IRS, bỏ qua cơ quan giám sát của riêng mình, gửi thư về thuế tiền điện tử một lần nữa

Cập nhật thông tin mới nhất về IRS, bỏ qua cơ quan giám sát của riêng mình, gửi thư về thuế tiền điện tử một lần nữa

www.coindesk.com

Ngày 27 tháng 8 năm 2020 07:50, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Không nản lòng trước những cảnh báo của cơ quan giám sát của chính mình, Sở Thuế vụ đã một lần nữa bắt đầu gửi “thư mềm” tiền điện tử về tính hợp pháp còn tranh chấp cho những người nộp thuế ở Mỹ.

  • Các bức thư, nói chung là hỏi về các khoản thuế tiền điện tử chưa thanh toán hoặc nộp không chính xác, dường như đã được gửi hàng loạt cho một số lượng người nộp thuế không xác định vào ngày 14 tháng 8, theo nhiều bản sao của bức thư được CoinDesk xem xét.
  • Chúng là một phần của cái mà IRS gọi là chiến dịch “thư mềm”: một lời kêu gọi hành động nhằm thúc đẩy người nộp thuế sửa chữa những sai lệch bị cáo buộc trong hồ sơ thuế của họ trước khi IRS chuyển tình hình lên một cuộc điều tra đầy đủ – một cuộc kiểm toán.
  • Những người nắm giữ tiền điện tử nói riêng phải đối mặt với những rắc rối về việc đôi khi vẫn phát triển hướng dẫn về thuế về cách xử lý hard fork, báo cáo lãi vốn, tài khoản cho các giao dịch tiền điện tử và các vấn đề phổ biến khác, chẳng hạn như bỏ qua hồ sơ.
  • Nhưng khi IRS lần đầu tiên tung ra các chữ cái mềm tiền điện tử vào tháng 9 năm ngoái, nó có thể đã diễn ra quá khó, quá nhanh, theo Dịch vụ Bênh vực Người nộp thuế.
  • Cơ quan giám sát nội bộ gần đây đã cáo buộc rằng một biến thể chữ cái cụ thể (6173) “làm suy yếu” quyền của người nộp thuế bằng cách yêu cầu một bản kê khai sự việc và một lịch sử giao dịch chi tiết được tính toán trong nhiều năm ngoài thời hiệu. Giọng điệu “đáng lo ngại” của Thư 6173 cũng gây ra những lời chỉ trích từ Người ủng hộ.
  • Người ủng hộ người nộp thuế Erin Collins bị cáo buộc trong một báo cáo trước Quốc hội rằng lá thư 6173 đã vi phạm luật điều chỉnh hành vi của IRS và kêu gọi cơ quan này thực hiện các thay đổi. IRS đã từ chối.
  • Bây giờ có vẻ như 6173 đã trở lại với thời trang gần như giống hệt nhau. Một bản sao của bức thư được chia sẻ với CoinDesk vẹt giọng điệu và yêu cầu của người tiền nhiệm của nó. IRS đã không trả lời ngay lập tức yêu cầu bình luận.
  • Người đóng thuế đã chia sẻ bức thư của mình với CoinDesk cho biết rằng anh ta nhận được lá thư vì anh ta chưa nộp tờ khai năm 2019 của mình.

Đọc thêm: IRS vi phạm ‘Bản quyền của người nộp thuế’ với Thư điện tử năm 2019: Cơ quan giám sát


Viết một bình luận