IOVlabs và Grupo Sabra Khởi chạy Nền tảng Blockchain cho Doanh nghiệp

Cập nhật thông tin mới nhất về IOVlabs và Grupo Sabra Khởi chạy Nền tảng Blockchain cho Doanh nghiệp

btcmanager.com

02 Tháng 10 2020 06:50, UTC

Thời gian đọc: ~ 3 m


Các công ty chuỗi khối IOVlabs và Grupo Sabra đã hợp tác trong một liên doanh có tên Extrimian và tung ra một nền tảng mới cho các chính phủ và doanh nghiệp đang tìm cách xây dựng các ứng dụng sổ cái phân tán.

Được đặt tên là RSK Enterprise Cloud, nền tảng mới này tận dụng cơ sở hạ tầng hợp đồng thông minh RSK của IOVlabs để tạo ra một hệ sinh thái dựa trên đám mây cho khu vực công và tư nhân. Nó sẽ cho phép người dùng xây dựng ngăn xếp blockchain của họ trong vòng vài phút và khởi chạy các ứng dụng phi tập trung (dApps) của riêng họ.

IOVlabs và Grupo Sabra Ra mắt liên doanh Extrimian

Cung cấp mới nhất của IOV Labs mở rộng bộ ứng dụng blockchain như một dịch vụ của mình lên đám mây, công ty tuyên bố sẽ đơn giản hóa quá trình phát triển các giải pháp phi tập trung. Nền tảng mới được xây dựng dựa trên hệ sinh thái RSK bản địa và đang nổi lên như một đối thủ nặng ký với các dịch vụ blockchain tập trung vào doanh nghiệp như Hyperledger và nền tảng Corda của R3.

RSK Enterprise Cloud cho phép các doanh nghiệp tích hợp các quy trình CNTT hiện có của họ với các mạng phi tập trung của RSK. Các mạng liên kết có thể được thiết lập trong khuôn khổ lớn hơn, cho phép các doanh nghiệp hình thành các mạng lưới truyền thông và thị trường riêng.

Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của IOVlabs, Diego Gutiérrez Zaldívar, cho biết sản phẩm mới đã sẵn sàng để bắt đầu làn sóng tiếp theo của các doanh nghiệp blockchain.

“Extrimian cho phép các doanh nghiệp tiếp xúc với những lợi ích của công nghệ blockchain mà không phức tạp. Nó cho phép họ nhanh chóng đưa ra thị trường với một ứng dụng gốc đồng thời khai thác nhiều lợi ích mà DLT phải cung cấp. Chúng tôi mong muốn được hợp tác với Grupo Sabra để thúc đẩy làn sóng doanh nghiệp tiếp theo, đồng thời giảm bớt các rào cản đối với việc áp dụng blockchain rộng rãi hơn, ”Zaldívar cho biết.

Guillermo Villanueva, Giám đốc điều hành của Extrimian & Đồng sáng lập Grupo Sabranói,

“RSK Enterprise Cloud là một nền tảng do các nhà phát triển tạo ra cho các nhà phát triển, kết quả của hơn sáu năm triển khai các dự án blockchain trong các khách hàng doanh nghiệp và chính phủ của chúng tôi.”

Mở rộng sang Argentina

Đầu năm nay, IOVlabs đã tự xác lập là nhà cung cấp chính các giải pháp blockchain cho chính phủ mới của chính phủ Argentina hệ sinh thái phân phối khí tự nhiên. Ban đầu được làm việc bởi công ty khí đốt lớn nhất của Argentina, Gasnor, IOVlabs đã được khai thác để xây dựng một mạng lưới blockchain quốc gia cho tất cả các nhà phân phối khí đốt tự nhiên của đất nước.

Được đặt tên là Gasnet, hệ sinh thái blockchain quốc gia sẽ theo dõi và theo dõi tất cả các giao dịch liên quan đến việc mua bán khí đốt tự nhiên. Các nhà quản lý Argentina, cũng như Gasnor, hiện đang vận hành các nút trên mạng Gasnet, mạng này cũng đang được phát triển bởi Grupo Sabra.

Blockchain doanh nghiệp đang phát triển

Sự bùng nổ hoạt động gần đây của IOVlabs vượt qua khi đối mặt với một báo cáo gần đây bởi công ty phần mềm của Đức, Software AG, rằng tiềm năng cho các doanh nghiệp dựa trên blockchain vẫn còn bị đánh giá quá cao.

Báo cáo đã lưu ý rằng blockchain là “một ví dụ tuyệt vời [of] Làm thế nào mà sự kết hợp khéo léo giữa một số công nghệ lại có thể tạo ra một cách tiếp cận hoàn toàn mới cho một vấn đề rất cũ, ”nhưng vẫn hoài nghi về các công ty blockchain đã tung ra với“ hầu như không có trường hợp sử dụng hiệu quả thực sự nào ”. IOVlabs và Grupo Sabra đang chống lại xu hướng này với sự ra mắt của Extrimian, có vẻ như có khả năng giúp Hyperledger kiếm tiền khi nói đến các giải pháp blockchain doanh nghiệp plug-and-play.


Viết một bình luận