KAVA đột phá – Nó có thể đạt mức cao mới mọi thời đại không?

Cập nhật thông tin mới nhất về KAVA đột phá – Nó có thể đạt mức cao mới mọi thời đại không?

beincrypto.com

12 tháng 7 năm 2021 19:38, UTC

Thời gian đọc: ~ 3 m


Kava.io (KAVA) đã thoát ra khỏi đường kháng cự giảm dần đã có từ mức giá cao nhất mọi thời đại vào ngày 6 tháng 4.

Nó đã xác nhận đường này là hỗ trợ sau đó và có thể tiếp tục di chuyển về phía các mức kháng cự được nêu bên dưới.

KAVA bùng nổ

KAVA đã giảm cùng với đường kháng cự giảm dần kể từ ngày 7 tháng 4, khi nó đạt mức giá cao nhất mọi thời đại là 8,28 đô la. Nó tiếp tục giảm dần cho đến khi đạt mức thấp nhất là $ 2,07 vào ngày 19 tháng 5.

Tuy nhiên, nó đã tăng lên kể từ đó. Nó đã bứt phá khỏi đường kháng cự giảm dần vào ngày 4 tháng 7 và hiện đang trong quá trình xác nhận nó là hỗ trợ.

Các vùng kháng cự gần nhất là $ 5,17 và $ 6,95. Sau đó là cả mức kháng cự thoái lui Fib 0,786 và vùng kháng cự ngang.

Các chỉ báo kỹ thuật tương đối lạc quan. MACD là tích cực và RSI nằm trên 50. Chỉ báo dao động Stochastic đã thực hiện một giao nhau trong xu hướng tăng và đang đi lên.

Do đó, một sự dịch chuyển về ít nhất một trong những vùng kháng cự này dường như là kịch bản có khả năng xảy ra nhất.

Biểu đồ theo TradingView

Số lượng sóng

Nhà giao dịch tiền điện tử @ Mesawine1 đã phác thảo hai biểu đồ KAVA, hiển thị cả xu hướng tăng và giảm tại chỗ. Mức giảm bên dưới cho thấy rằng mã thông báo sẽ đạt mức cao gần $ 7 trước khi giảm một lần nữa.

Nguồn: Twitter

Trường hợp giảm giá chỉ ra rằng KAVA nằm trong sóng phụ B (màu đen) của cấu trúc điều chỉnh ABC. Trong khả năng này, mã thông báo sẽ tăng đối với vùng kháng cự $ 6,95 đã vạch ra trước đó trước khi giảm một lần nữa.

Mức thấp tiềm năng cho toàn bộ phong trào có thể đạt đến gần khu vực $ 1.

Biểu đồ theo TradingView

Số lượng xu hướng tăng cho thấy rằng toàn bộ chuyển động kể từ tháng 3 năm 2020 là một phần của cấu trúc sóng 1-2 / 1-2. Trong trường hợp này, KAVA sẽ tiếp tục hướng tới mức cao mới mọi thời đại.

Trong mọi trường hợp, một sự chuyển động về phía khu vực $ 6,95 sẽ có khả năng xảy ra theo cả hai cách. Phản ứng một khi nó đến đó sẽ là chìa khóa để xác định chuyển động trong tương lai

Biểu đồ theo TradingView

KAVA / BTC

Biểu đồ KAVA / BTC có vẻ tăng giá rõ ràng hơn so với biểu đồ USD của nó. Nó đã theo sau một đường hỗ trợ tăng dần kể từ ngày 23 tháng 4.

Trong khi đi theo đường thẳng, nó đã thực hiện ba nỗ lực để di chuyển trên vùng kháng cự 13.800 satoshi. Có thể nó đang giao dịch bên trong một tam giác tăng dần, được coi là một mô hình tăng giá.

Các chỉ báo kỹ thuật trong khung thời gian hàng ngày cũng đang tăng. Chỉ báo dao động Stochastic đã giao nhau trong xu hướng tăng, MACD là dương và RSI trên 50.

Nếu KAVA nổ ra, mức kháng cự gần nhất tiếp theo sẽ là 20.000 satoshi, mức kháng cự thoái lui 0,382 Fib.

Biểu đồ theo TradingView

Để biết phân tích bitcoin (BTC) mới nhất của BeInCrypto, hãy nhấp vào đây.


Viết một bình luận