Jihan Wu của Bitmain đã giả mạo quyết định của cổ đông và cuộc tấn công có dàn dựng của đám đông, theo Người đồng sáng lập Ousted

Cập nhật thông tin mới nhất về Jihan Wu của Bitmain đã giả mạo quyết định của cổ đông và cuộc tấn công có dàn dựng của đám đông, theo Người đồng sáng lập Ousted

u.today

22 tháng 6 năm 2020 20:00, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Theo một chủ đề Twitter được đăng bởi Mo Li, người đứng đầu bộ phận tiếp thị của nền tảng quản lý tài sản kỹ thuật số Hashkey Hub, người đồng sáng lập Bitmain lưu vong Micree Zhan cho biết anh ta có 36% cổ phần trong công ty cổ phần có trụ sở tại Quần đảo Cayman của gã khổng lồ khai thác.

Zhan tuyên bố rằng người đồng sáng lập đối thủ của anh ấy và là một trong những người đề xuất Bitcoin Cash lớn nhất Jihan Wu đã giả mạo quyết định của các cổ đông làm giảm đáng kể quyền biểu quyết của anh ấy và tước quyền giám đốc công ty của anh ấy.

Trên thực tế, theo Zhan, cuộc họp cổ đông của Bitmain chưa bao giờ diễn ra ngay từ đầu.

hình ảnh của @Excellion

Một cuộc đảo chính bất hợp pháp

Theo báo cáo của U.Today, Zhan, người đóng vai trò là chủ tịch và đại diện pháp lý của Bitmain, đã bị lật đổ mà không có sự đồng ý của ông, với tất cả nhân viên bị cấm trả lời các yêu cầu của ông.

Cuộc đảo chính xảy ra sau khi các cổ đông của công ty mẹ quyết định rằng cổ phiếu Loại B sẽ chỉ được hưởng một phiếu bầu sau khi ban đầu có đủ 10 phiếu bầu.

Sau khi kiện Bitmain để giành lại vị trí điều hành của mình, Zhan hiện cáo buộc Wu tham ô tài sản của công ty một cách bất hợp pháp và tổ chức các chiến dịch sai lệch thông tin chống lại anh ta thay mặt cho Bitmain.

Một cuộc tấn công đám đông

Trở lại vào tháng 5, Zhan đã cố gắng giành lại tư cách đại diện pháp lý của Bitmain, nhưng nỗ lực để có được giấy phép đăng ký mới đã xảy ra sau một cuộc đối đầu thực tế với đại diện pháp lý của công ty Luyao Liua.

Liua được cho là đã bị bắt khi cố gắng chiếm lấy giấy phép cùng với đám đông của cô tại một văn phòng tư pháp địa phương.

Trong thông báo của mình, Zhan khẳng định Wu là người dàn dựng vụ tấn công.


Viết một bình luận