Justin Sun của TRON phản hồi yêu cầu bồi thường của nhân viên cũ

Cập nhật thông tin mới nhất về Justin Sun của TRON phản hồi yêu cầu bồi thường của nhân viên cũ

Hôm qua, The Verge đã xuất bản một bài báo công phu miêu tả bức tranh về sự lãnh đạo của Justin Sun tại BitTorrent khi đăng tải việc mua lại trang web chia sẻ tệp ngang hàng bởi quỹ TRON.

Sun sau đó đã phản hồi lại những ‘tuyên bố sai sự thật’ được đưa ra bởi các nhân viên cũ của TRON / BitTorrent trong bài báo với ‘Thư ngỏ gửi cho bất kỳ ai muốn đọc’ trên Medium.

Yêu cầu: Lãnh đạo Megalomaniac; Phản hồi: Người theo chủ nghĩa tự do đích thực

Trong tác phẩm được cho là phơi bày, tác giả Christopher Harland-Dunaway trích dẫn những tuyên bố của các nhân viên hiện tại và quá khứ mô tả Justin Sun là một ‘người nổi tiếng’ giống như một doanh nhân có tâm hồn tự ái và độc tài. Sun đã mua lại BitTorrent vào tháng 7 năm 2018.

Phản bác lại miêu tả trên về vai trò lãnh đạo của mình, Sun, trong phản hồi của mình, nói rằng anh ấy đã cống hiến toàn bộ cuộc đời mình ‘để trở thành một công dân toàn cầu, có trách nhiệm’. Nói thêm về điều này, Justin nói rằng đó là một người thực sự đấu tranh cho các nguyên tắc tự do trong một phần đáng kể của cuộc đời anh ấy.

Tôi đã cống hiến hết mình để trở thành một công dân toàn cầu có trách nhiệm trong suốt cuộc đời mình, dành phần quan trọng trong cuộc sống cá nhân và nghề nghiệp của mình cho các hoạt động thúc đẩy các giá trị phổ quát về tôn trọng, tự do, bình đẳng và nhân ái.

Giám đốc TRON và BitTorrent đã gây ấn tượng hơn nữa về cách tiếp cận mọi thứ ‘toàn cầu’ của mình. Ông giải thích rằng TRON Foundation có một ‘đội ngũ các nhà phát triển và đóng góp tài năng toàn cầu’. Và rằng anh ấy ‘tự hào khi làm việc với cộng đồng toàn cầu này để biến TRON trở thành’ một trong những giao thức blockchain phi tập trung tốt nhất ‘.

Yêu sách: Người đàn áp Tự do; Phản hồi: Bảo vệ Quyền con người, Giá trị Cá nhân

Dunaway được cho là đã tham gia vào các cuộc trò chuyện với những người đã / gắn bó với thương hiệu TRON và văn hóa làm việc. Từ những gì thu thập được, Justin đã thực thi văn hóa công ty hà khắc, với các nhân viên chính thức tuân theo tiêu chuẩn ‘9-9-6’.

Theo bài báo, HR của TRON đã thay thế Slack bằng đối tác Trung Quốc DingTalk. Nền tảng giao tiếp có một cơ chế giám sát tích hợp sẽ sử dụng ‘Apple Health để đếm số bước của mọi người’. Ngoài ra, DingTalk thường xuyên ping nhân viên theo nghĩa đen.

Đối với điều này, Sun đã đáp lại bằng cách nói rằng anh ấy không bỏ qua một hòn đá nào, thiết lập một văn hóa làm việc tôn trọng.

đa dạng và cá nhân thông qua một nền văn hóa tôn trọng các giá trị cơ bản của con người là quyền tự do ngôn luận, quyền riêng tư của người dùng, bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ, lòng nhân ái, môi trường làm việc đa dạng và tuân thủ các tiêu chuẩn pháp luật.

Justin tiếp tục nhận xét rằng TRON và BitTorrent hoạt động với một ‘nhóm cộng tác toàn cầu’. Một trong những đề cao và tôn trọng đặc tính của các đội đa văn hóa. Sun tuyên bố rằng những người ở TRON folks đã ‘làm việc chăm chỉ’ để tạo ra một văn hóa làm việc hợp tác. Một trong đó coi trọng quyền tự do ngôn luận và quyền riêng tư của cá nhân.

Yêu cầu bồi thường: Chỉ trích bị đàn áp, Lừa đảo được phép; Phản hồi: Không kiểm soát được chức năng của giao thức

Tác phẩm của Verge đã đề cập rằng ‘phân quyền’ chỉ là một mặt tiền cho những gì đang xảy ra đằng sau bức màn. Justin Sun và các quan chức cốt lõi của ông thực hiện quyền kiểm soát chặt chẽ đối với nội dung di chuyển trong và ngoài mạng TRON.

Điều này liên quan đến cáo buộc trả tiền cho Redditor để ‘xóa các bài đăng tiêu cực’. Điều này sau đó đã thu hút sự phẫn nộ của cộng đồng.

Tự do ngôn luận là một phần của hệ tư tưởng phân quyền, nơi các ý tưởng tuôn trào mà không cần người gác cổng. Tron bắt đầu xóa bất kỳ bài đăng nào nó muốn.

Bài báo cũng tuyên bố rằng đội ngũ quản trị của TRON đã im lặng và cho phép duy trì các hành vi lừa đảo trên mạng. Trong khi điều này xảy ra, những kẻ lừa đảo và những kẻ lừa đảo tiếp tục tăng về số lượng trong khi ban quản lý không làm gì để can thiệp.

Justin, trong bài đăng trên Medium, nói rằng anh ấy và toàn bộ nhóm quản trị TRON không có chức năng kiểm soát. Mặc dù nhóm tại TRON làm việc để nâng cấp nền tảng, họ không thực hiện bất kỳ kiểm duyệt / quy định nào.

… Chúng tôi không có quyền kiểm soát hoặc toàn quyền đối với những ứng dụng sử dụng giao thức nào, dữ liệu nào được truyền đi hoặc cách các thành viên cộng đồng sử dụng giao thức đó.

Sun cũng nói thêm rằng anh ấy và nhóm của anh ấy tự hào về thành tích của TRON và BitTorrent trong những năm qua. Anh ấy đã trích dẫn rằng cả hai đều đã ‘phục vụ chung cho 2 tỷ người dùng trên khắp thế giới. Chúng bao gồm ‘nhiều doanh nghiệp, trường đại học và chính phủ’.

Cuối cùng, ông chủ TRON và BitTorrent đã bác bỏ tất cả các tuyên bố của các nhân viên cũ Lucasz Juraszek, Richard Hall và Cong Li. Justin tuyên bố rằng cố vấn pháp lý của quỹ TRON đã đệ trình tất cả các bằng chứng và mảnh bằng chứng cần thiết cho tòa án. Ông nói: “Chúng tôi tin rằng quyết định sẽ tự nói lên điều đó.

Giá của BTT và TRX dường như không trải qua bất kỳ sự điều chỉnh nào sau khi phát hành mảnh Verge cay đắng. Ngược lại, BTT thực sự tăng 2,3% trong 24 giờ qua.

Hình ảnh nổi bật do QZ.com cung cấp


Viết một bình luận