John McAfee không đầu tư tiền điện tử, chỉ tiết lộ hai đồng tiền mà anh ta sử dụng

Cập nhật thông tin mới nhất về John McAfee không đầu tư tiền điện tử, chỉ tiết lộ hai đồng tiền mà anh ta sử dụng

newslogical.com

22 tháng 6 năm 2020 05:00, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Nhà phát triển phần mềm nổi tiếng và người đam mê tiền điện tử John McAfee, vào thứ Bảy, ngày 20 tháng 6, tiết lộ rằng anh ta không đầu tư vào tài sản tiền điện tử.

McAfee từng là một nhà truyền bá Bitcoin cho đến năm nay khi anh ta bắt đầu nói về tài sản hàng đầu, tuyên bố rằng nó không phải là tương lai của tiền điện tử. McAfee kể từ đó đã giảm bớt lời khen ngợi của mình về Bitcoin mặc dù một số người coi ông ấy về quan điểm của mình về tiền điện tử. Bản cập nhật mới nhất về tiền điện tử từ ứng cử viên một thời là Tổng thống Hoa Kỳ nghe có vẻ ghê tởm đối với các nhà đầu tư tiền điện tử đang theo dõi McAfee trong ngành, vì nhà lập trình phần mềm tiết lộ rằng anh ta không đầu tư vào tiền điện tử.

Tuy nhiên, ông cho biết ông chỉ sử dụng tiền điện tử, giải thích rằng có sự phân biệt rõ ràng giữa việc sử dụng tiền điện tử và đầu tư vào loại tài sản kỹ thuật số.

McAfee tiết lộ tiền điện tử mà anh ấy sử dụng

Trong quá khứ, cộng đồng tiền điện tử có thể đã nuôi dưỡng niềm tin rằng McAfee là một trong những nhà đầu tư lớn nhất trong không gian tiền điện tử nhờ vào đợt quảng cáo tiền điện tử định kỳ của anh ấy.

Tiết lộ mới nhất của McAfee về tiền điện tử đã thu hút sự chú ý của những người dùng tiền điện tử là những người theo dõi anh ấy trên Twitter, vì nhiều người giảm nhận thức của họ về tuyên bố này.

Khi được hỏi về loại tiền điện tử mà anh ấy quan tâm, McAfee cho biết DAI và Monero là hai loại tiền điện tử duy nhất anh ấy sử dụng.

Anh ấy giải thích thêm rằng anh ấy chỉ sử dụng các loại tiền điện tử này “bất cứ khi nào có thể”.

Mặc dù quảng cáo một số loại tiền điện tử như Docademic, McAFee đã thể hiện sự quan tâm to lớn của mình đối với DAI và Monero, ủng hộ hai loại tiền điện tử này.

Trước đó, khi được hỏi về altcoin tốt nhất để sử dụng, McAfee đã nhấn mạnh DAI là altcoin tốt nhất để sử dụng khi xem xét tính ổn định. Trong một tuyên bố riêng, McAfee cũng đánh trống lảng ủng hộ Monero.

Trước đó, McAfee đã thông báo quyết định ngừng quảng cáo tiền điện tử, sau khi ông rút lại dự đoán rằng Bitcoin sẽ đạt 1 triệu USD trước khi kết thúc năm 2020.

Tuy nhiên, McAfee đã tung ra đồng tiền bảo mật của mình có tên là Ghost và đã tuyên bố ra mắt dịch vụ điện thoại di động Ghost sắp tới, nhằm mục đích giữ danh tính của người dùng và không thể theo dõi vị trí.


Viết một bình luận