IOTA thông báo ngày phát hành Goshimmer V.0.2 với trạng thái sổ cái dựa trên thực tế song song

Cập nhật thông tin mới nhất về IOTA thông báo ngày phát hành Goshimmer V.0.2 với trạng thái sổ cái dựa trên thực tế song song

newslogical.com

22 tháng 6 năm 2020 11:20, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Nền tảng IOTA thông qua bản cập nhật hàng tháng về tiến độ nghiên cứu đã tiết lộ rằng GoShimmer v.0.2.0 mới được lên kế hoạch phát hành sớm và dự kiến ​​rằng nó sẽ đi kèm với sự đồng thuận “Trạng thái sổ cái dựa trên thực tế song song”.

GoShimmer sẽ ra mắt vào cuối tháng 6, IOTA Foundation cho biết.

GoShimmer còn được gọi là IOTA 2.0, một nguyên mẫu cải tiến của phần mềm nút IOTA. Nó được thiết kế để giới thiệu Coordicide và đạt được sự đồng thuận mà không cần điều phối viên trong nỗ lực phân cấp mạng IOTA.

“Thực tế song song” hay còn được gọi là “Tangle Multiverse” là một mô hình đồng thuận mới nhằm mục đích làm cho IOTA 2.0 linh hoạt, an toàn và hiệu quả hơn.

Nhà đầu tư tiền điện tử được kính trọng và đồng sáng lập IOTA, Serguei Popov, đã tuyên bố trong bản cập nhật rằng “thực tế song song” sẽ là một trong những chủ đề chính cho nghiên cứu trong tương lai và nhóm phát triển IOTA đang thực hiện thử nghiệm và triển khai sổ cái dựa trên thực tế song song trạng thái đó sẽ là một phần của GoShimmer tiếp theo.

Nhóm IOTA tin rằng khái niệm mới để quản lý trạng thái sổ cái sẽ là một trong những tính năng chính cần đánh giá sau khi phát hành và rất phù hợp với mạng phi tập trung của nó. Popov nhấn mạnh rằng việc phát hành GoShimmer dự kiến ​​vào cuối tháng 6. Ông mô tả rằng nhiều tính năng mới được đưa vào phiên bản GoShimmer mới để đánh dấu một cột mốc quan trọng cho Coordicide.

Theo Popov, nhóm IOTA coi việc phát hành GoShimmer là một cột mốc quan trọng, bởi vì nó sẽ là phần mềm hỗ trợ giải quyết xung đột và định giá giao dịch với các bản cập nhật khác như UTXO, bố cục giao dịch khác nhau, hỗ trợ thực tế song song giữa những người khác.

Popov và nhóm của anh ấy gần đây đã hoàn thành một API được thiết kế để cung cấp các giao dịch giá trị và truy xuất số dư của các địa chỉ cụ thể để tạo thành cốt lõi của một chiếc ví mới “rất đơn giản”.

Popov nói rằng nhóm nghiên cứu đang dần chuyển trọng tâm từ thử nghiệm đơn vị và tích hợp sang viết kết quả và nghiên cứu các thông số tốt nhất khi thông số kỹ thuật sắp hoàn thành.

Ông tiết lộ thêm rằng với tâm trí muốn chuyển trọng tâm, nhóm đã xuất bản hai bài báo mới về Mana và FPC dự kiến ​​sẽ được trình bày tại Hội nghị Công nghệ Tương lai (FTC2020) ở Vancouver, Canada, vào ngày 5 và 6 tháng 11. Tuy nhiên, nhóm đã gửi hai bài báo về mạng và hiện đang làm việc trên một bài báo dRNG mới.


Viết một bình luận