới hạn nợ toàn cầu và bao gồm hoặc loại bỏ tài sản thế chấp, cùng những thứ khác. Việc bỏ phiếu có thể được thực hiện theo cách thủ công hoặc bằng cách ủy quyền cho người xác nhận.

Vì vậy, nó là một ý tưởng tốt để hodl KAVA?

Bất chấp kịch bản lạc quan của nó, chúng tôi khuyên bạn nên tự phân tích để đưa ra quyết định cuối cùng.

Phần kết luận

Kava đặt mục tiêu trở thành giao thức cho vay DeFi thông qua các tính năng cho vay phi tập trung, cho phép người dùng truy cập vào nhiều loại tài sản tiền điện tử hơn. Hodlers của mã thông báo có thể tham gia vào việc quản trị, bỏ phiếu trên nền tảng và hỗ trợ giao thức bằng cách hoạt động như một phương sách cuối cùng để đưa ra quyết định.

Các dịch vụ này chỉ được cung cấp bởi các tổ chức tài chính truyền thống sau khi kiểm tra tín dụng kỹ lưỡng, thủ tục đăng ký gian khổ và tuân thủ các yêu cầu về chống rửa tiền (AML) và KYC. Do thiết kế phi tập trung của Kava, người dùng chỉ cần cung cấp địa chỉ ví của họ và bất kỳ loại tiền điện tử nào được hỗ trợ để tận dụng các dịch vụ tương tự.

Để hưởng lợi từ phần thưởng đúc USDX, người dùng có thể khóa bất kỳ tài sản thế chấp nào được hỗ trợ của Kava. Chương trình phần thưởng đã được phân bổ 3,848 triệu mã thông báo KAVA, với KAVA được trao hàng tuần tương ứng với số lượng USDX được đúc.

KAVA có vẻ là một tài sản tuyệt vời để đầu tư vào. Phải không?

Dựa trên dự đoán giá của Kava.io (KAVA), tương lai của nó có vẻ tươi sáng và đồng tiền này dự kiến ​​sẽ đạt 20 đô la vào năm 2021. Tuy nhiên, hãy kiểm tra các dự đoán cẩn thận trước khi quyết định đầu tư vào bất kỳ đồng tiền nào.


Viết một bình luận